หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เมดิสัน ฟาร์มา ต้อนรับ วิคเตอร์ พาพาโมนิโอดิส รองประธานฝ่ายตลาดต่างประเทศคนใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 22 ม.ค. 22, 13:31 น

เมดิสัน ฟาร์มา ต้อนรับ วิคเตอร์ พาพาโมนิโอดิส รองประธานฝ่ายตลาดต่างประเทศคนใหม่


กระทู้: เมดิสัน ฟาร์มา ต้อนรับ วิคเตอร์ พาพาโมนิโอดิส รองประธานฝ่ายตลาดต่างประเทศคนใหม่
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 22 ม.ค. 22, 13:31 น
เมดิสัน (Medison) บริษัทเภสัชกรรมระดับโลกที่มุ่งเน้นมอบการเข้าถึงการรักษาที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมขั้นสูงให้แก่ผู้ป่วยในตลาดต่างประเทศ มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า คุณวิคเตอร์ พาพาโมนิโอดิส ได้เข้ามารับตำแหน่งใหม่ที่เพิ่งจัดตั้งขึ้น นั่นคือ รองประธานฝ่ายตลาดต่างประเทศ โดยคุณวิคเตอร์จะประจำอยู่ที่เมืองซุก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่สากลของเมดิสัน

คุณวิคเตอร์จะเป็นผู้นำตลาดของเมดิสันนอกประเทศอิสราเอล และจะมุ่งเน้นไปที่การขยายธุรกิจของบริษัทในตลาดต่าง ๆ พร้อมเสริมสร้างและกระชับความสัมพันธ์กับพันธมิตรทั่วโลกของเมดิสัน

ก่อนหน้าที่จะมาร่วมงานกับเมดิสัน คุณวิคเตอร์เคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายตลาดต่างประเทศและตลาดเกิดใหม่ของบริษัท อะเพลลิส ฟาร์มาซูติคอลส์ อิงค์ (Apellis Pharmaceuticals, Inc.) และก่อนหน้านั้น เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการจัดจำหน่ายและการขยายตลาดของบริษัท เวอร์เท็กซ์ ฟาร์มาซูติคอลส์ อินคอร์ปอเรเต็ด (Vertex Pharmaceuticals Incorporated) มาเป็นเวลานานถึง 9 ปี โดยรับผิดชอบธุรกิจในหลายภูมิภาคด้วยกัน ซึ่งรวมถึงยุโรปกลางและตะวันออก, ลาตินอเมริกา, รัสเซีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ

คุณวิคเตอร์ พาพาโมนิโอดิส กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมทีมผู้นำระดับโลกของเมดิสัน ในช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นของการเติบโตอย่างรวดเร็วและการขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่ ๆ เมดิสันเป็นผู้เปลี่ยนแปลงกระบวนทัศน์ในอุตสาหกรรมยาอย่างแท้จริง โดยก้าวขึ้นเป็นพันธมิตรยุคใหม่สำหรับบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพที่ต้องการเข้าถึงตลาดต่างประเทศและตอบสนองความต้องการของผู้ป่วย"

คุณเมียร์ จาคอปสัน ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของเมดิสัน กล่าวว่า "เมดิสันมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้ป่วยในตลาดต่างประเทศ โดยทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมต่อเพื่อช่วยให้เข้าถึงบริการทางการแพทย์ที่ยากลำบาก พร้อมสร้างโอกาสให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงการรักษาที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรม ทั้งนี้ ประสบการณ์และความสามารถของคุณวิคเตอร์จะช่วยยกระดับศักยภาพในตลาดต่างประเทศของเราขึ้นไปอีกขั้น"

คุณกิล เกอร์ฟินเคล รองประธานฝ่ายพัฒนาองค์กรของเมดิสัน กล่าวว่า "ความสามารถของคุณวิคเตอร์จะช่วยเร่งการขยายตัวของเมดิสันไปสู่ตลาดและภูมิภาคอื่น ๆ เพิ่มเติม ผ่านการสร้างแพลตฟอร์มแบบครบวงจรอย่างแท้จริงเพื่อประโยชน์ของพันธมิตรและผู้ป่วยทั่วโลก"

เกี่ยวกับเมดิสัน ฟาร์มา

เมดิสันเป็นบริษัทเภสัชกรรมระดับโลกที่มุ่งเน้นมอบการเข้าถึงการรักษาที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมขั้นสูงให้แก่ผู้ป่วยในตลาดต่างประเทศ เมดิสันเป็นบริษัทแรกที่สร้างแพลตฟอร์มการค้าระหว่างประเทศสำหรับการรักษาด้วยนวัตกรรมขั้นสูง ซึ่งสามารถช่วยชีวิตและยกระดับชีวิตผู้ป่วยผ่านการเปิดโอกาสให้ผู้ป่วยต่างประเทศสามารถเข้าถึงการรักษาที่ดีที่สุดได้ เมดิสันได้ผนึกกำลังกับบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพชั้นนำในหลายภูมิภาคที่ต้องการขยายธุรกิจไปทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.medisonpharma.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1729991/Medison_Pharma_VP.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1527224/MEDISON_Logo.jpg

ติดต่อเมดิสัน
มายา นิกซ์
หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร
อีเมล: mayan@medison.co.il
โทร: +972-3-925-0260