หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Hengtong ร่วมประชุมสุดยอดพลังงานลมบนบกและนอกชายฝั่งแห่งเวียดนาม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 20 ธ.ค. 21, 09:55 น

Hengtong ร่วมประชุมสุดยอดพลังงานลมบนบกและนอกชายฝั่งแห่งเวียดนาม


กระทู้: Hengtong ร่วมประชุมสุดยอดพลังงานลมบนบกและนอกชายฝั่งแห่งเวียดนาม
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 20 ธ.ค. 21, 09:55 น
Hengtong เข้าร่วมการประชุมสุดยอดพลังงานลมบนบกและนอกชายฝั่งแห่งเวียดนาม ครั้งที่ 4

เมื่อวันที่ 8-9 ธันวาคมที่ผ่านมา การประชุมสุดยอดพลังงานลมบนบกและนอกชายฝั่งแห่งเวียดนาม ครั้งที่ 4 (4th Vietnam Onshore and Offshore Wind Summit) ได้จัดขึ้นที่โรงแรม Intercontinental Hanoi Landmark 72 ในกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม โดยดึงดูดผู้เล่นมากมายจากอุตสาหกรรมพลังงานลมนอกชายฝั่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในโอกาสนี้ บริษัท Hengtong ก็ได้เข้าร่วมการประชุม โดยได้นำเสนอโซลูชันระบบเคเบิลใต้ทะเลใหม่ล่าสุด รวมถึงผลการดำเนินงานของบริษัท

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ Hengtong ได้เดินหน้าสำรวจตลาดเวียดนามอย่างต่อเนื่อง และได้รับสัมปทานโครงการติดตั้งเคเบิลใต้ทะเลสำหรับฟาร์มกังหันลมนอกชายฝั่งหลายโครงการ ในฐานะผู้รับเหมาก่อสร้าง ในปี 2564 Hengtong ประสบความสำเร็จในการส่งมอบระบบเคเบิลใต้ทะเลให้แก่โครงการฟาร์มกังหันลมนอกชายฝั่ง VPL Ben Tre รวมถึงโรงไฟฟ้าพลังงานลมนอกชายฝั่ง Tra Vinh V1-2 ขนาด 48 เมกะวัตต์ และโรงไฟฟ้าพลังงานลมนอกชายฝั่ง Hiep Thanh ขนาด 78 เมกะวัตต์ นอกจากนี้ Hengtong ยังมีฐานการปฏิบัติงานวิศวกรรมนอกชายฝั่ง CLB "Hengtong Lan 1" ซึ่งทำหน้าที่ติดตั้งสายเคเบิลนอกชายฝั่ง โดยความสำเร็จของโครงการเหล่านี้ รวมถึงการเดินหน้าสำรวจอย่างต่อเนื่อง ได้ช่วยตอกย้ำสถานะความเป็นผู้นำของ Hengtong ในตลาดระบบเคเบิลใต้ทะเลของเวียดนาม

โซลูชันสำหรับฟาร์มกังหันลมนอกชายฝั่งครบวงจรของ Hengtong ประกอบกับบริการระดับมืออาชีพ และประสบการณ์มากมายในการดำเนินโครงการ สามารถดึงดูดความสนใจของผู้ที่เข้าร่วมการประชุมได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับตลาดเวียดนามอีกครั้ง ทั้งนี้ Hengtong จับมือกับพันธมิตรต้นน้ำและปลายน้ำเพื่อเดินหน้าผลิตไฟฟ้าพลังงานสะอาด ตลอดจนส่งเสริมการพัฒนาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปล่อยคาร์บอนต่ำในเวียดนามและทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกต่อไป