หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เซรั่มเกาหลีที่แก้ปัญหาผิวได้ครบหมดจรดที่สาว ๆ ต้องมีติดไว้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: babalazabzab ที่ 9 ส.ค. 22, 15:56 น

เซรั่มเกาหลีที่แก้ปัญหาผิวได้ครบหมดจรดที่สาว ๆ ต้องมีติดไว้


กระทู้: เซรั่มเกาหลีที่แก้ปัญหาผิวได้ครบหมดจรดที่สาว ๆ ต้องมีติดไว้
เริ่มกระทู้โดย: babalazabzab ที่ 9 ส.ค. 22, 15:56 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2022/08/09/Xsq1qt.jpg)

             สำหรับผู้หญิงแล้วการดูแลผิวหน้าถือเป็นสิ่งทีสำคัญที่สาว ๆ จะใส่ใจมาก ๆ การมีผิวหน้าที่ดีสามารถเสริมความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ แต่ทั้งนี้การที่เราจะดูแลผิวหน้าให้ดูดีอยู่เสมอนั้น ต้องอาศัยปัจจัยหลาย ๆ อย่าง อย่างเช่นเครื่องสำอางค์ ครีมบำรุง เซรั่ม โดยเฉพาะ เซรั่มเกาหลี ที่ตอบโจทย์ได้ดีกับผิวของสาวเอเชีย แถมได้ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพงจับต้องได้ นอกจากผลิตภัณฑ์ที่เรากล่าวมาข้างต้นแล้ว ก็ต้องอาศัยการมีระเบียบวินัยด้วย เพราะในแต่ละวันเราต้องเจอกับสภาพอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ผิวต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ มากมาย จึงเป็นเรื่องค่อนข้างยากที่จะให้ผิวหน้าไม่พบเจอปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำ รูขุมขน และอื่น ๆ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ที่จะต้องมีเซรั่มหลาย ๆ สูตร ที่เน้นบำรุงเฉพาะจุดในส่วนต่าง ๆ ซึ่งวันนี้เราก็มี เซรั่มเกาหลี ดี ๆ ที่แก้ปัญหาผิวแบบครบหมดจรดเอามาฝากให้กับสาว ๆ ทุกคนด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้าเรามาดูกันเลยค่ะ

             ที่สุดของ เซรั่มเกาหลี  (https://itsskinthailand.com/web/product/power10advanced/)ที่แก้ปัญหาผิวได้ครบหมดจรดที่สาว ๆ ต้องมีติดไว้

1.Sulwhasoo First Care Activating Serum EX
เซรั่มเกาหลีที่มีส่วนผสมของโสม จุดเด่นของเซรั่มเกาหลีตัวนี้อยู่ที่การปรับสภาพผิวให้สมดุล มอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย และยังช่วยลดอาการระคายเคือง

2. It’s Skin – Power 10 Formula YE Effector
It’s Skin เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ถูกคิดค้น และทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจากมหาวิทยาลัยโซล (Seoul University) ปราศจากการเติ่มสี กลิ่น และส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวแน่นอนActive Ingredient หรือสารออกฤทธิ์ตัวหลักของเซรั่มรุ่น YE Effector คือ Polyglutamic acid เป็นโพลิเมอร์ที่เกิดจากกรดอะมิโน Glutamic acid พบได้ในถั่วหมักนัตโตะ มีส่วนช่วยให้ระบบผิวหนังแข็งแรงขึ้น แถมด้วย Tripeptide ซึ่งมีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน และอิลาสติน จึงช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยลดลง

3. AMPLE : N Peptide Shot Ampoule
มีสารสกัดสำคัญอย่าง Peptide Thread, Pearl Extract ในรูปแบบของ Liposome เส้นใยสีขาว ๆ ของสารเหล่านี้ เมื่อเกลี่ยลงผิวจะแตกตัว และซึมลงผิวทันที

             นอกจากการเลือกใช้ เซรั่มเกาหลี แล้ว ก็อย่าลืมที่จะต้องใส่ใจในการดูแลผิวหน้าให้มากขึ้นด้วย อย่างเช่นงดการบีบ หรือกดสิว เพราะจะทำให้สิวเกิดการอักเสบและลุกลาม แบคทีเรียภายในสิวแพร่กระจาย , หลีกเลี่ยงการสัมผัสผิวหน้าบ่อย ๆ เพราะมือของเราอาจเต็มไปด้วยเชื้อโรคเชื้อแบคทีเรีย , หลีกเลี่ยงแสงแดดเพราะแสงแดดทำให้รอยสิวมีสีเข้มจนทำให้สังเกตได้ง่าย หากคุณจำเป็นต้องออกไปสัมผัสแสงแดดภายนอกเป็นเวลานาน ๆ ควรทาครีมกันแดด รวมถึงเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว กับไมโคไบโอมชนิดดีด้วยการเพิ่มพรีไบโอติก ทำให้ผิวมีความสมดุลและแข็งแรง สามารถหาได้จากการรับประทานผักผลไม้ หากสาว ๆ ทำได้ตามนี้รับรองว่าผิวจะสุขภาพดีขึ้นแน่นอนค่ะ