หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - คัดมาแล้ว 5 ครีมลดรอยสิว ตัวดัง ช่วยให้อวดผิวสวยใสได้แบบไม่ต้องโบ๊ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 4 ธ.ค. 21, 00:27 น

คัดมาแล้ว 5 ครีมลดรอยสิว ตัวดัง ช่วยให้อวดผิวสวยใสได้แบบไม่ต้องโบ๊ะ


กระทู้: คัดมาแล้ว 5 ครีมลดรอยสิว ตัวดัง ช่วยให้อวดผิวสวยใสได้แบบไม่ต้องโบ๊ะ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 4 ธ.ค. 21, 00:27 น
ปัญหาสิวไม่ได้จบที่การรักษาสิวเท่านั้นแต่ยังต้องดูแลต่อเนื่องไปถึงปัญหารอยสิวด้วย หลาย ๆ คนหลังจากที่รักษาสิวด้วย ครีมรักษาสิว ไปแล้ว สิ่งที่ตามมาคือ รอยสิว ซึ่งเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกสำหรับหลาย ๆ คน วันนี้เราจึงขอคัด 5 ผลิตภัณฑ์ ลดรอยสิว ตัวดังมาเป็นตัวช่วยให้กับสาว ๆ เพื่อจะได้อวดผิวใสไร้รอยสิวแบบไม่ต้องโบ๊ะอีกต่อไป


(https://images.pexels.com/photos/8101525/pexels-photo-8101525.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


bio oil  (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:153185&text=&masterBrandCode=153185) สกินแคร์ ออยล์ (เนเชอรัล) ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรธรรมชาติอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายหรือต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยต่อผิว สามารถใช้ได้ทั้งกับใบหน้าและร่างกาย เน้นดูแลผิวที่มีปัญหารอยแผลเป็น มีรอยสิว ผิวแตกลาย ผิวเสื่อมสภาพ ผิวขาดความชุ่มชื้น มีความไม่เรียบเนียน และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมามีผิวที่เรียบเนียน ชุ่มชื้น และสุขภาพผิวดีขึ้น
เซตาฟิล ไบรท์ เฮลธ์ตี้ เรเดียนซ์ ไบรท์เทนนิ่ง ไนท์ คอมฟอร์ท ครีม เป็นครีมที่ประกอบไปด้วยเทคโนโลยี GentleBright  ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและมีสุขภาพดีขึ้น เนื้อครีมมีความเข้มข้น สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ทำให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดรอยสิวทั้งรอยดำและรอยแดงบนผิวให้แลดูจางลง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวที่บอบบางมีการระคายเคืองได้ง่าย โดยใช้ทาก่อนนอนอย่างต่อเนื่องทุกคืนเพื่อการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท วิตามิน ซี 30 เท่า บูสเตอร์ เซรั่ม เป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาความหมองคล้ำและรอยสิวโดยเฉพาะ ด้วยมีอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นผสานเข้ากับสารสกัดยูซุเลมอนจากญี่ปุ่นจึงช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่ พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่าง ๆ ให้จางลง โดยสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ภายใน 3 วัน ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบูสผิวได้แบบเร่งด่วน เพียงหยดเซรั่มปริมาณเท่าเมล็ดถั่วลงบนฝ่ามือแล้วนำไปทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าถึงลำคอเป็นประจำทั้งเช้าและเย็น จะช่วยให้คุณมีผิวเนียนใสได้อย่างที่ต้องการ
พรีมาเนสท์ ไวน์เทนนิ่ง เบิร์ดเนสท์ วิตามิน ซี เอสเซนส์ เป็นอีกหนึ่ง ครีมลดรอยสิว ตัวดังที่ขอแนะนำ ด้วยมีส่วนประกอบที่มีคุณประโยชน์ต่อผิวมากมาย ทั้งวิตามินซี สารสกัดจากรังนก ใบบัวบก และ Centella Asiatica ช่วยเสริมการบำรุงให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ดูแลปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และร่องรอยจากสิว เพียงใช้ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอหลังจากทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว ควรใช้เป็นประจำทั้งช่วงเช้าและเย็นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องประทับใจ
โปรวาเมด สการ์โซน แอคเน่ เป็นผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวที่มีส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ สารสกัด Allium Cepa  AI  Phycojuvenine Vitamin E และ Niacinamide จึงมีประสิทธิภาพช่วยฟื้นบำรุงผิวจากปัญหาผิวมีริ้วรอยจากสิว ทั้งรอยแดง รอยดำ และรอยหลุมสิว ช่วยให้ผิวกลับมาเรียบเนียนสม่ำเสมอได้อีกครั้ง นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบของสิวและลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นทั้งครีมลดรอยสิวและ ครีมรักษาสิว ไปในตัว

เป็นอย่างไรบ้างกับ 5 ครีมลดรอยสิว ตัวดังที่ได้นำมาแนะนำกันในวันนี้ เชื่อได้ว่าสาว ๆ ที่กำลังประสบกับปัญหารอยสิวจะคลายความกังวลกันไปได้ เพียงรู้จักเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมาใช้ให้เหมาะกับผิว การมีผิวสวยใสก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง ครีมบำรุง เจลว่านหางจระเข้ เบบี้ ออย  (https://www.watsons.co.th/johnson-s-baby-oil-300-ml./p/BP_101147) และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th


กระทู้: คัดมาแล้ว 5 ครีมลดรอยสิว ตัวดัง ช่วยให้อวดผิวสวยใสได้แบบไม่ต้องโบ๊ะ
เริ่มกระทู้โดย: honeysoaps ที่ 7 ธ.ค. 21, 15:13 น

ขออนุญาตินำเสนอ
ใช้ดีบอกต่อ คุณภาพคับก้อนจ้าาาาา
            ⭐️3 สู ต ร พ รี เ มี่ ย ม⭐️
1.สบู่น้ำผึ้งชันโรงทองคำ ทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าแข็งแรง เนียนใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
2.สบู่เกสรผึ้งชันโรง ทำความสะอาดล้ำลึก แม้เครื่องสำอางค์ที่ล้างออกยาก สครับธรรมชาติจากเกษรผึ้งและชาโคล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแต่งหน้า
3.สบู่เสือสยาม สะอาด สบาย ผ่อนคลายผิว และสมานแผล เหมาะกับสิว อักเสบ ไม่มี หัว และ สิวแมส และ สิวผด
สบู่ทุกก้อนมีส่วนผสมของ
 สารสกัดจากน้ำผึ้งชันโรง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่น เนียนใส ลดริ้วรอย อย่างเห็นได้ชัดในก้อนเดียว
สนใจสอบถาม
http://line.me/ti/p/~honeysoap.chanrong
โทรศัพท์ : 0950585586
Page Facebook : https://m.facebook.com/thaihoneysoap/
เว็บไซด์ : https://xn--72c9acj1e6b3au9kld8b.com/
อินบ๊อกซ์ หรือ คอมเมนท์
สบู่ใส    ราคา 250 บาท
สบู่หิน   ราคา 280 บาท
#สบู่สารสกัดpropolis #สบู่เกสรผึ้งโรงชัน #สบู่สารสกัดใบสาบเสือ #บ้านมีชันดี #สบู่เสือสยามของบ้านมีชันดี #สบู่สารสกัดจากชันโรง #สบู่น้ำมันสกัดเย็น#สบู่ล้างหน้าออแกนิค #สบู่น้ำมันสกัด #สบู่เย็นสดชื่น #สบู่หน้าใส #สบู่ลดสิว #สิวอักเสบไม่มีหัว #สบู่ล้างเครื่องสําอาง #สบู่ธรรมชาติ  #สบู่พรีเมี่ยม #สบู่ลดสิวหน้าใส #สบู่ใสกับลายหิน# นัดรับปทุมธานี #พร้อมส่ง #ส่งฟรี