หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ประมูลขายทรัพย์สินในนามของผู้บริหาร ARENA TELEVISION LIMITED

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 13 ม.ค. 22, 10:13 น

ประมูลขายทรัพย์สินในนามของผู้บริหาร ARENA TELEVISION LIMITED


กระทู้: ประมูลขายทรัพย์สินในนามของผู้บริหาร ARENA TELEVISION LIMITED
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 13 ม.ค. 22, 10:13 น
HICKMAN SHEARER จับมือ CA GLOBAL PARTNERS ประมูลขายทรัพย์สินในนามของผู้บริหาร ARENA TELEVISION LIMITED

CA Global Partners ผู้นำระดับโลกด้านการบริหารจัดการทรัพย์สินและการกอบกู้เงินทุน และ Hickman Shearer บริษัทประเมินราคาทรัพย์สินทุน บริหารจัดการ และขายอุปกรณ์ใช้แล้วระดับชั้นนำ ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทจะจัดการประมูลแบบออนไลน์ที่จะมีการถ่ายทอดสด เพื่อขายอุปกรณ์การออกอากาศนอกสถานที่และอุปกรณ์ผลิตรายการทีวีที่มีคุณภาพสูงและมีการดูแลอย่างดีจำนวนกว่า 3,000 ชิ้นในนามของ Kroll LLP ผู้บริหารบริษัท Arena Television Limited (อยู่ในสภาพหนี้สินล้นพ้นตัว)

ทรัพย์สินเหล่านี้ ซึ่งได้แก่รถเทรลเลอร์สำหรับออกอากาศนอกสถานที่และรถบรรทุก ชุดกล้องของ Sony และ Grass Valley, เลนส์ Canon และ Fujinon, EVS, อุปกรณ์เสียงและภาพ จะถูกวางขายโดยการจำหน่ายแบบมีการเจรจาต่อรอง และการประมูลแบบออนไลน์และในสถานที่จริงเป็นเวลา 3 วันโดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งรายการทรัพย์สินทั้งหมดจะดูได้ผ่านทางออนไลน์ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า และจะดูสิ่งของได้ในสถานที่ก่อนการประมูลสาธารณะ

Hickman Shearer and CA Global Partners มีประสบการณ์ร่วมกันนับหลายทศวรรษในการซื้อ ขาย ดำเนินงาน และประเมินมูลค่าทรัพย์สินตามภาคส่วนต่าง ๆ ในเชิงอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ทั่วออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร ยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชียแปซิฟิก

คุณ Tim Chapman กรรมการผู้จัดการ Hickman Shearer กล่าวว่า "การจับมือเป็นพันธมิตรครั้งนี้นับเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Kroll LLP ซึ่งเป็นการรวมบริการประเมินมูลค่าทรัพย์สิน และบริการจัดการที่ยอดเยี่ยมที่สุดไว้ด้วยกัน โดยจะกอบกู้ทุนให้แก่เจ้าหนี้ของ Arena Television ได้อย่างแน่นอน" ด้านคุณ Dan Main ผู้อำนวยการประจำภูมิภาค EMEA จาก CA Global Partners กล่าวว่า "นี่เป็นโอกาสที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงในการจัดซื้ออุปกรณ์จากการปิดธุรกิจชั้นนำในอังกฤษในวงการถ่ายทอดสดนอกสถานที่ และแม้การประมูลครั้งนี้จะจัดขึ้นในอังกฤษ แต่ก็คาดว่าการขายครั้งนี้จะดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพจากทั่วโลกเข้ามาเพื่อมอบเงินทุนมากที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา"

สามารถดูรายชื่อทรัพย์สินแบบมีรายละเอียดมากกว่านี้ และลงทะเบียนแสดงความสนใจร่วมการประมูลได้ที่ arenatvsale.com

ติดต่อ :

สอบถามเรื่องการประมูล

Tim Chapman
Hichman Shearer
tchapman@hickman-shearer.co.uk
+44 (0)7508 909961

Dan Main
CA Global Partners
dmain@cagp.com
+44 (0)7422 358348

ข้อมูลสอบถามสำหรับสื่อ

Ivan MacQuisten
IMacQ
ivan@imacq.com
+44 (0)7842 201292