หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อีซี่มาร์เก็ตส์ เปิดตัวเอ็มที5 พร้อมสเปรดแบบแปรผัน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 13 พ.ค. 22, 15:06 น

อีซี่มาร์เก็ตส์ เปิดตัวเอ็มที5 พร้อมสเปรดแบบแปรผัน


กระทู้: อีซี่มาร์เก็ตส์ เปิดตัวเอ็มที5 พร้อมสเปรดแบบแปรผัน
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 13 พ.ค. 22, 15:06 น
อีซี่มาร์เก็ตส์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อีกครั้ง เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเรามีตัวเลือกในการเทรดมากขึ้น

เพื่อเสริมตัวเลือกแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งอยู่แล้วของเรา ซึ่งประกอบด้วยแพลตฟอร์มเว็บและมือถือที่เป็นกรรมสิทธิ์ของอีซี่มาร์เก็ตส์ (easyMarkets) อย่างเอ็มที4 (MT4) และเทรดดิ้งวิว (TradingView) วันนี้ เราขอเสนอเอ็มที5 (MT5) ด้วยสเปรดแบบแปรผันและการทำเลเวอเรจที่สูงกว่า 500:1 (ไม่มีให้บริการเลเวอเรจที่สูงขึ้นสำหรับลูกค้าในยุโรปและออสเตรเลียเนื่องด้วยข้อบังคับ)

เราเชื่อว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเทรดของลูกค้าของเราได้ดีขึ้น ทำให้พวกเขาเลือกระหว่างสเปรดแบบลอยตัวหรือแบบคงที่ หรือทั้งสองอย่างถ้าพวกเขาต้องการ ทั้งหมดนี้อยู่ในอีโคซิสเต็มเดียวกัน พันธกิจของเราคือการนำเสนอประสบการณ์ชั้นนำของอุตสาหกรรมแก่เทรดเดอร์เสมอมา และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงพัฒนาและให้การอัปเดตบริการ ผลิตภัณฑ์ และแพลตฟอร์มที่เรานำเสนออย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย นอกจากนี้ เรายังเพิ่มรายการหุ้นและตราสารอื่น ๆ อย่างต่อเนื่องบนทุกแพลตฟอร์มของเรา รวมถึงเอ็มที5
โอฮัด โกลัน ( Ohad Golan) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด กล่าว

สิ่งนี้ทำให้ลูกค้าของเรามีทางเลือกมากขึ้นเมื่อทำการเทรด ด้วยประโยชน์และเครื่องมือการจัดการความเสี่ยงทั้งหมดที่มีในเอ็มที4 ได้แก่

การป้องกันยอดคงเหลือติดลบ
ไม่มีค่าคอมมิชชั่นหรือค่าธรรมเนียมแอบแฝง
รองรับฟีเจอร์ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ (EA)
เหตุใดอีซี่มาร์เก็ตส์จึงนำเสนอสเปรดแบบแปรผันบนเอ็มที5

สเปรดแบบแปรผันจะผันผวนตามสภาวะตลาด (เมื่อมีสภาพคล่องเพิ่มขึ้นหรือมีความผันผวนสูง) หมายความว่าสเปรดจะแคบลงหรือกว้างขึ้น ในขณะที่สเปรดแบบคงที่จะไม่เปลี่ยนแปลงในช่วงเวลาทำการของตลาด และทำให้ลูกค้ามีกลยุทธ์อื่นที่จะใช้เมื่อทำการเทรด นอกจากนี้ โดยทั่วไปแล้ว ค่าสเปรดแบบแปรผันจะต่ำกว่าสเปรดแบบคงที่ แต่ต้องมีการจัดการความเสี่ยงอย่างใกล้ชิด

เราต้องการให้ลูกค้าของเรามีข้อได้เปรียบเชิงกลยุทธ์ทั้งหมดเมื่ออยู่ในตลาด หากกลยุทธ์และวิธีการเทรดของลูกค้าจะดีกว่าเมื่อใช้สเปรดแบบแปรผันหรือแบบคงที่ พวกเขาก็จะได้ตัวเลือกนั้นด้วยอีซี่มาร์เก็ตส์!

ลงทะเบียนได้ง่าย ๆ ไม่ซับซ้อนเมื่อลูกค้าได้ลงทะเบียนและยืนยันบัญชีแล้ว

ดาวน์โหลดเอ็มที5

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1815883/easyMarkets.jpg