หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ออยล์ใส่ผม 4 อันดับเพื่อคืนสภาพให้เส้นผม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: fah_skyyy ที่ 5 ต.ค. 21, 12:21 น

ออยล์ใส่ผม 4 อันดับเพื่อคืนสภาพให้เส้นผม


กระทู้: ออยล์ใส่ผม 4 อันดับเพื่อคืนสภาพให้เส้นผม
เริ่มกระทู้โดย: fah_skyyy ที่ 5 ต.ค. 21, 12:21 น
ไม่ว่าจะเป็น ออยล์ใส่ผม เซรั่มบำรุงผม ทรีทเม้นต์ต่าง ๆ เพื่อนำมาดูแลเส้นผมของเราให้ตรงสวยเรียงเส้นอยู่เสมอ ดังนั้น เราจะมาแชร์ว่าออยใส่ผมในตอนนี้ยี่ห้อในมาแรง พร้อมคืนสภาพผมให้ตรงสวยได้ดังเดิม

1.โกแฮร์ EXTRA MILK TREATMENT HAIR

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมจากโกแฮร์ที่มีคุณสมบัติไม่ต่างจากออยล์ใส่ผม สามารถใช้ได้ทั้งสาวผมมัน ผมแห้ง และผมปกติ โดยสามารถนำมาดูแลเส้นผมได้หลากหลายวิธีการ อย่างผสมน้ำยาย้อมสีผม ผสมน้ำยายืดสีผม ชโลมก่อนดัดผม ใช้เป็นครีมอบไอน้ำ และใช้เป็นครีมนวดผม ด้วยคุณค่าการบำรุงที่มากมายขนาดนี้ต้องตำด่วน โดยมักใช้กับ โกแฮร์แฮร์ แชมพู, โกแฮร์ ซิลกี้สาหร่ายทะเล และ โกแฮร์ ชีฟ ออยล์ เพื่อผมที่สุขภาพดียิ่งขึ้น

2. Yves Rocher Hair Repair Oil

ออยล์ใส่ผมจาก Yves Rocher เป็นออยล์สำหรับดูแลเส้นผมที่ต้องการบำรุงและผ่านการยืด ดัด และทำสี รวมถึงผ่านการทำเคมีมาจนเกิดปัญหาผมเสีย ด้วยส่วนผสมจากโจโจ้บาออยล์ บาบัซซุ และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์หวานจึงช่วยทำให้ผมกลับมาเงางาม พร้อมคืนสภาพเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางามได้อีกครั้ง

3. L'Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil Lavender Oil Infusion Fragrance Hair Oil

ออยล์ใส่ผมที่เหมาะสำหรับสาวผมมันที่ต้องการการบำรุงอย่างเร่งด่วนมากที่สุด เพราะด้วยส่วนผสมที่ได้จากดอกลาเวนเดอร์จึงมอบความเบาสบาย ไม่หนักศีรษะให้เส้นผม พร้อมช่วยทำให้เส้นผมสุขภาพดี มีชีวิตชีวา ไร้ปัญหาผมมันกวนใจ ได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมงเลยทีเดียวค่ะ

4. Lolane Natura Daily Hair Serum Magic In One

ออยล์ใส่ผมที่ช่วยดูแลเส้นผมที่เงางาม สวยและนุ่มลื่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นตัวหนึ่งเลยทีเดียวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่ามีราคาไม่แพง และไม่เหนียวเหนอะหนะสาวผมมันก็สามารถหยิบออยล์ใส่ผมตัวนี้ขึ้นมาใช้ได้ โดยแค่ใส่หลังสระผมก็พร้อมมอบเส้นผมที่ดูเงางามได้ตลอดวัน ทั้งยังสามารถแก้ปัญหาผมแห้งเสีย และผมพันกันได้ทันใจอีกด้วย

ดูแลเส้นผมให้สวยได้ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะทุกคน แค่พยายามใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมเป็นประจำและสม่ำเสมอ ก็มีผมทุกวันแล้วค่ะ

ใครอยากลองหาข้อมูลของเค้าก็สามารถหาดูเพิ่มเติมได้ที่
https://gohair.co.th/9-oily-hair-tips/
https://gohair.co.th/
https://gohair.co.th/7-hair-tips
https://gohair.co.th/shop-2/