หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Immensitas Private Limited ระดมทุนรอบ Pre-series A1 ได้ 2.3 ล้านดอลลาร์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 3 ธ.ค. 21, 17:09 น

Immensitas Private Limited ระดมทุนรอบ Pre-series A1 ได้ 2.3 ล้านดอลลาร์


กระทู้: Immensitas Private Limited ระดมทุนรอบ Pre-series A1 ได้ 2.3 ล้านดอลลาร์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 3 ธ.ค. 21, 17:09 น
Immensitas Private Limited ระดมทุนจากรอบ Pre-Series A1 ได้ 2.3 ล้านดอลลาร์ ซึ่งนำโดย growx ventures, Artha Venture Fund (AVF) และ DSP Investment Managers Pvt. Ltd. การระดมทุนรอบนี้มี LogX Ventures และ Atrium Angels ซึ่งเป็นกองทุนเงินร่วมลงทุนระดับไมโครที่มีศิษย์เก่า Indian School of Business เป็นสปอนเซอร์ เข้าร่วมด้วย

ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา บริษัทระดมทุนได้จาก AVF และ LogX ซึ่งเงินทุนใหม่นี้จะนำไปใช้เพิ่มศักยภาพของ Lemnisk ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของ Immensitas และนำไปขยายตลาดด้วย

โซลูชันระบบอัตโนมัติการทำการตลาดแบบเรียลไทม์และการปรับลักษณะเฉพาะบุคคลของแพลตฟอร์ม Customer Data Platform (CDP) จาก Lemnisk นั้น ทำให้องค์กรธุรกิจต่าง ๆ เชื่อมต่อข้อมูลผู้บริโภคที่อยู่ตามแหล่งข้อมูลที่แยกกันได้ และทำให้ใช้งานได้ผ่านช่องทางการตลาดและจุดสัมผัสลูกค้าที่มีอยู่มากมาย

Sheetal Bahl พาร์ทเนอร์จาก growx ventures  กล่าวว่า "เรารู้สึกประทับใจมากกับแผนกลยุทธ์ที่เน้นข้อมูลมาก่อนของ Lemnisk เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ของบริษัทออกมา นี่เป็นสิ่งที่สวนทางโดยสิ้นเชิงกับระบบอีโคซิสเต็มเทคโนโลยีทางการตลาดที่มีอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งใช้วิธีช่องทางก่อน และกำลังพยายามจัดระเบียบใหม่โดยใช้ข้อมูล"

Aditi Kothari จาก DSP Investment Managers Pvt. Ltd.  กล่าวว่า "Rinku, Praveen & Subra มีวิสัยทัศน์ที่น่าตื่นเต้นและรอบด้านสำหรับ CDP โดยสำหรับนักการตลาดในกลุ่มองค์กรธุรกิจแล้ว Lemnisk นับว่ามีเครื่องมือที่จำเป็นต่อการบริหารกรณีการใช้งานทางการตลาดที่ใช้ข้อมูลเป็นตัวขับเคลื่อนในกรณีต่าง ๆ ที่มีความหลากหลายมาก"

Anirudh A Damani หุ้นส่วนผู้จัดการจาก AVF กล่าวว่า "การระดมทุนรอบปัจจุบันนี้แสดงให้เห็นว่า การลงทุนเบื้องต้นของเราโตขึ้น 10 เท่าภายในเวลา 8 เดือน ขณะที่ทีมงานของ Lemnisk ยังคงใช้เทคโนโลยียุคใหม่เพื่อช่วยให้นักการตลาดควบคุมข้อมูลของตนเอง! เรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับทีมนี้ต่อไปครับ!"

"การลงทุนรอบใหม่นี้ทำให้เราสานต่อการสร้างวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นในการนำเสนอแพลตฟอร์มที่นอกจากจะให้ข้อมูลของลูกค้าเป็นศูนย์กลางแล้ว ยังทำหน้าที่เป็นระบบอัจฉริยะแบบเรียลไทม์อย่างรวดเร็วด้วย วิธีการของเราคือช่วยให้ลูกค้าดึงผลลัพธ์ที่ดีกว่าออกมาจากการลงทุนที่มีอยู่แล้ว ซึ่งต่างจากผู้เล่นรายอื่น ๆ ที่พยายามจะเปลี่ยนมาร์เก็ตติ้ง คลาวด์ (marketing cloud) ขนาดใหญ่" Subra Krishnan ซีอีโอ Lemnisk กล่าว

เกี่ยวกับ Immensitas Private Limited

Lemnisk เป็นผลิตภัณฑ์ของ Immensitas Private Limited โดยมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า ซึ่งส่งผลให้เพิ่มอัตราการเปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายให้กลายมาเป็นลูกค้า การรักษาลูกค้า และการขยายตัวสำหรับองค์กรธุรกิจต่าง ๆ

ความสามารถสำคัญ ๆ ประกอบด้วย

ตัวเชื่อมเพื่อจัดการข้อมูลที่มีการเก็บแบบกระจัดกระจาย และสร้างมุมมองหนึ่งเดียวให้แก่ลูกค้าแบบเรียลไทม์
จัดการเส้นทางของผู้บริโภคแต่ละรายทั่วทั้งระบบอีโคซิสเต็มเทคโนโลยีการตลาดในช่องทางที่เหมาะสมในเวลาที่ลงตัว โดยใช้เครื่องมือ AI ที่ติดตั้งมาแล้วซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท
สร้างประสบการณ์ที่ปรับลักษณะตามเฉพาะบุคคลแบบ 1:1 เพื่อผู้ใช้แต่ละท่านตามช่องทางการตลาดต่าง ๆ
Lemnisk มีสำนักงานอยู่ในบอสตัน สิงคโปร์ ดูไบ และบังกาลอร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lemnisk.co

สื่อมวลชนติดต่อ :
Bijoy K.B
kb@lemnisk.co

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/883152/Lemnisk_Logo.jpg