หน้า : พิมพ์หน้านี้ - LTI จับมือกับ Securonix และ Snowflake

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 12 ม.ค. 22, 14:53 น

LTI จับมือกับ Securonix และ Snowflake


กระทู้: LTI จับมือกับ Securonix และ Snowflake
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 12 ม.ค. 22, 14:53 น
          ความร่วมมือเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแพลตฟอร์ม Active XDR ของ LTI
          Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE:LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ประกาศความร่วมมือกับ Securonix ผู้นำด้านระบบจัดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลความปลอดภัยของระบบเครือข่ายขององค์กร (SIEM) รุ่นใหม่ และ Snowflake ผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยปริมาณงานบนคลาวด์ เพื่อยกระดับข้อเสนอด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของบริษัท
          ความร่วมมือนี้จะช่วยยกระดับแพลตฟอร์ม Active eXtended Detection & Response (Active XDR) ของ LTI ในด้านการตรวจจับภัยคุกคามทั้งจากภายในและภายนอกตั้งแต่ระยะเริ่มแรก การพิจารณาตามสถานการณ์ และการรับมือกับภัยคุกคามด้วยการดำเนินการตามล่าที่นำโดยภูมิปัญญาชั้นสูง รวมถึงเวลาตอบสนองต่อเหตุการณ์โดยอัตโนมัติ Active XDR ของ LTI ใช้ที่เก็บข้อมูลส่วนกลาง (Data lake) แยก เพื่อรับรองความปลอดภัยให้กับข้อมูลและการแจ้งเตือนที่อ่อนไหวหลายพันล้านรายการ
          Sanjay Jalona ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการ บริษัท LTIกล่าวว่า "การป้องกันต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์กลายเป็นความสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับทุกองค์กร LTI Active XDR ที่ได้รับการสนับสนุนโดยเทคโนโลยีล่าสุดจาก Securonix และ Snowflake จะยกระดับความสามารถของเราในการรับมือกับภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตอบสนองต่อการโจมตีจากแรนซัมแวร์และฟิชชิ่งต่อโครงสร้างพื้นฐานสำคัญ องค์กรขนาดใหญ่ และหน่วยงานของรัฐที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
          Sachin Nayyar ซีอีโอของ Securonix กล่าวว่า "'Bring your own Snowflake' เป็นโปรแกรมบริการการจัดการในอุดมคติ ช่วยลดต้นทุนและความซับซ้อนของการตรวจจับภัยคุกคามชั้นสูงในหลายขนาดได้อย่างมาก และตอบสนองต่อสภาพแวดล้อมของลูกค้าได้หลากหลาย เราตั้งตารอที่จะนำโซลูชันเพิ่มเติมสู่ตลาดด้วย LTI ที่สามารถป้องกันความปลอดภัยให้กับสภาพแวดล้อมองค์กรคลาวด์ที่ซับซ้อนในปัจจุบันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม"
          Christian Kleinerman รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Snowflake กล่าวว่า "ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความปลอดภัยของข้อมูล (CISO) ต้องการประสานงานกับ CIO เพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกมากขึ้น ยกระดับความสามารถในการปรับขนาด และขับเคลื่อนความปลอดภัย LTI เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ Snowflake ที่ได้รับการยอมรับในด้านนวัตกรรมและความสามารถที่จะช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนจากโซลูชันแบบเดิม เราตั้งตารอที่จะขยายความร่วมมือเข้าในด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ร่วมกับผู้นำอุตสาหกรรมอย่าง Securonix และโซลูชัน SIEM แบบคลาวด์ 'Bring your own Snowflake' ของพวกเขา"
          แนวทางของ LTI ในด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์คำนึงถึงการทำให้แน่ใจในความต่อเนื่องของธุรกิจ คุณค่าของแบรนด์ และการจัดการตามกฎระเบียบภายนอก มาพร้อมศูนย์ความยืดหยุ่นในการป้องกันทางไซเบอร์ (CDRC) ซึ่งเป็นศูนย์กลางความเป็นเลิศ (CoE) สำหรับความปลอดภัยทางไซเบอร์ LTI กำลังตอบสนองต่อความต้องการของการขยายบริการการจัดการความปลอดภัยทางไซเบอร์ชั้นสูงแก่ลูกค้าองค์กรของตนเองทั่วโลก
          เกี่ยวกับ LTI:
          LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 460 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อ ผ่านการดำเนินงานใน 33 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้เร็วขึ้น LTI ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1997 ในฐานะบริษัทในเครือ Larsen & Toubro Limited เรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่ยากจะหาใครเทียบได้ในการแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 40,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาอีกทอดหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Lntinfotech.com หรือติดตามเราได้ทาง @LTI_Global
          ติดตาม LTI:
          - อ่านข่าว(https://www.lntinfotech.com/news-events/) และบล็อก(https://www.lntinfotech.com/blogs/)
          - ติดตามเราทางทวิตเตอร์ และลิงค์อิน
          - กดไลก์บนเฟซบุ๊ก
          โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg