หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - กทท. เตรียมความพร้อม Safety Zone นำร่องท่องเที่ยวย่านเมืองเก่า “น่าน”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เรื่องเด่นประเด็นดัง => ข้อความที่เริ่มโดย: tontago ที่ 16 มิ.ย. 21, 16:45 น

กทท. เตรียมความพร้อม Safety Zone นำร่องท่องเที่ยวย่านเมืองเก่า “น่าน”


กระทู้: กทท. เตรียมความพร้อม Safety Zone นำร่องท่องเที่ยวย่านเมืองเก่า “น่าน”
เริ่มกระทู้โดย: tontago ที่ 16 มิ.ย. 21, 16:45 น
กทท. ลงพื้นที่เตรียมความพร้อมผู้ประกอบการพื้นที่ท่องเที่ยวปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยว (Safety Zone) ผ่านพื้นที่นำร่องท่องเที่ยวย่านเมืองเก่า “น่าน” และสร้างความเชื่อมั่นผ่าน Blogger ด้านการท่องเที่ยว

กรมการท่องเที่ยว (กทท.) ดำเนินโครงการพื้นที่ท่องเที่ยวปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยว หรือ Safety Zone สร้างความมั่นใจในการท่องเที่ยว และการเดินทางภายในประเทศ หลังวิกฤต COVID-19 ระลอกใหม่ ผ่านสื่อออนไลน์และ Blogger ด้านการท่องเที่ยว  และเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการดันแหล่งท่องเที่ยวปลอดภัย เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางด้วยความรู้สึกมั่นใจในผู้ประกอบการไทยที่พร้อมดูแล รับผิดชอบ  และให้ความปลอดภัยด้านสุขอนามัยได้เป็นอย่างดี เพื่อเตรียมพร้อมต้อนรับการเปิดประเทศหลังวิกฤต

กรมการท่องเที่ยวหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้ผลักดันมาตรการการท่องเที่ยว ให้เป็นพื้นที่ท่องเที่ยวปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยว หรือ Safety Zone   ผ่านพื้นที่นำร่องพื้นที่ท่องเที่ยวย่านเมืองเก่า “น่าน” ซึ่งทั้งนี้ทางกรมการท่องเที่ยวได้ลงพื้นที่เพื่อดำเนินการตรวจประเมินผลการดำเนินงานโครงการต่างๆ  พร้อมกระตุ้นและสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวผ่านสื่อออนไลน์ Blogger ด้านการท่องเที่ยวเพื่อเชิญชวนท่องเที่ยวพื้นที่ปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยว (Safety Zone) ติดตามได้ที่ เพจทริปไทยแลนด์, เพจแบกกล้องเที่ยว, เพจ LOI Story และเพจเกรียนแบกเป้เที่ยว พร้อมกันนนี้สามารถติดตามข่าวสารโครงการได้ที่ https://www.facebook.com/Deptourism/

#พื้นที่ท่องเที่ยวปลอดภัย #SafetyZone#สะดวก #สะอาด #ปลอดภัย #เป็นธรรม #เที่ยวปลอดภัย #กรมการท่องเที่ยว


กระทู้: กทท. เตรียมความพร้อม Safety Zone นำร่องท่องเที่ยวย่านเมืองเก่า “น่าน”
เริ่มกระทู้โดย: tontago ที่ 16 มิ.ย. 21, 16:47 น
กทท. เตรียมความพร้อม Safety Zone นำร่องท่องเที่ยวย่านเมืองเก่า “น่าน”