หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สนามกีฬาในร่ม แสงสว่าง คือสิ่งที่สำคัญที่สุด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: richestlhw ที่ 26 ม.ค. 22, 15:01 น

สนามกีฬาในร่ม แสงสว่าง คือสิ่งที่สำคัญที่สุด


กระทู้: สนามกีฬาในร่ม แสงสว่าง คือสิ่งที่สำคัญที่สุด
เริ่มกระทู้โดย: richestlhw ที่ 26 ม.ค. 22, 15:01 น
สนามกีฬาในร่ม แสงสว่าง คือสิ่งที่สำคัญที่สุด

(https://i3.wp.com/www.richestsupply.com/wp-content/uploads/2022/01/สนามกีฬาในร่ม.jpg)

สนามกีฬาในร่ม ความสว่างต้องมาก่อนเสมอเพราะเป็นพื้นที่ภายในอาคาร แสงจะไม่สามารถส่องสว่างเข้ามาเพียงพอ แสงสว่างที่กลมกลืนภายในพื้นที่ และสร้างบรรยากาศให้มีชีวิตชีวา โดยไม่รบกวนผู้เล่นในสนามที่จดจ่อในการแข่งขัน ด้วยแสงสว่างจาก สปอร์ตไลท์ LED RICHLED BRICK จะทำให้ผู้ล่นสามารถมองเห็นผู้เล่น และลูกฟุตบอลได้อย่างชัดเจน มีแสงแยงตา และความร้อนเพียงเล็กน้อย ทั้งผู้เล่น

และแน่นอนว่ามีนักกีฬาย่อมผู้ชม ซึ่ง สปอร์ตไลท์ LED  (https://www.richestsupply.com/ราคา/ไฟสปอร์ตไลท์/)  สามารถทำให้ผู้ชมโพกัสเกมการแข่งขันได้อย่างชัดเจน ช่างภาพสามารถบันทึกภาพนิ่งได้ทุกช่วงการเล่นภายใต้แสงสว่างของ หลอดไฟ LED  (https://www.richestsupply.com/ราคา/หลอดไฟ-led/) ที่ไร้การกระพริบ ด้วยระบบควบคุมแสงสว่างที่ถูกต้อง จะทำให้พื้นที่ฮอลล์ของคุณมีระบบส่องสว่างล่าสุดที่ก้าวล้ำ นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้คุณมั่นใจในการรองรับงานในโอกาสต่างๆ เช่นการแข่งขันรายการแบตมินตันหรือแม้กระทั่งงานคอนเสิร์ต แสงสว่างจาก สปอร์ตไลท์ LED  (https://www.richestsupply.com/ราคา/ไฟสปอร์ตไลท์/)  ที่สามารถปรับระดับความสว่างได้จะสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมกับแต่ละโอกาสได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณใช้พื้นที่ได้ หลากหลายฟังก์ชั่นในหลากหลายโอกาส

อย่างไรก็ตาม การติดตั้ง สปอร์ตไลท์ LED หรือ หลอดไฟ LED  (https://www.richestsupply.com/ราคา/หลอดไฟ-led/)  ต้องคำนวณพื้นที่ให้อย่างแน่นอน เพราะถ้าเราติดตั้ง สปอร์ตไลท์ LED  (https://www.richestsupply.com/ราคา/ไฟสปอร์ตไลท์/) ในที่สนามเล็กๆ แต่ใช้ สปอร์ตไลท์ LED ในจำนวนวัตต์ที่สูง จะทำให้แสงแยงตา นักกีฬาและผู้เข้าชมการแข่งขัน ดังนั้นการที่เราจะติดตั้ง สปอร์ตไลท์ หรือ หลอดไฟ  (https://www.richestsupply.com/ราคา/หลอดไฟ-led/) นั้นต้องให้วิศวกร คำนวณแสง คำนวณให้ก่อนเพื่อความชัวร์ เพราะถ้าติดตั้งผิดแสงที่ออกมาไม่เหมาะสมกับขนาดสนาม อาจทำให้เกิดความผิดพลาดในการมองเห็นได้ Rich เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการคำนวณแสงโดยตรง ถ้าลูกค้าสนใจให้เราไปคำนวณแสง เรามีบริการคำนวณแสงให้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อความมั้นใจว่าแสงไฟที่ออกมาจะต้องพอดีกับพื้นที่มากที่สุด