หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - TM โชว์ 3 สินค้าดาวเด่นประจำปี 2564 หนุนยอดขาย TM CARE SHOP โตต่อเนื่อง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 29 ธ.ค. 21, 19:58 น

TM โชว์ 3 สินค้าดาวเด่นประจำปี 2564 หนุนยอดขาย TM CARE SHOP โตต่อเนื่อง


กระทู้: TM โชว์ 3 สินค้าดาวเด่นประจำปี 2564 หนุนยอดขาย TM CARE SHOP โตต่อเนื่อง
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 29 ธ.ค. 21, 19:58 น
TM โชว์ 3 สินค้าดาวเด่นประจำปี 2564  หนุนยอดขาย TM CARE SHOP โตต่อเนื่อง

เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM  เผย PURELL,หน้ากากอนามัยยี่ห้อ Medimask และ ARA Dry Shampoo เป็นสินค้าสุดฮอตประจำปี 2564 ของช่องทางการจำหน่ายแบบออนไลน์ หนุนยอดขาย TM CARE SHOP โตต่อเนื่อง

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า ในปี 2564 บริษัทได้ขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อตอบสนองเทรนด์การตลาดและพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป โดยได้จำหน่ายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้ง FACEBOOK, LINE Official Account และwww.tmcare-shop.com ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการและสินค้าต่าง ๆ ของบริษัทได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ทั้งยังได้รับการตอบรับจากลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะได้มีการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายทุกเดือน ส่งผลให้ยอดขายสินค้าของบริษัทมีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ

สำหรับสินค้าที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากประจำปี 2564 ได้แก่ ผลิตภัณฑ์  PURELL เจลล้างมือนำเข้าที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา และโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ ด้วยคุณภาพที่ได้รับการรับรองจาก USFDA ว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99%  รวมทั้งเป็นเจลแอลกอฮอล์ Food Grade มีความปลอดภัยสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่  และบรรจุในขวดแบบ Semi-Closed System ช่วยป้องกันการระเหยของแอลกอฮอล์หลังเปิดใช้แล้ว ทำให้มั่นใจด้านคุณภาพและประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ ทั้งนี้ การแพร่ระบาดของ Covid-19 นับแต่ปี 2563 ผลักดันให้ยอดขาย PURELL พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หน้ากากอนามัยยี่ห้อ Medimask เป็นอีกสินค้าหนึ่งที่ได้รับความนิยม เนื่องจากมีคุณสมบัติในการป้องกันแบคทีเรียและการปนเปื้อนของสารคัดหลั่งทุกชนิด ผลิตจากวัสดุเส้นใยสังเคราะห์ชนิดโพลีโพรพิลีน 3 ชั้น โดยผ่านการทดสอบจาก Nelson Laboratory ว่ามีประสิทธิภาพในการกรองแบคทีเรีย และต้านการกระเซ็นของของเหลว นอกจากนี้แล้ว Medimask ยังมีแถบปรับกระชับดั้งจมูกอยู่ภายในขอบด้านบนช่วยเพิ่มความกระชับให้กับผู้สวมใส่

นอกจากนี้แล้วยังมีผลิตภัณฑ์  ARA Dry Shampoo ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวกาย ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ลดการเกิดกลิ่น กำจัดเหงื่อ ใช้อาบน้ำ สระผม และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยไม่ต้องล้างน้ำออก ใช้ได้ทั้ง ศีรษะ ร่างกาย ใบหน้า ก้น (ยกเว้นจุดซ่อนเร้น)

“ในปีนี้เราขยายการขายของผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเต็มที่ หลังจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้รูปแบบการขายสินค้า การใช้ชีวิต และหลายๆอย่างเปลี่ยนแปลงไป ทำให้ต้องปรับตัวตามกระแสของโลกที่เปลี่ยนแปลงไปเช่นกัน อย่างไรก็ตามในปีนี้การขายผ่านช่องทางออนไลน์ถือว่าก็มีกระแสตอบรับที่ดีอย่างมากจากกลุ่มลูกค้า โดยเฉพาะPURELL, หน้ากากอนามัยยี่ห้อ Medimask และ ARA Dry Shampoo ถือเป็นสินค้า 3 ดาวเด่นประจำปีนี้เลย ”นางสุนทรี กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามข้อมูลการให้บริการได้ที่ TM CARE SHOP โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/   หรือ  www.tmcare-shop.com

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 
บริษัท พีอาร์บูม จำกัด  คุณนงนุช (เอ)  โทร. 061-471-1313, คุณประพันธ์ (ปุ๊) โทร.091-781-2639