หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โคเวย์ เตรียมบุกเบิกนวัตกรรมสมาร์ทโฮมในงาน CES 2022

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 21 ธ.ค. 21, 10:22 น

โคเวย์ เตรียมบุกเบิกนวัตกรรมสมาร์ทโฮมในงาน CES 2022


กระทู้: โคเวย์ เตรียมบุกเบิกนวัตกรรมสมาร์ทโฮมในงาน CES 2022
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 21 ธ.ค. 21, 10:22 น
- โคเวย์ เตรียมนำเสนอวิสัยทัศน์เพื่อชีวิตที่ดีกว่า ผ่านนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในงาน CES 2022 และทางออนไลน์

โคเวย์ (Coway Co., Ltd.) บริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านซึ่งได้รับการขนานนามว่า "The Best Life Solution Company" ประกาศว่า บริษัทเตรียมจัดแสดงนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมรุ่นล่าสุดในงาน Consumer Electronics Show (CES) ในเดือนมกราคม 2565 ทั้งนี้ โคเวย์ขอเชิญผู้เข้าร่วมงาน CES 2022 ให้แวะมาที่ Venetian Expo บูธหมายเลข 52509 ในลาสเวกัส หรือรับชมงานได้ที่ "เว็บไซต์ของแบรนด์โคเวย์ในงาน CES 2022" ทางออนไลน์ พร้อมสำรวจนวัตกรรมของบริษัทได้อย่างสะดวกสบายจากที่บ้าน

CES เป็นงานจัดแสดงสินค้าเทคโนโลยีประจำปีที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกซึ่งจัดขึ้นโดย Consumer Technology Association โดยผู้จัดแสดงแต่ละเจ้าจะมานำเสนอนวัตกรรมล่าสุดของตนสู่สาธารณชน

โคเวย์จะแสดงวิสัยทัศน์สำหรับบ้านแห่งอนาคตและวิธีที่เทคโนโลยีรุ่นใหม่ช่วยให้ชีวิตประจำวันของผู้คนสะดวกยิ่งขึ้น ภายใต้ธีม We innovate for your better life (เราสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อให้คุณมีชีวิตที่ดีกว่า) โดยโคเวย์จะนำเสนอนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ และที่นอนซึ่งจะช่วยยกระดับชีวิตของเรา เพื่อเผยให้เห็นถึงอนาคตของเทคโนโลยีภายในบ้าน

การจัดแสดงจะแบ่งออกเป็น 4 โซนด้วยกัน ได้แก่ "Smart Sleep Solution", "Noble", "Icon" และ "Airmega" โดยแต่ละโซนจะแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีของโคเวย์ที่จะเปลี่ยนนิยามใหม่ของที่นอน เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ และบิเด (bidet)

สำหรับผู้ที่ไม่ได้ไปร่วมงานก็สามารถสัมผัสประสบการณ์บูธของโคเวย์ในงาน CES ได้ทางแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ "เว็บไซต์ของแบรนด์โคเวย์ในงาน CES 2022" ซึ่งจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ในงาน คอนเทนต์จาก Coway X BTS และอีเวนต์จากสถานที่จริง นอกจากนี้ การพบปะและการทัวร์บูธต่าง ๆ จะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับสื่อมวลชน คู่ค้าทางธุรกิจ และผู้ชมทั่วไป

เจ้าหน้าที่ของโคเวย์ กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอนวัตกรรมสมาร์ทโฮมรุ่นล่าสุดของเรา ซึ่งมาจากความเชี่ยวชาญในเรื่องน้ำ อากาศ และการออกแบบที่สั่งสมมาตลอด 32 ปี ภายในงาน CES 2022 เราหวังว่านวัตกรรมเหล่านี้จะเป็นข้อมูลเชิงลึกที่แสดงให้เห็นว่าโซลูชันเพื่อชีวิตของโคเวย์มีศักยภาพในการกำหนดชีวิตประจำวันในอนาคตได้อย่างไร"

สถานที่: Venetian Expo บูธหมายเลข 52509 และทางออนไลน์ที่ "เว็บไซต์ของแบรนด์โคเวย์ในงาน CES 2022"

ข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน: https://ces.coway.com/press 

โคเวย์เข้าร่วมงาน CES ครั้งแรกในปี 2559 โดยเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการอัจฉริยะที่ปฏิวัติวงการมาแล้วหลายรายการ อาทิ หน้าต่างอัจฉริยะ, หุ่นยนต์ฟอกอากาศ, เครื่องฟอกอากาศแบบสั่งงานด้วยเสียง "Airmega", ตู้ถนอมผ้า, เตาแม่เหล็กไฟฟ้า และเครื่องล้างจาน ทำให้โคเวย์เป็นที่ยอมรับในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีและการออกแบบ

เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.

โคเวย์ ซึ่งได้รับการขนานนามว่า "The Best Life Solution Company" ก่อตั้งขึ้นในเกาหลีเมื่อปี 2532 ในฐานะบริษัทชั้นนำผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งช่วยให้ผู้คนใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและมีสุขภาพดีด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัย เช่น เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ ที่นอน และบิเด (bidet) นับตั้งแต่ก่อตั้ง โคเวย์ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อันเป็นผลมาจากการวิจัย คิดค้น พัฒนา และบริการลูกค้าชั้นเลิศ เราได้พิสูจน์ความทุ่มเทในการพัฒนานวัตกรรมผ่านผลิตภัณฑ์ระดับรางวัล ความเชี่ยวชาญด้านสุขภาวะในครัวเรือน ความสามารถในการแข่งขันในตลาด การสร้างความพึงพอใจเหนือความคาดหมายของลูกค้า และชื่อเสียงของแบรนด์ เราเดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์และเร่งขยายธุรกิจในต่างประเทศ ทั้งในมาเลเซีย สหรัฐอเมริกา ไทย จีน อินโดนีเซีย เวียดนาม ญี่ปุ่น และยุโรป โดยต่อยอดจากความสำเร็จทางธุรกิจในเกาหลี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coway.com/ หรือ http://newsroom.coway.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1709095/image_1.jpg