หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวมือถือ OPPO A53 128GB จุใจ ฟีเจอร์ครบทุกการทำงาน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => มือถือ => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ 29 พ.ย. 21, 23:25 น

รีวิวมือถือ OPPO A53 128GB จุใจ ฟีเจอร์ครบทุกการทำงาน


กระทู้: รีวิวมือถือ OPPO A53 128GB จุใจ ฟีเจอร์ครบทุกการทำงาน
เริ่มกระทู้โดย: siritidaphon ที่ 29 พ.ย. 21, 23:25 น
เป็นสมาร์ทโฟนสุดคุ้มที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้แล้วนะครับ สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นอัพเกรดความจุ Storage ให้มาจุใจมากยิ่งขึ้นเป็น 128GB จากเดิมที่ให้มา 64GB นอกจากนี้ยังรองรับ microSDXC อีกด้วย สำหรับรุ่นนี้มีดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้มากครับ หน้าจอ Refresh Rate 90Hz มาพร้อม Android 11 ครอบทับด้วย ColorOS 11.1 และแบตเตอรี่ความจุสูง 5,000 mAh สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน รองรับชาร์จเร็ว 18W นอกจากนี้ยังรองรับ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac และเลือกใช้ USB Type-C มาตรฐานใหม่ที่ทันสมัย

ในส่วนของกล้องยังทำได้เกินคาดนะครับ เป็นสมาร์ทโฟนราคาเบาๆที่กล้องสวยทีเดียว มาพร้อมกล้องหน้า 16MP F2.0 รองรับ AI beautification, Portrait Bokeh Effect และกล้องหลัง 3 เลนส์ ความละเอียดกล้องหลัก 13MP ที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์การถ่ายภาพที่น่าสนใจมาอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น AI beautification, Pro Mode, Panorama, Portrait Bokeh Effect รวมไปถึงการถ่ายภาพ Macro อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความเป็นส่วนตัวอย่าง Fingerprint มาให้ด้วยนะครับ เรามาดูรายละเอียดต่างๆที่น่าสนใจของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้กันได้เลย

OPPO A53 New มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 5,000 mAh รองรับชาร์จเร็ว 18W จากการทดสอบ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดวันสบายๆเลยครับ แม้จะเล่นเกมก็ตาม ยิ่งถ้าใช้งานในชีวิตประจำวันตามปกติ สามารถใช้งานข้ามวันสบายๆเลย ไม่จำเป็นต้องหาที่ชาร์จระหว่างวันเลยครับ ใครที่มองหาสมาร์ทโฟนแบตอึดๆ แต่มีดีไซน์ที่ดูสวยน่าใช้ รุ่นนี้ผมว่าเป็นคำตอบที่ใช่เลยนะครับ


รีวิวมือถือ OPPO A53 128GB จุใจ ฟีเจอร์ครบทุกการทำงาน  ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/mobileexpo/ (https://www.checkraka.com/mobileexpo/)