หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หนังแอคชั่น

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 3 ธ.ค. 21, 00:12 น

หนังแอคชั่น


กระทู้: หนังแอคชั่น
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 3 ธ.ค. 21, 00:12 น
หนังแอคชั่

 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเมื่อเรื่องราวเชื้อไวรัสระบาดทำให้หลายๆคนจะต้องอยู่บ้านนานขึ้น ประกอบกับปี 2021 ที่ดูท่าโรคระบาดนี้ก็จะยังไม่ดีขึ้นสักเท่าไหร่ บรรดาหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์จากสตูดิโอยักษ์ใหญ่ก็เลยตกลงใจเลื่อนโปรแกรมการเข้าฉายกันอย่างสม่ำเสมอทำให้ปีนี้

 หนังฟอร์มใหญ่ที่จะเข้าโรง อาจจะถูกเลื่อนยาวไปอีกจนถึงปี 2022 เลยก็เป็นไปได้ โชคยังดีที่สตรีมมิ่ง Netflix ยังผลิตหนังในสเกลเล็ก-ทุ่มทุนมหาศาล (แต่ว่าก็ทุ่มทุนสร้างอยู่หลายเรื่อง) เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าในปีนี้จะมีหนังแอ็คชั่นเรื่องไหนน่าดูบ้าง <a href ="https://cheers-ginza.com/action-movie/">หนังแอคชั่น
</a>

Army of the dead

 หนังแอคชั่นหลังจากที่แซค ชไนเดอร์ผู้กำกับ ที่ปลุกปั้นแฟรนชายส์ DC ให้เป็นตัวเป็นตน ได้รับโอกาสสำหรับในการมากำกับหนังแอ็คชั่นฝ่าวงซอมบี้สุดเดือด ที่ว่าด้วยกรุ๊ปทหารรับจ้างที่จะจำต้องทำภารกิจเดินทางเข้าไปปล้นครั้งใหญ่ หนังแอคชั่น ในพื้นที่กักกันโรคที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ ผลงานหัวข้อนี้ถือเป็นการหวนกลับไปดูแลหนังแนวซอมบี้อีกรอบ ภายหลังที่แซคเคยทำ Dawn of the Dead (รีเมค)
Lara Croft: Tomb Raider (2001-2018)เรื่องราวของสาวเข้มแข็งที่ออกล่าสินทรัพย์ หนังผลิตขึ้นจากเกมชื่อเดียวกันที่มียอดขายกว่า 60 ล้านก็อบปี้ทั่วทั้งโลก กล่าวถึงเรื่องราวของ ลาร่า คคอยฟท์ สาวสวยนักตรวจ!!

 ที่ศึกษาค้นพบนาฬิกาที่พ่อของเธอซึ่งเป็นนักโบราณคดีเก็บรักษาไว้ ซึ่งนาฬิกาโบราณเรือนนี้ใช้เปิดมิติเวลาและก็ห้วงอวกาศ แล้วก็ยังสามารถใช้กำจัดศัตรูได้อีกด้วย โดยคุณต้องตามหากุญแจสามเหลี่ยมทั้งยัง 2 ชิ้นนี้ให้เจอ และก็เอามาประกอบเข้าด้วยกัน เพื่อช่วยเหลือให้โลกนี้ปลอดภัย โดยหนังมีทั้งหลายทั้งมวล 2 ภาคเป็นLara Croft: Tomb Raider (2001) แล้วก็ Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life (2003) กู้วิกฤตล่ากล่องปัญหา ที่ได้ผู้แสดงสาวมากเรื่องสามารถ แองเจลิท้องนา โจลี แสดงนำ ก่อนจะถูกเอามารีเมกอีกครั้งเมื่อปี 2018 ในชื่อ Tomb Raider แล้วก็ได้ อลิเซีย วิกันเดอร์ สวมบทบาท ลาร่า คคอยฟท์ คนใหม่ สำหรับคนชอบดูหนังเผชิญภัยคงถูกใจกันไม่น้อย ด้วยเรื่องราวที่เข้มข้นและก็ฉากแอ็คชั่นของนางเอกที่เหนือมนุษย์สุดๆนั่นเอง

Resident Evil (2001-2016) หนังแอคชั่นจากนักแสดงในเกมดังสู่หนังในตำนานที่แจ้งเกิดราชินีนักบู๊ มิลลา โจโม้วิช โดยหนัง Resident Evil พูดถึงเรื่องราวของการแพร่เชื้อไวรัสมรณะ ที่หลุดออกมาจากหน่วยงานวิจัยทางพันธุกรรม อัมเบรลล่า คอร์ปอเรชั่น โดย อลิซ ได้รับมอบหมายให้ขวางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสข้างในหน่วยงานวิจัย แต่ว่าเรื่องราวกลับเปลี่ยนแปลงเมื่อคุณโดนจับไปทดสอบและก็ติดเชื้อโรค หนทางที่จะออกมาได้เป็นต้องหาแอนตี้เชื้อไวรัสเพื่อยับยั้งเชื้อไวรัสมรณะ ซึ่งความนิยมชมชอบของหนังเรื่องนี้ทำให้มีการสร้างภาคต่อถึง 6 ภาค

Hellbound (2021) โทษทัณฑ์เมืองนรกเมื่อความอลหม่านวุ่นวายของสังคมถูกทำสรรค์ขึ้นจากฝีมือของทวยเทพแล้วก็ทูตสวรรค์ที่ความตาย โดยเรื่องเริ่มจากตัวประหลาดปรากฎกายขึ้นมาตามฆ่าชายคนหนึ่งศูนย์กลางเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้