หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ImpactWayv จับมือองค์การมิสยูนิเวิร์ส จัด Global Impact Challenge

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 26 พ.ย. 21, 10:26 น

ImpactWayv จับมือองค์การมิสยูนิเวิร์ส จัด Global Impact Challenge


กระทู้: ImpactWayv จับมือองค์การมิสยูนิเวิร์ส จัด Global Impact Challenge
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 26 พ.ย. 21, 10:26 น
ImpactWayv ร่วมมือกับองค์การมิสยูนิเวิร์สจัดกิจกรรม Global Impact Challenge ในการประกวดนางงามจักรวาลครั้งที่ 70

ImpactWayv แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียสร้างอิมแพคทางสังคมระดับชั้นนำ เตรียมเปิดให้ใช้แพลตฟอร์มดิจิทัลระดับโลกใน " การประกวดนางงามจักรวาลครั้งที่ 70"

ImpactWayv (TM) แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียผู้บุกเบิกการสร้างอิมแพคทางสังคม มีความยินดีในการประกาศความร่วมมือกับองค์การมิสยูนิเวิร์ส (Miss Universe Organization) ในการสนับสนุนการประกวดนางงามจักรวาล หรือมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 70 ซึ่งจะถ่ายทอดสดทั่วโลกในวันที่ 12 ธ.ค. 2564 เวลา 19.00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (วันที่ 13 ธ.ค. 2564 เวลา 07.00 น. ตามเวลาไทย) จากเมืองไอแลต ประเทศอิสราเอล

ImpactWayv เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทางเลือกที่มีความหมายและมีประโยชน์มากกว่าโซเชียลมีเดียรายใหญ่ ๆ เนื่องจากดำเนินงานในฐานะอีโคซิสเต็มทางดิจิทัลรูปแบบใหม่ทั้งหมด โดยมุ่งเน้นที่ความดีงามทางสังคม และช่วยให้ผู้ใช้งานที่รวมถึงผู้คน ธุรกิจ และองค์กรไม่แสวงหากำไร ในการดำเนินการ มีส่วนร่วม ตลอดจนแบ่งปันอิมแพคทางสังคมในระดับโลก

แอป ImpactWayv สร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนการโต้ตอบกันในด้านอิมแพคทางสังคมทั่วโลกและการมีส่วนร่วมของผู้เข้าแข่งขันมิสยูนิเวิร์สจากเกือบ 80 ประเทศ ตลอดจนแฟน ๆ ผู้ติดตาม และผู้ชมในชุมชนทั่วโลกจำนวนเกือบห้าร้อยล้านคน

ในฐานะส่วนหนึ่งของการประกวดนางงามจักรวาล ครั้งที่ 70 นี้ แอป ImpactWayv ได้จัดกิจกรรมให้เหล่าผู้เข้าประกวดทุกคนในการสร้าง "Impacts" ให้มากที่สุดบนแอป ImpactWayv ท่ามกลางบรรดาแฟน ๆ และผู้ติดตาม โดย Impacts เป็นตัวชี้วัดการมีส่วนร่วมทางสังคมที่เป็นกรรมสิทธิ์ใหม่ของ ImpactWayv สำหรับวัดผลว่ากิจกรรมบนเวทีสร้างการรับรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเคลื่อนไหวได้มากน้อยเพียงใด

กิจกรรม ImpactWayv Challenge เปิดให้ผู้เข้าประกวดแต่ละคนใช้งานและเริ่มกิจกรรมอย่างต่อเนื่องจนถึงวันที่ 11 ธ.ค. 2564 โดยตัดสินหาผู้ชนะตามคะแนน Impacts สูงสุดและความสร้างสรรค์โดยรวม แล้วจะมีการประกาศผลกิจกรรมในช่วงถ่ายทอดสด โดยผู้ชนะจะได้รับเงินบริจาคจาก ImpactWayv เพื่อมอบให้กับองค์กรการกุศลตามความต้องการของผู้ชนะ

แดน รูบิโน ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ ImpactWayv กล่าวว่า "เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับองค์การมิสยูนิเวิร์สในการแข่งขันปีนี้ ซึ่งเฉลิมฉลองความสำเร็จ วิสัยทัศน์ และสันถวไมตรีของผู้เข้าแข่งขันจากทั่วโลก พวกเขาเป็นผู้ทรงอิทธิพลและผู้สร้างตัวจริงเพื่อความดีงามทางสังคม ส่วนแอป ImpactWayv เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่สร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้พวกเราทุกคนร่วมกันสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างแท้จริงทั่วโลก"

พอลล่า เอ็ม ชูการ์ต ประธานองค์การมิสยูนิเวิร์ส กล่าวว่า "ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้คนมาร่วมกันทำงานเพื่อสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงทั้งในชุมชนของตัวเองและทั่วโลก ในช่วงเวลาที่โซเชียลมีเดียถูกตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน ฉันมีความสุขที่สุดกับการใช้เครือข่ายมิสยูนิเวิร์สเพื่อเป็นพันธมิตรกับ ImpactWayv ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียวคือการใช้โซเชียลมีเดียเพื่อยกระดับชีวิตของผู้อื่น"

ดาวน์โหลด ImpactWayv ได้แล้วใน Apple App store ที่นี่

เกี่ยวกับองค์การมิสยูนิเวิร์ส

องค์การมิสยูนิเวิร์ส (MUO) เป็นชุมชนระดับโลกที่ส่งเสริมให้ผู้หญิงบรรลุเป้าหมายของตัวเองผ่านประสบการณ์ที่สร้างความมั่นใจในตนเองและสร้างโอกาสสู่ความสำเร็จ โครงการ MISS UNIVERSE(R) จัดเวทีระดับนานาชาติให้กับผู้หญิง 10,000 คนที่เข้าร่วมการประกวดในทุกปี เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกผ่านการทำงานด้านมนุษยธรรมและด้านวิชาชีพที่ทรงอิทธิพล ผู้เข้าแข่งขันและผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สเป็นผู้นำและบุคคลต้นแบบในชุมชนของตัวเอง พัฒนาเป้าหมายส่วนตัวและเป้าหมายด้านอาชีพ ทั้งยังสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นทำเช่นเดียวกัน องค์การมิสยูนิเวิร์สเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Endeavor ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.missuniverse.com

เกี่ยวกับ ImpactWayv, Inc.

ImpactWayv, Inc. เป็นบริษัทโซเชียลมีเดียและเทคโนโลยีที่สร้างอิมแพคทางสังคม ซึ่งประกอบด้วยผู้นำทางความคิดและผู้ปฏิบัติงานจากทั่วทั้งภาคธุรกิจ องค์กรไม่แสวงผลกำไร ตลอดจนภาคเทคโนโลยีต่าง ๆ ImpactWayv สร้างขึ้นเพื่อปฏิวัติเปลี่ยนแปลงโลกธุรกิจและองค์กรการกุศลผ่านเทคโนโลยีเพื่อขับเคลื่อนความดีทางสังคมแบบสากล ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.impactwayv.com

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: Sam Amsterdam, Marketing & Communications, ImpactWayv, +1 (202) 910-8349, Samsterdam@ImpactWayv.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1694061/ImpactWayv_ImpactWayv_and_Miss_Universe_Organization_to_Partner.jpg