หน้า : พิมพ์หน้านี้ - จัดอันดับ รองพื้น สุดปัง ปี 2021 ที่ใครใช้ก็ต้องติดใจ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: iprospect ที่ 22 ธ.ค. 21, 14:01 น

จัดอันดับ รองพื้น สุดปัง ปี 2021 ที่ใครใช้ก็ต้องติดใจ


กระทู้: จัดอันดับ รองพื้น สุดปัง ปี 2021 ที่ใครใช้ก็ต้องติดใจ
เริ่มกระทู้โดย: iprospect ที่ 22 ธ.ค. 21, 14:01 น
จัดอันดับ รองพื้น สุดปัง ปี 2021 ที่ใครใช้ก็ต้องติดใจ
ความมั่นใจในตัวเองเป็นสิ่งที่ดีเพราะช่วยเสริมให้บุคลิกภาพของเราดูดี การแต่งหน้าจัดเป็นจุดเริ่มต้นในการช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ โดยก่อนเริ่มการแต่งหน้าเริ่มจาก ทาครีม กันแดด  (https://www.watsons.co.th/บำรุงผิว/ครีมกันแดด/c/010700) รองพื้น จนถึงการทาลิปสติก วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องสำอางยอดนิยม จะมีอะไรบ้างมาดูกัน  
1.       รองพื้นจากแบรนด์ cute press คิวท์เพรส วัน ทู บิวตี้ฟูล แมทท์ คัพเวอร์เรจ ลิควิด ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 30 พีเอ++ รองพื้นที่ให้เนื้อเนียนสนิท ไม่เป็นคราบ เกลี่ยง่ายแห้งไว ติดทนนาน 8 ชั่วโมง ช่วยอำพรางรอย จุดด่างดำ รูขุมขนได้ดี สีของรองพื้นจะไม่ดรอประหว่างวัน ช่วยคุมมันบนใบหน้าได้ดี
2.       รองพื้น เว็ท เอ็น ไวลด์ โฟโต้ โฟกัส ฟาวเดชั่น รองพื้นที่ไม่สะท้อนแสงแฟลช เหมาะกับใครที่ต้องการแต่งหน้าเพื่อไปถ่ายรูปในโอกาสต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือกลางคืน ตัวนี้คือเอาอยู่ เป็นรองพื้นที่ให้ผิวสวยทุกสภาวะแสง สามารถปกปิดผิวให้เนียนสวย แบบไม่โป๊ะ ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ครีมรองพื้น  (https://www.watsons.co.th/blog/th/latest-trend-th/top-foundation-at-watsons) ได้ที่ https://www.watsons.co.th/blog/th/latest-trend-th/top-foundation-at-watsons
 3.       รองพื้นเนื้อเนียนละเอียด รุ่น มิสทิน ไนน์ ทู ไฟว์ สมูท ฟิกซ์ ฟาวเดชั่น เป็นรองพื้นที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่ม เกลี่ยลงบนผิวหน้าได้ง่าย เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะได้การปกปิดที่เป็นธรรมชาติ เมื่อลงเมคอัพในขั้นตอนถัดไป ตัวรองพื้นจะช่วยให้เมคอัพติดทนนานมากขึ้น ระหว่างวันก็จะไม่เป็นคราบกวนใจด้วย
4.       รองพื้นจากแบรนด์ loreal รุ่น ลอริอัล ทรู แมช ลิควิด ฟาวน์เดชั่น รองพื้นเนื้อฟลูอิด เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว ติดทนนาน ให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ติดทนนาน สีมีความกลมกลืนกับผิว แถมยังปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย
5.       รองพื้นฟิซิเชียนส์ฟอร์มูล่า ยูธฟูลแวร์ยูธ-บูทอิ้ง ฟาวเดชั่น& บรัช- แฟร์ มีสารบำรุงสำหรับช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า มีเทคโนโลยีขั้นสูงช่วยปกปิด อำพรางริ้วรอยบนใบหน้า ให้ผิวเนียนสวยดูอ่อนเยาว์
6.        ครีมรองพื้น เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ ฟูล คัฟเวอร์เรจ ฟาวน์เดชั่น ที่สุดของงานผิวปังยาวนาน 24 ชั่วโมง ด้วยที่มีคุณสมบัติ คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ให้การปกปิดขั้นสูง ไม่ว่าจะรอยอะไรก็เอาอยู่ เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย เป็นเนื้อแมทท์ที่มีความบางเบา ตอบโจทย์สาวผิวมันแบบสุด ๆ
7.       รองพื้น ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส เอ็กซ์ตร้า คัฟเวอร์ มอยส์เจอร์ ฟาวเดชั่น กันแดด เอสพีเอฟ35 พีเอ++ เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ติดทนนานตลอดทั้งวัน สีรองพื้นไม่ดรอป ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้มีความกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น
8.       รองพื้น เอ็กซ์ คิวท์ มี เอ็กซ์ตร้า ซูพรีม ฟูล คัฟเวอร์เรจ ฟาวเดชั่น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารอยสิว ผิวหน้ามัน ผิวหน้าขาดความชุ่มชื้น เนื่องด้วยมีสารบำรุงที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เนื้อเบา เกลี่ยง่าย ช่วยคุมมัน ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส สีของรองพื้นจะไม่ดรอประหว่างวัน
9.        รองพื้น ศรีจันทร์ สกิน เอสเซนเชี่ยล ฟาวน์เดชั่น SPF50+ PA++++ ให้การปกปิดตั้งแต่ระดับธรรมชาติถึงระดับปานกลาง เหมาะกับผู้ที่มีความกังวลในส่วนของริ้วรอยบนใบหน้า รองพื้นตัวนี้มีสาร Adenosine ที่จะช่วยลดโอกาสในการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้ดี
10.    สำหรับใครที่อยากได้รองพื้นที่ปกปิดได้เนียนกริบ ระดับการปกปิดขั้นสูงสุดแต่ไม่อยากหนักผิว ขอแนะนำรองพื้นตัวดังอย่าง เรฟลอน คัลเลอร์สเตย์ เมคอัพ ที่มีเทคโนโลยีที่เรียกว่า Cushioning polymer Complex จะให้ความรู้สึกเสมือนว่าเราไม่ได้ทารองพื้น แต่ได้งานผิวที่เป๊ะสุด ๆ
นอกจากนี้ยังมี ลิป 4u2 (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:151005&text=&masterBrandCode=151005) และผลิตภัณฑ์เวชสำอางอื่นๆ โดยสามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศหรือที่ร้านวัตสัน (Watsons) ใกล้บ้านคุณ