หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ทางลัด วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso สร้างสรรค์กาแฟสดสุดพิเศษดื่มเองที่บ้าน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 10 มิ.ย. 21, 19:54 น

ทางลัด วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso สร้างสรรค์กาแฟสดสุดพิเศษดื่มเองที่บ้าน


กระทู้: ทางลัด วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso สร้างสรรค์กาแฟสดสุดพิเศษดื่มเองที่บ้าน
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 10 มิ.ย. 21, 19:54 น
   ใครหลาย ๆ คน เมื่อถึงวันหยุดก็มักต้องการเวลาพักผ่อนไม่อยากออกจากบ้านไปไหน ต้องการอยู่บ้านแบบสบาย ๆ นั่งจิบกาแฟไปชมนกชมไม้ไปให้เพลินกายเพลินใจกันแบบสบาย ๆ แต่ก็ติดตรงที่หากไม่มี กาแฟสด ดี ๆ ไว้ดื่ม ยังไงก็ต้องออกจากบ้านไปซื้อกาแฟเพื่อมาดื่ม จะดีกว่าไหมหากคุณสามารถชงกาแฟสดรสชาติเยี่ยมดื่มเองได้ในวันหยุด ด้วยนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟสดสุดอัจฉริยะจาก Nespresso ที่มี วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ง่ายแสนง่ายให้คุณได้สร้างสรรค์กาแฟแก้วโปรดดื่มเองที่บ้าน


(https://image.freepik.com/free-photo/hot-coffee-cup-set-wooden-table_1150-10444.jpg)


   นวัตกรรมเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso ถือเป็นสุดยอดสิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์คอกาแฟที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟสดทุกคน เพราะเป็นเครื่องชงกาแฟสดที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ลดความยุ่งยากซับซ้อนของขั้นตอนการชงกาแฟสดลงไปได้เยอะ ช่วยให้ประหยัดเวลาและสามารถชงกาแฟสดได้รวดเร็วกว่าการชงแบบเดิม ๆ ที่สำคัญออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแคปซูลกาแฟไม่ว่าใครก็สามารถชงกาแฟสดดื่มเองได้ แม้ว่าจะไม่มีความรู้ความชำนาญในการชงกาแฟแบบบาริสต้าเลยก็ตาม และสามารถมั่นใจได้ว่ากาแฟที่ชงออกมาจะสมบูรณ์แบบเหมือนกันทุกแก้วทุกแคปซูล

   นวัตกรรม เครื่องชงกาแฟ  (https://www.nespresso.com/th/th/order/machines) ของ Nespresso นั้นมีหลากหลายรุ่นหลากหลายสไตล์ตอบทุกโจทย์การใช้งานการชงกาแฟสด มีทั้งเครื่องชงกาแฟดำสำหรับคอกาแฟสายเข้มโดยเฉพาะหรือหากต้องการเครื่องชงกาแฟพร้อมกับ เครื่องตีฟองกาแฟ  (https://www.nespresso.com/th/th/aeroccino-accessories-collection) เพื่อให้สามารถชงได้ทั้งเมนูกาแฟดำและกาแฟผสมนม ทาง Nespresso ก็ได้จัดเซตมาให้เพื่ออำนวยความสะดวก ไม่เพียงเท่านั้นหากต้องการจบทุกขั้นตอนภายในเครื่องเดียว ทาง Nespresso ยังมีเครื่องชงกาแฟอีกหลายรุ่นที่มีระบบทำฟองนมในตัวช่วยตอบโจทย์คอกาแฟสายนม อย่างเช่น เครื่องชงกาแฟรุ่น Lattissima Touch White เป็นเครื่องชงกาแฟสุดอัจฉริยะที่ชงกาแฟไปพร้อมกับการสตรีมนมได้แบบง่าย ๆ เพียงแค่กดปุ่มเดียว ซึ่งเป็นรุ่นยอดฮิตที่ใครต่อใครก็ยกให้เป็นที่หนึ่งในใจ

   ความพิเศษของเครื่องชงกาแฟ Lattissima Touch White อยู่ที่มี วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ง่ายและสะดวกสบาย สามารถชงได้ทั้งกาแฟดำและกาแฟผสมนม เพียงแค่เริ่มจากการเติมน้ำและใส่แคปซูลกาแฟลงในตัวเครื่องสำหรับการชงกาแฟดำ แต่หากต้องการจะชงกาแฟผสมนมให้เติมนมสดลงไปในแท็งก์สำหรับใส่นม จากนั้นกดปุ่มเปิดเครื่องให้ เครื่องชงกาแฟสด  (https://www.nespresso.com/th/th/order/machines) พร้อมทำงาน ซึ่งใช้เวลาไม่นานเพราะมีระบบทำความร้อนเร็วที่มาพร้อมแรงดัน 19 บาร์ เมื่อเครื่องพร้อมแล้วจะมีคำสั่งให้เรากดปุ่มฟังก์ชันการชงกาแฟที่มีมาให้เลือกกันแบบจุใจถึง 6 ปุ่ม 6 เมนูกาแฟ คือ เอสเพรสโซ่ ลุงโก คาปูชิโน่ ลาเต้มัคคิอาโต้ ครีม ลาเต้  (https://www.nespresso.com/th/th/latte) และฟองนมอุ่น ให้กดเลือกเมนูกาแฟสดที่ต้องการชงได้เลยจากนั้นให้นำแก้วกาแฟมาวางเตรียมไว้ในจุดที่กำหนด ใช้เวลารอไม่เกิน 5 นาที ทั้งช็อตกาแฟและฟองนมจะไหลรวมผสมผสานกันอย่างลงตัวโดยที่เราไม่ต้องทำอะไรตัวเครื่องจะชงกาแฟให้เสร็จสรรพ รับรองได้ว่ากาแฟที่ได้ออกมาจะมีความสมบูรณ์แบบและมีรสชาติที่กลมกล่อม

   เครื่องชงกาแฟสด Lattissima Touch White ของ Nespresso จึงถือเป็นทางลัดในการชง กาแฟสด ที่ช่วยลดขั้นตอนและประหยัดเวลาในการชงกาแฟลงได้ ทั้งยังใช้งานง่ายเหมาะสำหรับคอกาแฟทุกคนที่ต้องการจะชงกาแฟสดดื่มเองที่บ้านเป็นอย่างมาก