หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ข้อดีของน้ำมันบำรุงผม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: fah_skyyy ที่ 12 ต.ค. 21, 17:23 น

ข้อดีของน้ำมันบำรุงผม


กระทู้: ข้อดีของน้ำมันบำรุงผม
เริ่มกระทู้โดย: fah_skyyy ที่ 12 ต.ค. 21, 17:23 น
เป็นที่รู้กันค่ะว่าเคล็ดลับผมสวยอย่างน้ำมันบํารุงผมเนี่ย เป็นตัวช่วยที่ทำให้ผมของสาว ๆ สวยขึ้นมาได้ แต่เจ้าน้ำมันบํารุงผมก็ยังมีประโยชน์ที่แอบซ่อนอยู่ด้วยนะ เพื่อน ๆ ต้องไม่เชื่อแน่นอนว่าแค่น้ำมันบำรุงผมขวดเดียวมันมีประโยชน์ขนาดนี้เลยเหรอ ? เจ้าน้ำมันบํารุงผมจะมีประโยชน์ที่ซ่อนอยู่อะไรบ้าง
[/i][/b]

เพิ่มประกายเงางาม นอกจากบำรุงผมจากภายในแล้ว น้ำมันบำรุงผมก็มีส่วนช่วยในการบำรุงดูแลเส้นผมที่ภายนอกด้วยเช่นกัน ตัวน้ำมันบำรุงผมจะทำหน้าที่เคลือบเส้นผมภายนอกของเราให้เงางามมากขึ้น ให้ผมของเรานั้นแลดูสุขภาพดีไม่แห้งเสีย และน้ำมันบำรุงผมยังมีกลิ่นหอม ช่วยให้ผมของเราหอมสดชื่นได้อีกด้วยล่ะ

ปกป้องผมจากแสงแดดและความร้อน การใช้น้ำมันบำรุงผมก็เป็นวิธีดูแลผมปกป้องผมจากสภาวะภายนอกด้วยเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นความร้อนจากแสงแดด มลภาวะ หรือความร้อนจากการจัดแต่งทรงผมต่าง ๆ โดยการช่วยให้ความร้อนเข้ามาทำร้ายไม่ได้ ทำให้ผมของเราไม่สูญเสียความชุ่มชื้นไปนั่นเอง

ฟื้นฟูผมแห้งเสีย ประโยชน์อย่างแรกของน้ำมันบำรุงผมเนี่ยคือการฟื้ฟูผมแห้งเสียอย่างแน่นอนอยู่แล้ว เพราะในส่วนผสมของน้ำมันบำรุงผมหลาย ๆ ขวดมีส่วนผสมที่ชข่วยเข้าไปบำรุงผมที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีด้วยอย่าง Go hair Sheep oil ก็มีส่วนผสมของน้ำมันหนังแกะ ที่ช่วยเข้าไปบำรุงผมจากรากผมอย่างล้ำลึก ให้ผมแข็งแรงและกลับมาชุ่มชื้นเหมือนเดิม ให้ผมสุขภาพดีนั่นเองค่า

ทรีตเม้นท์ผมได้ น้ำมันบำรุงผมก็เป้ฯทรีตเม้นท์ผมได้เหมือนกันค่ะ สำหรับคนผมมันที่หาวิธีแก้ผมมันแต่ปลายแห้งอยู่ รู้ไหมคะว่าน้ำมันบำรุงผมช่วยได้ เพียงแค่เพื่อน ๆ ชโลมน้ำมันบำรุงผมในส่วนที่เส้นผมของเราแห้งและหมักทิ้งไว้ประมาณ 15-30 แล้วไปสระผมเพื่อช่วยดูแลเส้นผม ในส่วนที่แห้งเสียของเราก็จะได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ลดการแห้งเสียได้อย่างชะงักเลย

เห็นไหมล่ะคะว่าน้ำมันบำรุงผมมีประโยชน์มากกว่าแค่ใส่เพิ่มความมันผมน้า เปิดใจให้น้องแล้วมารับผมสวยไปด้วยกันนะคะ

ข้อมูลเพิ่มเติม
https://gohair.co.th/
https://gohair.co.th/shop-2/
https://gohair.co.th/7-hair-tips