หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไอเฮิร์บ ปรับปรุงโปรแกรมรางวัลครั้งยิ่งใหญ่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 23 มิ.ย. 22, 11:04 น

ไอเฮิร์บ ปรับปรุงโปรแกรมรางวัลครั้งยิ่งใหญ่


กระทู้: ไอเฮิร์บ ปรับปรุงโปรแกรมรางวัลครั้งยิ่งใหญ่
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 23 มิ.ย. 22, 11:04 น
หนึ่งในผู้ค้าปลีกออนไลน์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาหารเพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพรายใหญ่ที่สุดจากอเมริกา เปิดตัวแพลตฟอร์มเครดิตรางวัลที่คุ้มค่าที่สุดในโลก

ไอเฮิร์บ (iHerb) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซด้านสุขภาพและความงามชั้นนำระดับโลก มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวโปรแกรมไอเฮิร์บ รีวอร์ดส์ (iHerb Rewards) ที่มีการอัปเกรดและขยายสิทธิประโยชน์มากกว่าเดิม ด้วยความมุ่งมั่นและความทุ่มเทในการให้บริการลูกค้ามานานกว่า 25 ปี ไอเฮิร์บได้ทุ่มเททำงานอย่างแข็งขันเพื่อปรับปรุงโปรแกรมรางวัลขนานใหญ่ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าจากทั่วโลกที่ใช้บริการและสนับสนุนเราอย่างเหนียวแน่นมาโดยตลอด

ไอเฮิร์บพร้อมมอบส่วนลด เงินคืน และข้อมูลที่เป็นประโยชน์ผ่านแพลตฟอร์มเครดิตรางวัล (Rewards Credit) ให้กับลูกค้าทั้งใหม่และเก่า โดยมีฟีเจอร์รีวิวและรับรางวัล (Review & Earn) ที่นำเสนอข้อมูลเชิงลึกและข้อเสนอแนะจากผู้ซื้อตัวจริง ซึ่งช่วยให้ผู้ที่กำลังจะซื้อสินค้าสามารถตัดสินใจได้โดยมีข้อมูลอ้างอิง ขณะเดียวกัน ฟีเจอร์นี้ยังช่วยให้ผู้บริโภคได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมรีวิวสินค้า ซึ่งช่วยเพิ่มมูลค่า สร้างความไว้วางใจ และเพิ่มระดับความภักดีระหว่างผู้ซื้อสินค้ากับแบรนด์ โปรแกรมรางวัลนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับไอเฮิร์บ เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมที่มีความหมายและกระชับความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับลูกค้า ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการให้บริการอันเหนือชั้นแก่ลูกค้าตลอดเส้นทางการชอปปิงบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแห่งนี้

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถโพสต์และแชร์ลิงก์รางวัลเพื่อบอกต่อและรับสิทธิพิเศษมากมาย ดังนี้

รับ 10 ดอลลาร์ หรือ 10% เมื่อบอกต่อ
ลูกค้าใหม่: รับส่วนลด 10% และรับเครดิตรางวัล 10 ดอลลาร์ สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกเมื่อได้รับการบอกต่อ
ลูกค้าเดิม: รับเครดิตรางวัลเป็นค่าคอมมิชชัน 10%
รีวิวสินค้าเพื่อรับรางวัลสูงสุด 21 ดอลลาร์ต่อหนึ่งรีวิว
รีวิวผลิตภัณฑ์ที่ซื้อจากไอเฮิร์บเพื่อรับเครดิตรางวัลมูลค่า 1.00 ดอลลาร์สำหรับการรีวิวแต่ละครั้งเมื่อได้รับการอนุมัติจากทางเว็บไซต์ พร้อมรับเครดิตรางวัล 0.10 ดอลลาร์เมื่อมีผู้โหวตรีวิวของคุณหนึ่งครั้ง จำกัดไม่เกิน 200 โหวต รวมมูลค่า 20.00 ดอลลาร์
สามารถรีวิวสินค้าได้ทั้งเชิงบวกและเชิงลบ เพียงแต่ต้องให้ข้อมูลละเอียดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
ตอบคำถามเพื่อรับรางวัลสูงสุด 10 ดอลลาร์ต่อหนึ่งคำตอบ
 เข้าไปตอบคำถามที่ลูกค้าหรือผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์โพสต์ถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณเคยซื้อ และรับเครดิตรางวัล 0.10 ดอลลาร์เมื่อมีผู้โหวตให้กับคำตอบของคุณ จำกัดไม่เกิน 100 โหวต รวมมูลค่า 10 ดอลลาร์ต่อหนึ่งคำตอบและหนึ่งผลิตภัณฑ์
ยิ่งคำตอบของคุณมีข้อมูลแน่นและเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าท่านอื่นมากเท่าไร คุณก็จะได้รับคะแนนโหวตมากขึ้นเท่านั้น
คุณนีล ฟอลเกต (Neil Folgate) รองประธานฝ่ายกลยุทธ์การตลาดเพื่อการเติบโต กล่าวว่า "ไอเฮิร์บ รีวอร์ดส์ นำเสนอรางวัลจูงใจมากยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของเราและชุมชนอินฟลูเอนเซอร์ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งปันคุณค่าอันยอดเยี่ยมของไอเฮิร์บผ่านการบอกปากต่อปาก หรือการแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพบนเว็บไซต์ของเรา เราพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะส่งมอบคุณค่าด้านสุขภาพและสุขภาวะที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกให้แก่ทุกคน และโปรแกรมรางวัลนี้ก็ช่วยสนับสนุนเป้าหมายของเราผ่านการให้เครดิตรางวัลแก่ลูกค้าและอินฟลูเอนเซอร์ เพื่อนำมาใช้แลกซื้อสินค้าในอนาคตหรือแม้กระทั่งรับเป็นเงินสด เราเชื่อว่าโปรแกรมรางวัลนี้มีประโยชน์กับลูกค้าและอินฟลูเอนเซอร์มากที่สุด และทุกคนบนโลกสามารถเข้าถึงได้"

ในปี 2564 ไอเฮิร์บได้มอบรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50 ล้านดอลลาร์ และรางวัลเงินสดกว่า 20 ล้านดอลลาร์ โดยสมาชิกที่ได้รางวัลอันดับ 1 กวาดรางวัลรวมมูลค่ากว่า 870,000 ดอลลาร์ ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถสร้างบัญชีได้ที่ https://checkout.iherb.com/auth/Account/Register จากนั้นเข้าสู่ระบบเพื่อแชร์ลิงก์ และเริ่มรับรางวัลได้เลย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมหน้าเพจโปรแกรมรางวัลของไอเฮิร์บที่ https://secure.iherb.com/rewards/info/rewards-program 

เกี่ยวกับไอเฮิร์บ
ไอเฮิร์บเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่ที่สุดในโลกที่เน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามิน และน้ำแร่ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและสุขภาวะของผู้บริโภค เราได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคหลายล้านคนในกว่า 185 ประเทศ เรานำเสนอทั้งผลิตภัณฑ์ของเราเองและผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีในราคาสุดคุ้ม พร้อมส่งตรงถึงมือลูกค้าอย่างสะดวกสบาย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.iherb.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: iHerb@behrmanpr.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1843707/iHerb_Hero_Green_RGB_Logo.jpg