หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ลูกค้า Direct Asia รับฟรี 5 ต่อจากโปรโมชั่นประกันรถยนต์สุดคุ้ม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => รถยนต์ => ข้อความที่เริ่มโดย: myneird ที่ 31 ส.ค. 21, 14:39 น

ลูกค้า Direct Asia รับฟรี 5 ต่อจากโปรโมชั่นประกันรถยนต์สุดคุ้ม


กระทู้: ลูกค้า Direct Asia รับฟรี 5 ต่อจากโปรโมชั่นประกันรถยนต์สุดคุ้ม
เริ่มกระทู้โดย: myneird ที่ 31 ส.ค. 21, 14:39 น
(https://www.directasia.co.th/DirectAsiaThailandSite/media/Images/Promotion/da-5rewards-08-banner.jpg)

ประกันรถยนต์ออนไลน์ Direct Asia ได้เปิดแคมเปญใหญ่แห่งปี เปรี้ยงปร้างรับกลางปี เพื่อเป็นการช่วยเหลือคนไทยในยุคโควิด มอบของขวัญพิเศษถึง 5 รายการ ให้ลูกค้า Direct Asia ที่เข้ามาซื้อ ประกันรถยนต์  (https://www.directasia.co.th/)ชั้น 1 หรือ 2+ ในทุกช่องทาง

ตอบแทนลูกค้าคนสำคัญที่ซื้อประกันรถยนต์ นับเป็นโปรโมชันสุดคุ้มแห่งปีมากกว่าครั้งใด รับไปฟรี ๆ ถึง 5 สิทธิพิเศษ ดังนี้

1. ประกันภัยโควิด-19
คุ้มครองการเจ็บป่วยด้วยภาวะที่มีสาเหตุจากการติดเชื้อโควิด-19 (COVID – 19) มูลค่า 50,000 บาท และชดเชยรายได้ 500 บาท/วัน

2. ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19
คุ้มครองการเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่าที่มีสาเหตุจากการแพ้วัคซีนโควิด-19 (COVID – 19) มูลค่า 150,000 บาท, ชดเชยรายได้ 500 บาท/วัน และเสียชีวิตหรือทุพพลภาพอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุมูลค่า 10,000 บาท

3. รับประกันอุบัติเหตุ
คุ้มครองจากการเสียชีวิตหรือทุพพลภาพ เนื่องจากอุบัติเหตุและอุบัติเหตุจากรถโดยสารสาธารณะมูลค่า 200,000 บาท, ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ 10,000 บาท/อุบัติเหตุ/ครั้ง, เสียชีวิตหรือทุพพลภาพเนื่องจากอุบัติเหตุจากมอเตอร์ไซค์หรือฆาตกรรม มูลค่า 70,000 บาท, ชดเชยรายได้ 1,000 บาท/วัน และคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลมูลค่า 10,000 บาท

4. รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง
พร้อมช่วยเหลือลูกค้าในทุกด้านไม่ว่าจะเป็น ให้คําปรึกษาทางด้านเทคนิค, บริการช่างช่วยเหลือฉุกเฉินเปลี่ยนยางอะไหล่ หรือพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์, เติมน้ำมันฉุกเฉิน 5 ลิตร, บริการรถยกรถลาก และช่วยเหลือช่างกุญแจรถยนต์ฉุกเฉิน หรือนำกุญแจสำรองมาให้

5. รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
ทั้งบัตรเครดิต/ เดบิต โดยไม่กันวงเงิน ผ่อนเริ่มต้นเพียง 4xx ต่อเดือน

Direct Asia ยังตระหนักถึงสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบว่า ผู้ขับขี่บางท่านไม่ได้ขับรถยนต์ในช่วงนี้แต่ยังต้องจ่ายเบี้ยประกันต่อปีในราคาเท่าเดิม รวมถึงการจอดรถยนต์ภายในบ้านอาจมีความเสี่ยงรถหาย จึงเสนอกรมธรรม์ที่มีความคุ้มครองตรงกับสถานการณ์โควิด-19 คือประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่ให้ความคุ้มครองสูงกว่าประกันรถยนต์เจ้าอื่น ๆ ถึง 2 เท่าของทุนประกันภัย ในด้านรถยนต์สูญหาย (รถถูกชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ ลักทรัพย์ และยักยอกทรัพย์) และรถไฟไหม้ รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่ที่มีความประสงค์จะทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ กับ Direct Asia สามารถเลือกแผนไม่จ่ายค่าเสียหายส่วนแรกได้ ในกรณีเกิดอุบัติเหตุแบบรถชนรถหรือชนกับยานพาหนะทางบกแบบมีคู่กรณี ที่เจ้าของกรมธรรม์เป็นฝ่ายผิด ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกจำนวน 2,000 บาท เพราะไดเร็ค เอเชีย เข้าใจลูกค้าว่า ไม่มีใครอยากให้อุบัติเหตุเกิดขึ้น และในขณะเดียวกันก็ไม่อยากมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับโปรโมชั่นจาก Direct Asia ได้ที่ https://www.directasia.co.th/online-car-insurance/buy-save/