หน้า : พิมพ์หน้านี้ - จะใช้ครีมกันแดดก็เลือกใช้ให้เหมาะสมกันด้วย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 19 มี.ค. 22, 17:36 น

จะใช้ครีมกันแดดก็เลือกใช้ให้เหมาะสมกันด้วย


กระทู้: จะใช้ครีมกันแดดก็เลือกใช้ให้เหมาะสมกันด้วย
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 19 มี.ค. 22, 17:36 น
สำหรับในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าในเรื่องของการดูแลตัวเองนั้นเป็นสิ่งที่เราไม่ควรจะละเลยเพราะว่ามันเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยทำให้เรานั้นได้รับโอกาสและดูดีจากใครหลายๆคนซึ่งเพื่อนๆคนไหนก็ตามที่อาจจะมองข้ามในเรื่องเหล่านี้นั้นเราก็อยากที่จะให้เพื่อนๆได้ลองพิจารณากันง่ายๆว่าใครก็ตามที่มีรูปร่างดูดีหรือมีสุขภาพผิวที่ดีนั้นแน่นอนว่ามันก็จะช่วยทำให้เราได้รับการพูดถึงจากใครหลายๆคนว่ามีสุขภาพผิวที่ดีนั่นเอง เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วเราจึงอยากที่จะให้เพื่อนๆนั้นได้หันมาดูแลใส่ใจในเรื่องของสุขภาพอยู่ของตัวเราเองให้มากยิ่งขึ้นซึ่งแน่นอนว่าในเรื่องของผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงมือถือเครื่องสำอางต่างๆที่บำรุงผิวกายหรือผิวหน้านั้นควรที่จะต้องใส่ใจในเรื่องของรายละเอียดการเลือกใช้ให้ดีเพราะอย่างน้อยนั้นเราก็จะได้ไม่ต้องเกิดอาการแพ้จากผลิตภัณฑ์นั้น
ซึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนั้นเราควรที่จะแยกใช้ระหว่างบำรุงผิวกายและบำรุงผิวหน้าทั้งนี้ก็เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในแต่ละแบบนั้นก็จะออกแบบมาเพื่อผิวที่แตกต่างกันนั่นเองซึ่งผิวกายนั้นเรารู้กันดีอยู่แล้วว่ามันจะมีความหยาบกระด้างมากกว่าผิวหน้าฉะนั้นในการเลือกครีมบำรุงผิวใดๆก็ตามก็ควรที่จะมีการแยกใช้ให้ชัดเจนเพื่อที่เรานั้นจะได้ไม่ต้องเกิดอาการแพ้จากสารใดๆยกตัวอย่างเช่นในเรื่องของ <a href="https://www.watsons.co.th/บำรุงผิว/กันแดด/c/010701">ครีมกันแดด</a>  เพื่อนๆก็จะเห็นได้ว่ามีทั้งครีมกันแดดที่เป็นของผิวหน้าโดยเฉพาะและเป็นครีมกันแดดที่เอาไว้ใช้สำหรับผิวกายซึ่งการเลือกใช้ครีมกันแดดนั้นแน่นอนว่าเราควรที่จะดูในเรื่องของสุขภาพผิวเราก่อนว่าเป็นคนผิวประเภทใดเพราะครีมกันแดดในแต่ละประเภทนั้นก็จะมีการออกแบบผลิตภัณฑ์ออกมาไม่เหมือนกันและถ้าหากว่าเพื่อนๆคนใดก็ตามนั้นมีอาการแพ้ส่วนผสมใดๆในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหรือเครื่องบำรุงผิวนั้นก็ควรที่จะมีการดูในเรื่องของส่วนผสมที่อยู่ในผลิตภัณฑ์นั้นด้วยว่ามันมีสารที่ทำให้เราแพ้หรือไม่อย่างไรและด้วยเราทราบกันดีว่าแดดเมืองไทยนั้นมีทั้ง uva uvb ฉะนั้นแล้วรังสีต่างๆเหล่านี้นั้นล้วนแล้วแต่ทำร้ายผิวของเราให้เกิดปัญหาต่างๆตามมาอย่างมากมายฉะนั้นการใช้ครีมกันแดดก็ควรที่จะเลือกใช้ให้เหมาะสมด้วย และสำหรับเพื่อนคนใดก็ตามที่ยังไม่รู้ว่าจะลองเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่เอาไว้ใช้สำหรับอยู่หน้าใดนั้นเราอยากที่จะให้เพื่อนๆได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ <a href="https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:152364&text=&masterBrandCode=152364">ครีมกันแดด anessa</a> กันดูเพราะถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันและที่สำคัญนั้นก็สามารถหาซื้อได้ง่ายด้วย
และจากที่เราได้กล่าวไปนั้นเราก็หวังว่าจะช่วยทำให้เพื่อนคนใดก็ตามที่มีการละเลยในเรื่องของการใช้ครีมกันแดดหรือมีการใช้ครีมกันแดดก็จริงแต่ใช้สำหรับผิวหน้าเพียงอย่างเดียวโดยที่ไม่ดูแลในเรื่องของผิวกายนั้นมันก็จะทำให้เกิดปัญหาสุขภาพผิวกายที่หมองคล้ำหรืออาจจะมีในเรื่องของมะเร็งผิวหนังตามมาด้วยก็ได้ฉะนั้นเราควรที่จะใส่ใจและคิดถึงในข้อนี้กันด้วย