หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เผยขั้นตอนง่าย ๆ ในการ เปิดบัญชีออนไลน์ กับ KTB

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: waanbotan_ ที่ 10 ส.ค. 22, 15:06 น

เผยขั้นตอนง่าย ๆ ในการ เปิดบัญชีออนไลน์ กับ KTB


กระทู้: เผยขั้นตอนง่าย ๆ ในการ เปิดบัญชีออนไลน์ กับ KTB
เริ่มกระทู้โดย: waanbotan_ ที่ 10 ส.ค. 22, 15:06 น
การไปทำธุรกรรมที่ธนาคารอาจจะเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับใครหลายคนเนื่องจากทั้งวุ่นวายด้วยผู้คน เสียเวลารอ และเดินทาง ทำให้มีการพัฒนาการทำธุรกรรมให้สะดวกสบายสามารถฝาก โอน หรือชำระบิลต่าง ๆ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
   เป็นความสะดวกสบายอีกขั้นเมื่อในปัจจุบันนี้ไม่ต้องเดินทางไปเปิดบัญชีที่ธนาคารอีกต่อไป และยังสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ ด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส โดย Krungthai NEXT เป็นแอปพลิเคชันที่เหมาะสำหรับการใช้งานมาก และยังเชื่อมโยงกับสวัสดิการต่าง ๆ ของภาครัฐจึงสามารถเติมหรือโอนเงินได้ในภายแอปเดียว

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT
เปิดแอปขึ้นมาใช้งาน เลือกที่เมนู “บริการ” แล้วเข้ามาที่ “ เปิดบัญชีออนไลน์ ” เมื่ออ่านรายละเอียดการเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์เรียบร้อยแล้ว กดปุ่ม “เปิดบัญชี” ซึ่งในการเปิดบัญชี เงินฝากออนไลน์ นี้จะใช้ระบบ NDID หรือ National Digital ID เพื่อ ยืนยันตัวตนเปิดบัญชีออนไลน์ ด้วยการใช้เทคโนโลยีจดจำใบหน้า
กดยอมรับเงื่อนไขและกรอกข้อมูลส่วนตัว และทำตามขั้นตอนต่างๆ
ใส่ PIN เพื่อยืนยันการลงทะเบียน
ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวที่กรอกอีกครั้งก่อนกดปุ่ม “ยืนยัน” และกดปุ่ม “เสร็จสิ้น” เมื่อทำรายการเสร็จเรียบร้อย 
   ถือว่าเป็นอะไรที่ทั้งง่าย สะดวก และรวดเร็วท่ก เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถเปิดบัญชีเงินฝากกับ KTB ได้แล้ว และยังเปิดได้โดยไม่จำกัดบัญชีอีกด้วย ไม่ต้องกังวลเรื่องสมุดบัญชีหาย แลกอีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือ ลูกค้าจะได้รับดอกเบี้ยที่สูงกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไป โดยมีอัตราดอกเบี้ย 1.5% สำหรับเงินฝากไม่เกิน 1 ล้านบาท และส่วนที่เกินจาก 1 ล้านบาท จะได้รับดอกเบี้ยในอัตรา 0.5% จ่ายดอกเบี้ยปีละ 2 ครั้ง ในเดือนมิถุนายนและธันวาคม

ข้อดีของ Krungthai NEXT Savings
วิธีเปิดบัญชีออนไลน์ ทำได้ง่าย สะดวก ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียม
มีความปลอดภัยสูงด้วยการใช้ใบหน้าเพื่อ ยืนยันตัวตนเปิดบัญชีออนไลน์ และลงทะเบียนเข้าใช้งานโดยการยืนยันตัวตนด้วยใบหน้าเช่นเดียวกัน หมดปัญหาเรื่องลืมรหัสผ่านหรือปลอมแปลงเอกสาร
ใช้งานสะดวกทุกบริการไม่ว่าจะโอน เติม จ่าย ฝาก ถอน หรือกู้ อีกทั้งยังสามารถตั้งรายการโอนเงิน เติมเงิน และจ่ายเงินล่วงหน้าได้สูงสุด 24 เดือน
ครอบคลุมบริการที่หลากหลายของ KTB เช่น Krungthai Travel Card กรมธรรม์ประกันชีวิต บัตร KTC เป็นต้น
ให้ผลตอบแทนสูง
สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้บ่อยตามต้องการ

แอปพลิเคชัน Krungthai NEXT จึงเป็นช่องทางทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ที่ควรมีไว้ใช้งาน แอปเดียวที่ให้บริการจบครบวงจรเพียงแค่เตรียมโทรศัพท์และบัตรประจำตัวประชาชนขึ้นมาก็พร้อมเปิดบัญชีได้ทันทีทุกที่ทุกเวลา ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://krungthai.com/th/content/personal/krungthai-next/open-account  (https://krungthai.com/th/content/personal/krungthai-next/open-account)