หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - รวมเคล็ดลับรักษา สิวที่หลัง pantip โบกมือลาปัญหาสิวกวนใจ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 7 ธ.ค. 21, 00:48 น

รวมเคล็ดลับรักษา สิวที่หลัง pantip โบกมือลาปัญหาสิวกวนใจ


กระทู้: รวมเคล็ดลับรักษา สิวที่หลัง pantip โบกมือลาปัญหาสิวกวนใจ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 7 ธ.ค. 21, 00:48 น
   คนเป็นสิวเหมือนกันจะเข้าใจกันดีว่าการเลือกหายาทาสิวที่เหมาะกับตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย จะลองผิดลองถูกเองก็สิ้นเปลืองเกินไป แถมเสี่ยงแพ้ยา ทำให้อาการหนักกว่าเดิมอีก ตามล่าหาวิธีการรักษาสิวที่หลังทั้งยาทาสิวและสูตรรักษาสิวแบบ DIY ที่ใช้ได้ผลจริง รวมทั้งแป้งน้ำทาสิว ziiit p lotion pantip  (https://www.cosmenet.in.th/cosme-intrend/45421) แชร์เคล็ดลับดี ๆ จากประสบการณ์จริงช่วยในการคัดกรองข้อมูลทั้งประหยัดเวลาและลดค่าใช้จ่ายด้วย
ในกระทู้เว็บพันทิปแนะนำวิธีรักษาสิวที่หลังและยาที่เหมาะกับสิวแต่ละประเภทเอาไว้ ในระยะที่สิวอักเสบผิวบวมเต่งควรใช้ครีมหรือเจลแต้มสิวป้ายก่อน ให้สิวอักเสบแห้งยุบลงและหายเร็ว แต่ผลิตภัณฑ์ ยารักษาสิวที่หลัง ส่วนใหญ่ในท้องตลาดค่อนข้างแรง อาจจะเกิดผลข้างเคียงของยาแต้มสิวก็คือทาแล้วผิวแห้งแสบและลอกเป็นขุย รีวิวของผู้ใช้จำนวนมากจากเว็บพันทิปแนะนำให้ลองแป้งน้ำทาสิว ziiit p lotion ดีไหม  (https://www.wongnai.com/highlight-products/ziiit-advanced-powder-lotion) ช่วยลดสิวอักเสบได้ดี ที่สำคัญคือใช้ง่ายสำหรับผิวเป็นสิวบริเวณหลัง มีลักษณะเป็นแป้งน้ำเขย่าขวดแล้วทาเกลี่ยให้ทั่วแผ่นหลัง แห้งเร็วไม่ต้องรอนาน ไม่ต้องห่วงสิ้นเปลืองเพราะราคาไม่แพง ขนาด 50 มล. ราคา 110 บาท นับเป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ชาวพันทิปเอามาแชร์กันบ่อย ถ้าคุณเป็นสิวอักเสบสิวผดผื่นแต่ไม่พร้อมรบเลือกใช้แป้งน้ำทาสิวเย็นสบายดีกว่า ไม่ปวดแสบปวดร้อน ไม่ทำให้ผิวแห้งลอกและยังควบคุมความมัน สามารถลดการเกิดสิวใหม่ได้ด้วย
เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี เมื่อเปรียบเทียบกับยารักษาสิวแบรนด์อื่น ๆ แล้ว แป้งน้ำทาสิว ZiiiT P-Lotion ใช้ง่ายกว่าเพราะทาเกลี่ยทั่วผิวโดยไม่ต้องกลัวสิ้นเปลือง ขณะที่ยาแต้มสิวเฉพาะจุดชนิดอ่อนโยนไม่มีสารที่ก่ออาการระคายเคืองจะมีราคาสูงกว่า เช่น ETUDE AC CLEAN UP PINK POWDER SPOT ขนาด 15 มล. ราคา 530 บาท ใช้แต้มหัวสิวซึ่งทาได้ยากเมื่อสิวเกิดขึ้นบนแผ่นหลัง แม้จะมีข้อดีในด้านทาแล้วผิวไม่แห้งลอกเหมือนกันก็ตาม ziiit p lotion ยารักษาสิวที่หลัง เปลี่ยนโฉมใหม่แล้ว มีประสิทธิภาพรักษาสิวเห็นผลเร็วกว่าเดิม 3 เท่า ทั้งยังปรับสูตรให้เข้มข้นและติดผิวมากกว่าเดิม กลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบธรรมชาติ ไม่เหมือนกลิ่นยา ขนาด 25 มล. 139 บาท และขนาด 40 มล. ราคา 199 บาท
อีกตัวยาที่น่าสนใจคือเจลแต้มสิว PURICAS ANTI-ACNE GEL ช่วยลดการอักเสบทำให้สิวแห้งยุบลง ลดการอักเสบ และทำให้สิวแห้ง พร้อมทั้งลดรอยแดงรอยดำของสิวได้ดี ใครมีสิวขึ้นเป็นประจำใช้สูตรนี้ลดสิวเกิดใหม่ได้ ขนาด 10 ก. ราคา 250 บาท
วิธีการรักษาความสะอาดควบคุมความมันบนผิวเป็นอีกเรื่องที่แชร์กันมาจากชาวพันทิปแนะนำให้ใช้สบู่ยารักษาสิวฟอกตัวทุกวันเช้าและเย็นช่วยขจัดสิวบนแผ่นหลัง ปริมาณสิวอักเสบลดลงและช่วยขจัดสิวผดผื่นให้ลดลงได้ ขณะเดียวกันต้องรักษาความสะอาดผ้าปูที่นอน ผ้าเช็ดตัว เสื้อผ้าหรือแม้แต่ยาสระผมและสบู่อาบน้ำควรเปลี่ยนมาใช้สูตรอ่อนโยนไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหนังเพื่อให้แผ่นหลังที่เป็นสิวไม่เกิดการอักเสบเพิ่มขึ้น
สำหรับสาว ๆ ที่สนใจสูตรรักษาสิวแบบ DIY เพราะอยากหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารเคมี วิธีขจัดปัญหาสิวที่แชร์กันในเว็บพันทิป มีสูตรที่ใช้วัตถุดิบในครัวแชร์กันมาก ส่วนผสมคล้าย ๆ กันไม่ว่าจะเป็นมะนาว มะขาม ขมิ้น น้ำผึ้ง ว่านหางจระเข้ น้ำมันมะพร้าว เบกกิ้งโซดา ผงขัดผิวหรือแม้แต่น้ำเกลือนำมาเช็ดแผ่นหลังเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและควบคุมความมันลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ สามารถนำมาผสมกันได้ แต่ละชนิดมีสรรพคุณในการรักษาสิวและบำรุงผิวแตกต่างกันไป ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไปทำให้รอยดำดูกระจ่างใสขึ้น
พิจารณาปัจจัยที่ทำให้เกิดสิวก่อน ดูว่าเป็นสิวประเภทใดบ้าง หลังจากนั้นจึงวางแผน วิธีรักษาสิวที่หลัง  (https://www.thairath.co.th/lifestyle/health-and-beauty/1891289)ที่เหมาะสมกับผิวของตัวเองและบำรุงผิวเนียนสวยพอจะใส่เสื้อโชว์หลังและไหล่ได้อย่างมั่นใจ


กระทู้: รวมเคล็ดลับรักษา สิวที่หลัง pantip โบกมือลาปัญหาสิวกวนใจ
เริ่มกระทู้โดย: honeysoaps ที่ 11 ธ.ค. 21, 17:56 น
#สบู่สารสกัดpropolis #สบู่เกสรผึ้งโรงชัน #สบู่สารสกัดใบสาบเสือ #บ้านมีชันดี #สบู่เสือสยามของบ้านมีชันดี #สบู่สารสกัดจากชันโรง #สบู่น้ำมันสกัดเย็น#สบู่ล้างหน้าออแกนิค

ขออนุญาตินำเสนอ
สบู่เกสรผึ้งชันโรง (Pollen Stone) ราคาโปรโมชั่น
- สบู่ใสกลีเซอรีน ราคา 200 บาท (120กรัม)
- สบู่หินสารสกัดธรรมชาติ ราคา 230 บาท (100กรัม)
ราคาไม่รวมค่าขนส่ง ซื้อ 10 ก้อนขึ้นไป ส่งฟรี
- เกสรผึ้งชันโรง บำรุงผิวพรรณ พื้นฟูเซลล์ผิว มีสครับช่วยทำความสะอาดล้ำลึก
- น้ำผึ้งชันโรง มีสารPropolis ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิด สิว อักเสบ ไม่มี หัว ลดรอยแผลเป็น บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม
- ขมิ้น ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวหน้าขาวเนียนใส ลดริ้วรอยก่อนวัย
- ข้าว ให้ความชุ่มชื้น
- ชาโคลจากกะลามะพร้าว ช่วยสครับสิวเสี้ยน ขจัดและดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด
***สนใจสอบถาม
http://line.me/ti/p/~honeysoap.chanrong
โทรศัพท์ : 0950585586
Page Facebook : https://m.facebook.com/thaihoneysoap/
เว็บไซด์ : https://xn--72c9acj1e6b3au9kld8b.com/

อินบ๊อกซ์ หรือ คอมเมนท์
10 ก้อนส่งฟรีทั่วประเทศ
#สบู่สารสกัดpropolis #สบู่เกสรผึ้งโรงชัน #สบู่สารสกัดใบสาบเสือ #บ้านมีชันดี #สบู่เสือสยามของบ้านมีชันดี #สบู่สารสกัดจากชันโรง #สบู่น้ำมันสกัดเย็น#สบู่ล้างหน้าออแกนิค #สบู่น้ำมันสกัด #สบู่เย็นสดชื่น #สบู่หน้าใส #สบู่ลดสิว #สิวอักเสบไม่มีหัว #สบู่ล้างเครื่องสําอาง #สบู่ธรรมชาติ  #สบู่พรีเมี่ยม #สบู่ลดสิวหน้าใส #สบู่ใสกับลายหิน# นัดรับปทุมธานี #พร้อมส่ง #ส่งฟรี