หน้า : พิมพ์หน้านี้ - มือใหม่เล่นบิทคอยน์ การทำงานของ bitcoin และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนสนุก! => ข้อความที่เริ่มโดย: pannitipa ที่ 26 พ.ย. 21, 12:18 น

มือใหม่เล่นบิทคอยน์ การทำงานของ bitcoin


กระทู้: มือใหม่เล่นบิทคอยน์ การทำงานของ bitcoin
เริ่มกระทู้โดย: pannitipa ที่ 26 พ.ย. 21, 12:18 น
หากมองไปที่สถาบันการเงินทั่วๆไปแล้วนั้น รัฐบาลสามารถที่จะพิมพ์เงินออกมาให้คุณได้ใช้ หรือตามที่เขาต้องการได้ แต่ในโลกของ bitcoin หรือดิจิตอลในสกุลเงินดังกล่าวนี้นั้น เรียกได้ว่าการใช้คำว่าพิมพ์นั้นอาจจะไม่ถูกต้องสักเท่าไหร่นัก แต่ให้เรียกว่าถูกค้นพบหรือจากการที่คอมพิวเตอร์ทั่วโลกนั้น

ได้ทำการขุดหาเหรียญใหม่ๆด้วยการแข่งขันกับคอมพิวเตอร์ เครื่องอื่นๆการถอดสมการและได้เงินมานั่นเอง จึงทำให้การทำงานของมันเป็นอีกหนึ่งการทำงาน มีเสถียรภาพและมีกระบวนการที่ถูกกำหนดไว้ อย่างชัดเจนและมีตัวกำหนดว่าค่อนข้าง ที่จะตอบโจทย์หรือการันตีได้เลยว่าสิ่งต่างๆเหล่านี้นั้น ค่อนข้างเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถยอมรับกันได้อย่างแน่นอน

การขุดที่เกิดขึ้นได้อย่างไร
เป็นที่ทราบกันดีกว่า คนทั่วโลกกำลังส่ง bitcoin หากันผ่านระบบเครือข่ายแบบบล็อกเชน ของ bitcoin นั่นเองที่เรียกได้ว่า หากไม่มีผู้ที่คอยทำการบันทึกประวัติ ในการส่ง bitcoin หากันนั้นก็จะไม่สามารถที่จะมีใครรู้ได้เลยว่าใครเป็นคนส่ง หรือใครเป็นคนรับเดินระบบเครือข่ายดังกล่าวนี้ น่าจะช่วยจัดการสิ่งเหล่านี้โดยการเก็บข้อมูลธุรกรรมต่างๆ ที่ส่งหากันในระยะเวลาใดเวลาหนึ่ง โดยข้อมูลที่เหล่านี้นั้นจะถูกบล็อก ทำหน้าที่ในการเป็นเครื่องขุดในการช่วยคอนเฟิร์ม ในการทำธุรกรรมนั่นเองและมีการบันทึกลงในสมุดบัญชีกลางด้วย


มือใหม่เล่นบิทคอยน์ การทำงานของ bitcoin ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.invesment.net/
 (https://www.invesment.net/)