หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ริโอเซาท์เท็กซัส ศูนย์โลจิสติกส์ทางอากาศที่แข็งแกร่ง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 24 มิ.ย. 22, 10:08 น

ริโอเซาท์เท็กซัส ศูนย์โลจิสติกส์ทางอากาศที่แข็งแกร่ง


กระทู้: ริโอเซาท์เท็กซัส ศูนย์โลจิสติกส์ทางอากาศที่แข็งแกร่ง
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 24 มิ.ย. 22, 10:08 น
สภาความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจแห่งเซาท์เท็กซัส (COSTEP) ทราบดีว่าการเคลื่อนย้ายสินค้าและคนจากจุด A ไปจุด B นั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการค้า โดยสินค้าจำเป็นต้องเคลื่อนย้ายจากโรงงานผลิตไปถึงมือลูกค้าโดยเร็ว และผู้บริหารที่อยู่นอกเขตจำเป็นต้องบินเข้าบินออกได้โดยสะดวก ริโอเซาท์เท็กซัส (Rio South Texas) ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางห่วงโซ่อุปทานของอเมริกาเหนือ จึงขอเสนอบริการโครงสร้างพื้นฐานการขนส่งทางอากาศแก่บริษัทผู้ผลิตสินค้า เพื่อให้ส่งมอบถึงลูกค้าได้เร็วทั้งในภาคพื้นทวีปและที่อื่น ๆ

เมื่อจำเป็นต้องเคลื่อนย้ายสินค้าและคนโดยเร็ว การเข้าถึงฮับการขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศที่สำคัญ ๆ จึงเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ ด้วยเหตุนี้ ริโอเซาท์เท็กซัสจึงใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานการขนส่งสินค้าและผู้โดยสารทางอากาศในท้องถิ่นที่มีความแข็งแกร่ง

มีสนามบินภูมิภาค 7 แห่งในริโอเซาท์เท็กซัส ได้แก่

บราวน์สวิลล์ (BRO)
ฮาร์ลิงเจน (HRL)
แม็คอัลเลน (MFE)
ลาเรโด (LRD)
มาตาโมรอส (MAM)
เรโนซา (REX)
นวยโวลาเรโด (NLD)
สนามบินภูมิภาคเหล่านี้มีเที่ยวบินประจำและเที่ยวบินตรงไปยังฮับการบินระหว่างประเทศที่สำคัญต่าง ๆ ได้แก่

ฮูสตัน (IAH)
ดัลลาส-ฟอร์ต เวิร์ธ (DFW)
เม็กซิโกซิตี้ (MEX)
ชิคาโก (ORD)
นอกจากนี้สนามบินภูมิภาคดังกล่าวยังมีเที่ยวบินประจำและเที่ยวบินตรงไปยังฮับรองอีกด้วย ได้แก่

เดนเวอร์ (DEN)
ซานฟรานซิสโก (SFO)
ออร์แลนโด (MCO)
ลาสเวกัส (LAS)
มอนเตร์เรย์ (MTY)
สนามบินในริโอเซาท์เท็กซัสมี 35 เที่ยวบินไปยังฮับการบินใหญ่ ๆ ทุกวัน และมีอีก 15 เที่ยวบินไปยังฮับรอง ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับบริษัทต่าง ๆ ที่ต้องเดินทางไปยังโรงงานผลิตเป็นประจำ พร้อมด้วยตัวเลือกเที่ยวบินแบบนาทีสุดท้ายเผื่อในกรณีฉุกเฉิน นอกจากนี้ สนามบินในริโอเซาท์เท็กซัสยังช่วยให้ผู้บริหารเดินทางข้ามทวีปได้โดยสะดวกเนื่องจากฮับเหล่านี้มีเที่ยวบินตรงไปยังประเทศต่าง ๆ จำนวนมากทั่วโลก หมายความว่าจุดหมายปลายทางสำคัญ ๆ ทั่วโลก อาทิ แฟรงก์เฟิร์ต, ลอนดอน, ดูไบ, โตเกียว, โซล และเซาเปาโล จะมีจุดแวะพักแค่จุดเดียวจากริโอเซาท์เท็กซัสเท่านั้น

นอกจากนี้ ริโอเซาท์เท็กซัสยังมีบริษัทโลจิสติกส์ที่เป็นบุคคลที่สองและบุคคลที่สามคอยให้บริการอีกด้วย ได้แก่

เฟดเอ็กซ์ (FedEx)
ยูพีเอส (UPS)
ดีเอชแอล (DHL)
เรื่องนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ผลิตสินค้าที่ต้องพึ่งพาบริษัทเหล่านี้ในการส่งมอบสินค้าให้ได้ทันเวลาและ/หรือวิ่งทำรอบให้ได้ไว

หากคุณหรือสินค้าของคุณจำเป็นต้องขึ้นเครื่องบินไปที่ไหนสักแห่งในโลกโดยเร็ว ขอให้มั่นใจได้เลยว่าคุณสามารถทำเช่นนั้นจากริโอเซาท์เท็กซัสได้โดยสะดวก โดยภูมิภาคแห่งนี้พร้อมรองรับการดำเนินการผลิตของคุณด้วยสนามบินภูมิภาค 7 แห่งที่มีเที่ยวบินไปยังฮับการบินสำคัญ ๆ

ริโอเซาท์เท็กซัสพร้อมต้อนรับผู้ที่กำลังมองหาฐานการผลิตในอเมริกาเหนือเพื่อป้อนตลาดอเมริกาเหนือ โดยทีมงาน COSTEP ยินดีช่วยเหลือคุณ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.costep.org หรือติดตามเราทาง @COSTEP

ติดต่อ : แมตต์ รัซเซ็ค (Matt Ruszczak) โทร. +1.956.682.6371 อีเมล: info@costep.org