หน้า : พิมพ์หน้านี้ - TM เผยลูกค้าตอบรับช่องทางขายสินค้าผ่านการ Live เจลล้างมือแบรนด์ PURELL ขึ้นแท่น

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 1 มิ.ย. 22, 09:17 น

TM เผยลูกค้าตอบรับช่องทางขายสินค้าผ่านการ Live เจลล้างมือแบรนด์ PURELL ขึ้นแท่น


กระทู้: TM เผยลูกค้าตอบรับช่องทางขายสินค้าผ่านการ Live เจลล้างมือแบรนด์ PURELL ขึ้นแท่น
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 1 มิ.ย. 22, 09:17 น
TM เผยลูกค้าตอบรับช่องทางขายสินค้าผ่านการ Live เจลล้างมือแบรนด์ PURELL ขึ้นแท่นสินค้าขายดีอันดับ 1

เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เผยลูกค้าตอบรับช่องทางขายสินค้าผ่านการ Live ผ่านเพจ TM Care Shop  พร้อมโชว์ 3 ผลิตภัณฑ์ดาวเด่นขายดี ย้ำเจลล้างมือแบรนด์ PURELL ขึ้นแท่นสินค้าขายดีอันดับ 1

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทได้เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าผ่านออนไลน์ ด้วยการจัดแคมเปญ Live ผ่านเพจ TM Care Shop Live พร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษอย่างต่อเนื่อง ทำให้ลูกค้าให้ความสนใจและได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าค่อนข้างดี  ส่งผลให้สินค้า 3 ชนิดได้รับความสนใจซื้อมากขึ้น โดยเจลล้างมือแบรนด์ PURELL ขึ้นแท่นสินค้าขายดีอันดับ 1  เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากอเมริกา โดยมีการรับรองคุณภาพที่จาก USFDA ว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99%  รวมทั้งเป็นเจลแอลกอฮอล์ Food Grade ที่มีความปลอดภัยสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งบรรจุในขวดแบบ Semi-Closed System ช่วยป้องกันการระเหยของแอลกอฮอล์หลังเปิดใช้แล้ว ทำให้มั่นใจด้านคุณภาพและประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ

นอกจากนี้แล้วยังมีสินค้าฆ่าเชื้อและป้องกันเชื้อโรคอื่น ๆ ที่ขายดีผ่านแคมเปญดังกล่าวด้วยเช่นกัน เช่น หน้ากากอนามัยยี่ห้อ Medimask มีคุณสมบัติในการป้องกันแบคทีเรีย และการปนเปื้อนของสารคัดหลั่งทุกชนิด ผลิตจากวัสดุเส้นใยสังเคราะห์ชนิดโพลีโพรพิลีน 3 ชั้น โดยผ่านการทดสอบจาก Nelson Laboratory ว่ามีประสิทธิภาพในการกรองแบคทีเรีย และต้านการกระเซ็นของของเหลว และยังมีแถบปรับกระชับดั้งจมูกอยู่ภายในขอบด้านบนช่วยเพิ่มความกระชับให้กับผู้สวมใส่

รวมทั้งผลิตภัณฑ์ผ้าอเนกประสงค์แบรนด์ V-Wipes ผ้าสำหรับเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส เป็นผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อเกรดโรงพยาบาลทั่วประเทศให้ความไว้วางใจ เนื่องจากน้ำยามีส่วนผสมของ benzalkonium chloride มีฤทธิ์ที่สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคได้ ผลิตจากผ้าสังเคราะห์ที่สามารถดูดซับน้ำได้ดีมีความอ่อนนุ่มไม่ทำให้พื้นผิวเป็นรอย สามารถใช้กับอุปกรณ์ประเภทเหล็กได้โดยไม่กัดกร่อน เพราะมีค่า PH ที่เป็นมิตรกับโลหะและเครื่องหนัง ไม่มีส่วนผสมของคลอรีนและเอทานอล เหมาะสำหรับการเช็ดทำความสะอาดอเนกประสงค์ โต๊ะทำงาน ห้องครัว ห้องน้ำ ปุ่มกดลิฟท์ ราวบันได และอื่นๆ

ทั้งนี้ สินค้าดังกล่าวมีการจำหน่ายสินค้าผ่าน TM CARE SHOP โดยผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามข้อมูลการให้บริการได้ที่ โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/   หรือ  www.tmcare-shop.com

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  บริษัท พีอาร์บูม จำกัด  คุณนงนุช (เอ)  โทร. 061-471-1313, คุณประพันธ์ (ปุ๊) โทร.091-781-2639