หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ป้องกันฝ้ากระไม่ให้เกิดบนผิวหน้า ด้วย 6 ครีมกันแดด ราคาเบา ๆ ที่คนผิวมันก็ใช้ได้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 30 พ.ย. 21, 01:10 น

ป้องกันฝ้ากระไม่ให้เกิดบนผิวหน้า ด้วย 6 ครีมกันแดด ราคาเบา ๆ ที่คนผิวมันก็ใช้ได้


กระทู้: ป้องกันฝ้ากระไม่ให้เกิดบนผิวหน้า ด้วย 6 ครีมกันแดด ราคาเบา ๆ ที่คนผิวมันก็ใช้ได้
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 30 พ.ย. 21, 01:10 น
สาว ๆ ผิวมันมักพบเจอปัญหากับการเลือกใช้ ครีมกันแดด เพราะหากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่ไม่ได้ผลิตมาเพื่อสาวผิวมันโดยเฉพาะ ก็มักต้องเจอกับความเหนียวเหนอะหนะ ทำให้หน้ามันยิ่งกว่าเดิม หนักหน้า ทิ้งคราบขาว และแต่งหน้าไม่ติด สร้างความรำคาญและไม่มั่นใจ แต่วันนี้เรามีทางเลือกที่ดีสำหรับสาวผิวมันโดยเฉพาะมาฝากกัน โดยทั้ง 6 ผลิตภัณฑ์นี้นอกจากจะเหมาะสำหรับสาวผิวมันแล้วยังมีราคาย่อมเยา สามารถหาซื้อได้ง่ายและใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
•   ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แมทท์ แอนด์ เฟรช เอสพีเอฟ50+พีเอ++++
ผลิตมาเพื่อสาวผิวมันโดยเฉพาะด้วย สูตร Oil Free เกลี่ยง่าย ซึมไว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA Long UVA และรังสี UVB ได้เป็นอย่างดี ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยีเฉพาะของลอรีอัลเท่านั้น ขนาด 15 กรัม ราคา 139 บาท ที่วัตสัน
•   บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี เจล เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++
ครีมกันแดดทาหน้า เนื้อเจลจะแปรสภาพเป็นน้ำทันทีที่ทา เกลี่ยง่ายมาก ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ต้นเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำและฝ้ากระ ผสานคุณค่าการบำรุงจาก Hyaluronic Acid และ Royal Jelly Extract ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวไปด้วยในคราวเดียว ขนาด 90 มล. ราคา 290 บาท ที่วัตสัน
•   ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ เพอร์เฟ็คโพรเทคเตอร์ SPF50+ PA++++
4 คุณสมบัติใน 1 เดียว ช่วยปกป้องผิวของสาว ๆ จากแสงแดด มลภาวะ ฝุ่น ควัน ช่วยควบคุมความมัน และสามารถใช้เป็นเมคอัพเบส  สามารถทาหลังจากบำรุงด้วย ครีมทาผิวหน้า  (https://www.watsons.co.th/c/010405?sortCode=bestSeller) ช่วยให้แต่งหน้าได้ติดทนนาน ลดความมันบนใบหน้า สบายผิว ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องยาวนาน 12 ชม. ขนาด 30 กรัม ราคา 320 บาท ที่วัตสัน
•   บีเอสซี อควา ซันสกรีน SPF50 PA++++
เหมาะสำหรับสาวผิวมันที่อยู่กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ตลอดเวลา เพราะนอกจาก บีเอสซี อควา ซันสกรีน จะช่วยปกป้องผิวหน้าของคุณจากแสงแดดแล้วยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี Blue Light ซึ่งถูกส่งออกมาจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อีกด้วย พร้อมผสานคุณค่าของ DNA Guardian ช่วยบำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพดี เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ขนาด 50 กรัม ราคา 316 บาท ที่วัตสัน
•   อเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน สกินแคร์ มิลค์ เอ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++
anessa สีทอง  (https://www.watsons.co.th/all-brands/b/152364) ครีมกันแดดที่เป็นที่โด่งดังมาพร้อมเทคโนโลยี Triple Defense จาก anessa ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระและริ้วรอยก่อนวัยอย่างได้ผล เนื้อครีมบางเบา สบายผิวหน้า ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยควบคุมระหว่างวันได้เป็นอย่างดี เป็นครีมกันแดดที่ขึ้นชื่อในหมู่สาว ๆ ผิวมัน นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารบำรุงที่มีมากถึง 50% อย่างเช่น คอลลาเจน ซุปเปอร์ ไฮยาลูรอนิก แอซิด และสารสกัดจากชาเขียว มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวพร้อมการปกป้อง ขนาด 60 มล. ราคา 849 บาท ที่วัตสัน
•   เค.เอ ยูวี เอ็กซ์ตรีม โพรเทคชั่น สเปรย์ เอสพีเอฟ 50+พีเอ++++
เป็น สเปรย์กันแดด สูตรกันน้ำกันเหงื่อ สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย เนื้อสเปรย์เป็นละอองมีความบางเบา ซึมเร็วแห้งไว ใช้ฉีดทับเมคอัพได้โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหน้า มีคุณสมบัติช่วยป้องกันรังสี UV ไม่ให้เข้าทำร้ายผิวได้ลึกถึงชั้น DNA แม้จะต้องเผชิญกับแสงแดดจัดก็ตาม นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนประกอบของสารกันเสียอย่างพาราเบน จึงช่วยให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผิว พกพาง่าย นำออกมาใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ มาในขนาด 200 มล. ราคา 244 บาท ที่วัตสัน
จะเห็นได้ว่าราคาของ ครีมกันแดด ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ สาว ๆ สามารถซื้อหาได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 100 กว่าบาท สูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท ซึ่งถือเป็นราคาที่ยังสบายกระเป๋าอยู่ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะกับสภาพผิว มีคุณภาพ ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด และตอบโจทย์ความต้องการของตนได้ดี ดีกว่าการปล่อยปละละเลยให้แสงแดดและรังสีต่าง ๆ รวมถึงมลภาวะเข้ามาทำลายผิวจนเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย เพราะปัญหาผิวเหล่านี้เมื่อเกิดขึ้นแล้ว สาว ๆ อาจจะแก้ไขไม่ทันหรือจะต้องใช้เงินมากกว่าหลักพันในการแก้ไขหรือบรรเทาปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยสกินแคร์ โทนเนอร์ทาผิว  (https://www.watsons.co.th/บำรุงผิว/โทนเนอร์/c/010307) ราคาแพงอย่างแน่นอน