หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หนัง Adventure

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 3 ธ.ค. 21, 22:47 น

หนัง Adventure


กระทู้: หนัง Adventure
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 3 ธ.ค. 21, 22:47 น
หนัง Adventure

 วันนี้เราจะมาชี้แนะ หนังได้รับภัย หนังผจญภัยน่าดู หนังผจญภัยล่าเงินทอง หนังล่าสมบัติทะเลทราย หนังล่าทรัพย์สมบัติ หนังแนวเสี่ยงภัย เสนอแนะที่คุณไม่ควรพลาด ต้องหามาดูให้ได้ซักครั้ง มาดูกันมามีหนังเรื่องไหนบ้างที่น่าจะดูหนังเผชิญภัย หรือ หนัง Adventure ให้ความแปลกตากับสิ่งที่ไม่เคยเจอ หนังAdventure ในเหตุการณ์และก็สถานที่ต่างๆพร้อมความระทึกใจ ต่างๆเยอะแยะ และก็การแก้ปัญหาของดาราครั้งทำให้คุณต้องติดอกติดใจหนังแนวนี้แน่นอน <a href ="https://catcamthemovie.com/adventure-movie/">หนัง Adventure</a>

The Goonies 1985

ประเด็นนี้กล่าวถึงรายละเอียดการเสี่ยงอันตรายสุดปั่นป่วนของเด็กๆกลุ่มหนึ่งที่มีชื่อแก๊งค์ว่า “กูนี่” รวมถึงตอนนี้บ้านและก็ที่ดินของพวกเขากำลังจะถูกยึด แต่แล้วเคราะห์กรรมก็ได้นำพาให้พวกเขาเจอแผนที่ลายแทงสมบัติกรุสมบัติในตำนาน ซึ่งเป็นของโจรสลัดตาเดียวที่มีนามว่า “วิลลี่ตาเดียว” พวกเขาก็เลยตกลงใจเริ่มเดินทางไปพบขุมสมบัติในตำนาน หนัง adventure แนะนํา เพื่อนำโภคทรัพย์นั้นมาคุ้มครองปกป้องที่อยู่ที่อาศัยของพวกเขาแนว: Adventure, Comedy, Familyผู้แสดงนำฝ่าย: Sean Astin, Josh Brolin, Jeff Cohenคนไหนกันแน่ที่ชอบการเสี่ยงอันตราย คุณรึเปล่า? แน่ใจว่าพวกเราทุกคนต่างพยายามหาเรื่องที่น่าระทึกใจเล็กๆน้อยๆในชีวิตประจำวัน แม้กระนั้นจำนวนมากเมื่อเวลามาถึง พวกเรามักจะไม่พร้อม กลัวหรือเสียโอกาส แล้วก็สิ่งอื่นใดที่ต้องพวกนั้นไปบางครั้งบางคราวพวกเราก็แค่ติดอยู่ในบ้าน เพียงแค่ออกไปเดินไม่เกินรั้วกั้นก็ไกลที่สุดเท่าที่พวกเราจะทำเป็น...แต่โปรดอย่าท้อแท้เนื่องจากหวังว่าอีกไม่นานพวกเราจะได้กลับออกไปและเริ่มดำรงชีวิตอย่างเต็มเปี่ยมอีกครั้ง ในระหว่างนี้ การข้ามห้วงมหาสมุทรและก็ขึ้นภูเขา เพื่อจับอกจับใจกับการเสี่ยงอันตรายอันน่าประหลาดที่มีความปลอดภัยอยู่ในห้องนั่งพักผ่อนของคุณ หาหนังผจญภัยสักเรื่องไว้ดูน่าจะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่พวกเราสามารถทำเป็น....

Love and Monsters (1020)

​เล่าราว 7 ปีภายหลังจากเปรตยักษ์ยืดโลก โจเอล ดอว์สัน รวมทั้งผู้อื่นต่างดำเนินชีวิตซ่อนอยู่ในใต้ดิน แม้ว่าภายหลังที่เขาได้รับการติดต่อจาก เอมี แฟนสาวของเขาที่อยู่ห่างไกลออกไป 80 ไมล์ ในอาณานิคมแห่งหนึ่ง โจเอลที่ไม่มีอะไรจะเสียก็เลยตกลงใจเริ่มเดินทางแม้จะทำให้เป็นอันตรายรออยู่ข้างหน้า

The Road to El Dorado (2000)

เตรียมการฝ่าไปกับการเสี่ยงภัยครั้งยิ่งใหญ่ เกาะติดไปกับทูลิโอ และ มิเกลพร้อม อัลว่าขานโม้ เจ้าม้าเบิกบาน ของทั้งสองล่องเรือตามแผนที่ในมือเพื่อค้นหา ขุมทองคำในภาพยนตร์การ์ตูนสุดหรรษาของดรีมเวิร์คหัวข้อนี้แนว: Animation, Adventure, Comedyผู้แสดงนำฝ่าย: Kevin Kline, Kenneth Branagh, Rosie Perezความยาว : 1 ชั่วโมง29 นาที

หนัง ภาพยนตร์ The Core

ผ่านขจัดขจายศูนย์กลางโลกหนัง ภาพยนตร์ The Core ผ่านขจัดขจายแกนกลางโลก บอกเล่าเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อบนผิวโลกเริ่มกำเนิดหายนะแปลกๆซึ่งเกี่ยวกับการทำงานแตกต่างจากปกติของสนามไฟฟ้าโลก ทำให้นักวิทยาศาสตร์กรุ๊ปหนึ่ง นำโดยนักพสุธาฟิสิกส์ ดร. จอร์จ เคเยส แล้วก็ ดร. เซิร์จ เลอเวค