หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Pizza Hut International เปิดสาขาแรกในกัมพูชา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 6 ส.ค. 21, 14:29 น

Pizza Hut International เปิดสาขาแรกในกัมพูชา


กระทู้: Pizza Hut International เปิดสาขาแรกในกัมพูชา
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 6 ส.ค. 21, 14:29 น
Pizza Hut International เตรียมเปิดสาขาแรกของกัมพูชาในเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมให้ชาวกัมพูชาได้ลิ้มลองพิซซ่ารสชาติระดับโลก ท่ามกลางกระแสการบริโภคสมัยใหม่ในกัมพูชาที่กำลังเติบโต

ร้าน Pizza Hut สาขาแรกจะเปิดที่กรุงพนมเปญใกล้กับแหล่งธุรกิจและย่านชาวต่างชาติอย่างตลาดรัสเซียที่ขึ้นชื่อ และจะเปิดตัวอีกสองสาขาในช่วงไม่กี่เดือนข้างหน้า โดยบริษัท United Food Group (UFG) ซึ่งเป็นพันธมิตรธุรกิจแฟรนไชส์ วางแผนที่จะเปิดสาขาให้ได้ 30 แห่งในช่วง 2-3 ปีข้างหน้า ทั้งนี้ UFG เป็นบริษัทของกัมพูชาและเป็นเจ้าของร้านอาหารชื่อดังอย่าง Park Cafe ในกัมพูชา ซึ่งปัจจุบันมี 20 สาขา

คุณ Unnat Varma กรรมการผู้จัดการ Pizza Hut ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "Pizza Hut International ภาคภูมิใจที่ได้ร่วมกับ United Food Group เปิดร้าน Pizza Hut แห่งแรกของกัมพูชา" และเพิ่มเติมว่า "เราตื่นเต้นกับการเจาะตลาดกัมพูชา ซึ่งเป็นประเทศที่รุ่มรวยมรดกทางวัฒนธรรม สำหรับร้าน Pizza Hut แห่งใหม่นั้นจะผสมผสานประสบการณ์การทานพิซซ่าที่อร่อยและทันสมัยมากที่สุดไว้ในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการทานที่ร้าน บริการส่งแบบเดลิเวอรี่ ซื้อกลับบ้าน และสั่งออนไลน์ เพื่อให้ชาวกัมพูชาได้อร่อยกับพิซซ่าระดับโลกได้สะดวกมากที่สุด"

ทางด้านคุณ Heng Sengly ซีอีโอกลุ่มบริษัท United Food Group เผยว่า "เราเชื่อมั่นว่า Pizza Hut จะกลายเป็นแบรนด์พิซซ่าที่ครองใจชาวกัมพูชาต่อไป และเรามีเป้าหมายที่จะโปรโมทประสบการณ์การทานพิซซ่าให้สอดรับกับวิถีสมัยใหม่ โดยนำเสนอพิซซ่าระดับโลกให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลองในราคาที่เหมาะสม" และกล่าวด้วยว่า "ชาวกัมพูชาที่มีกำลังซื้อนั้นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และกำลังมองหาแบรนด์สินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยกระดับไลฟ์สไตล์ของตนเอง"

นอกจากนี้ คุณ Sengly ยังกล่าวด้วยว่า "การที่ชาวกัมพูชาใช้ชีวิตกับการทำงานมากขึ้นและมีอำนาจในการใช้จ่ายเพื่อความสุข รวมถึงอาหารระดับไฮคลาสได้กลายเป็นเทรนด์ใหม่ นั่นหมายความว่า การทานอาหารที่บ้านและประกอบอาหารด้วยตนเองนั้นเป็นสิ่งที่พบได้น้อยลง และนี่คือจุดประสงค์ที่เราต้องการให้ชาวกัมพูชาได้ทานพิซซ่าที่อร่อยที่สุดจาก Pizza Hut ได้ง่ายยิ่งขึ้น"

เกี่ยวกับ Pizza Hut(R)

Pizza Hut เป็นบริษัทในเครือ Yum! Brands, Inc. (NYSE: YUM) โดยมีสาขาร้านพิซซ่าทั่วโลกมากกว่าบริษัทพิซซ่าแห่งอื่น ๆ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2501 ที่เมืองวิชิทอ รัฐแคนซัส สหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน Pizza Hut เปิดให้บริการร้านพิซซ่ากว่า 18,000 แห่งในกว่า 100 ประเทศ และมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการพิซซ่าที่สะดวก ตั้งแต่การสั่งออเดอร์ไปจนถึงการส่งถึงมือลูกค้า

ปัจจุบัน ร้านอาหารมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ครอบครัวได้รับประทานอาหารอย่างปลอดภัยมากกว่าแต่ก่อน และในฐานะแบรนด์พิซซ่าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก Pizza Hut จึงมุ่งมั่นที่จะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างความปลอดภัยให้พนักงานในทีมและลูกค้า เราจึงให้ลูกค้าสามารถเลือกสั่งพิซซ่ารสโปรดจาก Pizza Hut ได้สามช่องทางเพื่อลดความเสี่ยงจากการสัมผัส ซึ่งได้แก่ การรับพิซซ่าตามจุดที่สะดวก บริการส่งเดลิเวอรี่ และซื้อกลับบ้าน โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.unitedfood.com.kh/en/

เกี่ยวกับ United Food Group (UFG)

United Food Group (UFG) เป็นบริษัทผู้บริหารร้านอาหารเครือข่าย โดยมี V-Trust Group และ EMIA Investments Cambodia ในสิงคโปร์เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ UFG ก่อตั้งขึ้นในปี 2563 โดยมีเป้าหมายเพื่อนำเสนออาหารเพื่อสุขภาพแสนอร่อย พร้อมมอบประสบการณ์การทานอาหารในระดับโลกที่แปลกใหม่สำหรับผู้คนในกัมพูชา UFG ยังเป็นเจ้าของ Park Cafe โดยทั้งหมดซึ่งเป็นร้านอาหารแบรนด์ท้องถิ่นชั้นนำที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2547 และ ณ สิ้นปี 2563 Park Cafe มีสาขา 20 แห่งทั่วกรุงพนมเปญ กำปงจาม และสีหนุวิลล์ นอกจากนี้ UFG ยังเป็นบริษัทในเครือของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Zillennium ซึ่งให้บริการโซลูชันครบวงจรแก่พันธมิตรทางธุรกิจและลูกค้าปลายทางในภาคอสังหาริมทรัพย์ และยังเป็นผู้ได้รับสิทธิ์มาสเตอร์ แฟรนไชส์ (Master Franchise) จาก Century 21, ERA และ Coldwell Banker จากสหรัฐอเมริกาให้เป็นผู้ดำเนินธุรกิจ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1587179/Pizza_Hut_Cambodia.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1284371/Pizza_Hut_International_Logo.jpg