หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บอกต่อ 10 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคยอดนิยมจาก เดทตอล และแบรนอื่น ๆ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 4 ธ.ค. 21, 12:17 น

บอกต่อ 10 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคยอดนิยมจาก เดทตอล และแบรนอื่น ๆ


กระทู้: บอกต่อ 10 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคยอดนิยมจาก เดทตอล และแบรนอื่น ๆ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 4 ธ.ค. 21, 12:17 น
ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดที่สามารถฆ่าเชื้อโรคโดยเฉพาะเชื้อแบคทีเรียออกมาจำหน่ายให้เลือกซื้อหากันอย่างมากมาย เนื่องจากเป็นอีกสิ่งสำคัญสุด ๆ ในยุคนี้นอกจาก หน้ากากอนามัย  (https://www.watsons.co.th/หน้ากากอนามัย/หน้ากากอนามัย/c/facemask) โดยแต่ละแบรนด์ล้วนมีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นวันนี้เราจะมาบอกต่อ 10 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคยอดนิยมจาก เดทตอล และแบรนอื่น ๆ  เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อของคุณได้


(https://images.pexels.com/photos/3951899/pexels-photo-3951899.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


เดทตอล ดิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์ กลิ่นลาเวนเดอร์
เดทตอลสเปรย์ ที่ให้คุณมากกว่าความสะอาดเพราะมาพร้อมกับความหอมสดชื่นของกลิ่นลาเวนเดอร์
ที่จะช่วยให้คุณสบายใจเรื่องความสะอาด ปราศจากเชื้อโรคในอากาศ และหอมฟุ้งไปในคราวเดียวกัน สามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิวที่คุณสัมผัส

อินทูอิท แฮนด์ คลีนซิ่ง โฟม
โฟมล้างมือที่สามารถชำระล้างเชื้อแบคทีเรียพร้อมฟื้นฟูสภาพผิวมือจากสารสกัดว่านหางจระเข้และ
โรสแมรี่ ช่วยให้ผิวมือของคุณไม่แห้งกร้าน ล้างมือได้บ่อยตามต้องการ

เดทตอล เจลล้างมืออนามัย
ผลิตภัณฑ์ เจลล้างมือเดทตอล ที่คุณควรมีไว้ติดบ้าน ด้วยคุณสมบัติที่ทรงประสิทธิภาพของส่วนผสมใน เจลล้างมือ  (https://www.watsons.co.th/c/gelwash) ช่วยให้กำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99%  พร้อมกับกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการโดยไม่ต้องกังวลเรื่องมือแห้งกร้าน

เดทตอล ออริจินัล สบู่ก้อนแอนตี้แบคทีเรีย
สบู่เดทตอล ที่อยู่คู่กับคุณมาอย่างยาวนาน โดยได้รับการยอมรับในเรื่องของการกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ติดตามร่างกายได้อย่างสะอาดหมดจด มีหลายกลิ่นให้เลือกซื้อแต่หากต้องการความสดชื่นแบบออริจินัลต้องสูตรนี้เลย

มิซึมิ แคร์ แอลกอฮอล์ สเปรย์
ผลิตภัณฑ์ผสม แอลกอฮอล์ 1 ในสิ่งที่คุณขาดไม่ได้ต้องมีพกติดตัวไว้เสมอ โดย มิซึมิ แคร์ แอลกอฮอล์ สเปรย์ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% จึงทำให้มั่นใจได้ในเรื่องความสะอาด ทั้งยังช่วยถนอมผิวมืออีกด้วยเพราะมีการผสมวิตามินอีและไฮยาลูรอนที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น

เดิมมาดิก แอลกอฮอล์ เจล
เจลแอลกอฮอล์ที่ใช้โดยไม่ต้องล้างน้ำสะอาด อีกทั้งยังผสมสารจากธรรมชาติช่วยบำรุงผิว ลดรอยแดง รอยดำ และยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคอย่างมีประสิทธิภาพด้วยมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 77 %

เดทตอล ลอนดรี แซนิไทเซอร์
ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคที่ติดมาตามเสื้อผ้าของคุณ โดยผสมกับน้ำแช่เสื้อผ้านานประมาณ 15 นาที ก่อนนำไปซัก จะช่วยให้เสื้อผ้าของคุณสะอาดปราศจากเชื้อแบคทีเรีย

เบบี้มายด์ แนชเชอรัล แฮนด์ ซานิไทเซอร์ เจล
เจลล้างมือแบบไม่ต้องล้างออกจากแบรนด์เบบี้มายด์ที่จะช่วยให้คุณมีมือที่สะอาดปราศจากเชื้อแบคทีเรีย มาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวมือไม่แห้งตึง สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย

วาสลีน เฮลธี้ พลัส แฮนด์ วอช เฟรช แอนด์ แคร์
สบู่เหลวที่ช่วยทำความสะอาดมือของคุณให้เนียนนุ่ม สะอาดหมดจด ลดการเกิดแบคทีเรีย และไม่ต้องกลัวผิวแตกแห้งเพราะมาพร้อมกับส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นด้วยอโลเวร่าและวิตามินอี

บีไวลด์ แอลกฮออล์ เซนนิไทเซอร์ สเปรย์
เป็นแอลกอฮอล์สเปรย์แบบไม่ต้องล้างออก มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 75%  ปลอดภัยต่อเด็กและทุกคนในครอบครัว

และทั้งหมดนี้คือ  10 ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคยอดนิยมที่คุณสามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสันใกล้บ้าน ซึ่งจะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ ห่างไกลจากเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคต่าง ๆ ได้มากขึ้น