หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 3 รถนิสสัน ฟังก์ชั่นครบไม่ว่าใครก็อยากเป็นเจ้าของ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวเทคโนโลยีประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: strategist_ctt ที่ 1 พ.ย. 21, 13:42 น

3 รถนิสสัน ฟังก์ชั่นครบไม่ว่าใครก็อยากเป็นเจ้าของ


กระทู้: 3 รถนิสสัน ฟังก์ชั่นครบไม่ว่าใครก็อยากเป็นเจ้าของ
เริ่มกระทู้โดย: strategist_ctt ที่ 1 พ.ย. 21, 13:42 น
หากใครที่กำลังมองหารถดี ๆ สักคัน ฟังก์ชันครบ ขับสนุกอยู่ล่ะก็ห้ามพลาดโพสต์นี้เลย วันนี้เรามี 3 รุ่นของรถนิสสัน ที่มีฟังก์ชั่นครบ พร้อมเทคโนโยลีทันสมัยมาแนะนำให้กับทุกคน มาดูก็ว่าทั้งสามรุ่นนั้นจะมีรุ่นไหน สเป็กเป็นอย่างไร ตามมาดูกันเลย

(https://www.img.in.th/images/b8092e40a2705e78e403ed0170f1e48f.md.jpg)
นิสสัน อัลเมร่า
nissan almera 2020 (https://nissansmt.com/listings/all-new-nissan-almera-2020/) ถือเป็นรถขนาดกลางเจ้าดังของยี่ห้อนิสสันเลย เนื่องจากเป็นรถแนว Eco Car จุดเด่นในเรื่องของการประหยัดน้ำมัน เป็นรถที่เหมาะแก่การวิ่งในเมือง สุดยอดยนตรกรรมที่ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเปลี่ยนนิยามของทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตเมือง เพิ่มความสปอร์ตปราดเปรียว ด้วยดีไซน์โดดเด่นลงตัว ใหม่หมดจดทุกรายละเอียด กว้างขวางรองรับทุกการใช้งาน ครบครันด้วย Nissan Intelligent Mobility เทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ ที่ให้ความปลอดภัย มั่นใจยิ่งกว่าเดิม และความสะดวกสบายตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น พร้อมอีกขั้นของสมรรถนะการขับขี่กับเครื่องยนต์ใหม่ 1.0 ลิตร Turbo ขุมพลังแรงที่มาพร้อมความประหยัด ทำให้ทุกการขับขี่ของคุณเต็มไปด้วยความสนุกและเร้าใจ แถมนิสสันอัลเมร่าราคาก็น่าคบ

(https://www.img.in.th/images/ec380e59c9cf50045992264565c62858.md.jpg)
Nissan Navara
มาในส่วนของรถ Pick up กันบ้าง ทาง Nissan เองก็มีรุ่นรถที่ยอดนิยมไม่แพ้รุ่นแบรนด์อื่นๆ อย่างเช่น Nissan Navara รถกระบะตัวถังสองตอน มีห้องโดยสารตอนที่สองเพิ่มเข้ามา ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ให้คุณพร้อมสำหรับทุกการใช้งาน การท่องเที่ยว หรือผจญภัย ด้วยปิคอัพที่ท้ายกว้างขึ้น เพิ่มความจุได้เต็มพิกัด มีโครงสร้างกระบะเสริมความแข็งแกร่ง รองรับทุกการบรรทุกอย่างมั่นใจ พร้อมลุยไปกับคุณทุกเส้นทาง และมีเครื่องยนต์ ดีเซล 2.3 ลิตร เทอร์โบคู่ ที่ให้พลังแรงสูงสุด 190 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตัน-เมตร เกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด ให้คุณไปได้ทุกที่ที่ต้องการ พร้อมด้วยระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน Hill Start Assist (HSA) ที่ระบบจะสั่งให้เบรกทำงานอย่างต่อเนื่อง ขณะที่คุณยกเท้าออกจากเบรก ช่วยป้องกันไม่ให้รถไหล และเทคโนโลยีคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน Hill Descent Control (HDC) ที่จะช่วยรักษาความเร็ว และความดันเบรก เมื่อเผชิญความลาดชันขณะวิ่งลงเขา ที่จะทำให้คุณขับรถได้สนุกและปลอดภัย เปิดโลกใหม่ให้กับการเดินทางที่ท้าทายของคุณ

(https://www.img.in.th/images/9f75ad3b80fca33457eed7a976b93b7b.md.jpg)
ALL-NEW NISSAN KICKS e-Power
อีกหนึ่งนิยามของพลังงานแห่งอนาคตสู่ความเร้าใจ นิสสัน พัฒนาเทคโนโลยีขับเคลื่อน ด้วยพลังงานไฟฟ้าใหม่ โดยไม่ต้องชาร์จไฟ ที่มีเพียงหนึ่งเดียวของโลก กับการเปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดยเปลี่ยนน้ำมันให้เป็นพลังงานไฟฟ้าส่งไปเก็บยังแบตเตอรี่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 100% ให้ทุกการขับขี่ไปได้ไกลกว่าเหนือทุกข้อจำกัด ควบคุมได้ดั่งใจ เร่ง แรง แซง ทันใจ เปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต ให้ไม่ธรรมดาอีกต่อไป กับรถยนต์คอมแพค เอสยูวี ที่มาพร้อมเทคโนโลยี e-POWER ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% โดยไม่ต้องชาร์จไฟ อีกขั้นของนวัตกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้าแห่งอนาคตที่มีเพียงหนึ่งเดียวในรถยนต์นิสสันเท่านั้น เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้สะดวกสบายยิ่งกว่า ผสานเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัจฉริยะของนิสสัน Nissan Intelligent Mobility ที่ครบครัน พร้อมดีไซน์สปอร์ตสีทูโทนทั้งภายนอกและภายใน สะท้อนความแตกต่างในตัวคุณ ภายในกว้างขวาง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน