หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำพัดลมตั้งพื้นคุณภาพดี สวย ทน ปลอดภัย กระจายลมได้อย่างทั่วถึง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: jomjainaja ที่ 31 พ.ค. 21, 16:58 น

แนะนำพัดลมตั้งพื้นคุณภาพดี สวย ทน ปลอดภัย กระจายลมได้อย่างทั่วถึง


กระทู้: แนะนำพัดลมตั้งพื้นคุณภาพดี สวย ทน ปลอดภัย กระจายลมได้อย่างทั่วถึง
เริ่มกระทู้โดย: jomjainaja ที่ 31 พ.ค. 21, 16:58 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/05/31/P8ue9Z.png)

เวลาอากาศร้อน ๆ ค่าไฟฟ้าจากการเปิดเครื่องปรับอากาศสูง จนหลายบ้านหันมาเลือกใช้พัดลมเพื่อช่วยกระจายความเย็นและลดค่าใช้จ่าย แต่ทั้งนี้ผู้ใช้งานควรเลือกใช้พัดลมให้เหมาะสมกับพื้นที่วาง ในปัจจุบันในท้องตลาดมีพัดลมหลากหลายรุ่น หลายยี่ห้อ จนบางทีเราแทบเลือกกันไม่ถูกว่าแบบไหนดี ซึ่งการเลือกซื้อพัดลมตั้งพื้นก็มีเงื่อนไขให้พิจารณาอยู่หลายข้อ ดังนั้นในบทความนี้เราจึงได้นำแนวทางวิธีการเลือกซื้อพัดลมตั้งพื้นมาฝากเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อหาพัดลมตั้งพื้นคุณภาพดี สวย ทน ปลอดภัย กระจายลมได้อย่างทั่วถึงมาไว้ใช้งานกันค่ะ

วิธีเลือกพัดลมตั้งพื้นคุณภาพดี

เลือกพัดลมให้เหมาะกับลักษณะการใช้งาน
หากเปิดใช้งานพัดลมเพียงแค่ 1-2 คน และอยู่ในห้องที่ไม่ใหญ่มาก มีพื้นที่จำกัด เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องนอน หอพัก หรือคอนโด ควรเลือกใช้ขนาด พัดลม 16 นิ้ว  (http://"http://www.thaicity.co.th/product/25") ก็เพียงพอแล้ว

เลือกพัดลมที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5
ฉลากประหยัดไฟ คือ ฉลากที่บ่งบอกระดับการใช้ไฟฟ้าและข้อมูลเบื้องต้นต่าง ๆ ของเครื่องใช้ไฟฟ้า อย่างเช่น ค่าใช้จ่ายต่อปี ประสิทธิภาพในการใช้งานและประหยัดพลังงาน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าได้อย่างเหมาะสมและประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว

เลือกพัดลมที่มีการรับประกัน
ควรเลือกยี่ห้อพัดลมที่มีการรับประกันทุกชิ้นส่วนรวมถึงมอเตอร์ 1 ปีขึ้นไป เพราะบางคนอาจจะเปิดพัดลมใช้งานหนัก เปิดทั้งวัน และเป็นระยะเวลานาน ๆ อาจทำให้พัดลมมีการชำรุด หากมีการรับประกันก็จะหมดกังวลกับค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมชิ้นส่วนต่าง ๆ ได้

เลือกซื้อพัดลมที่มีระบบความปลอดภัย และเครื่องหมาย ( มอก.)
ในปัจจุบันพัดลมถูกพัฒนาให้มีระบบความปลอดภัยต่าง ๆ เพื่อความอุ่นใจในการใช้งาน เช่น ระบบตัดไฟอัตโนมัติ, ตัดเมื่อกระแสไฟเกิน, พลาสติกไม่ลามไฟ และยังมีเครื่องหมายมาตรฐานสำหรับผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) เป็นเครื่องหมายรับรองความปลอดภัย เพื่อให้เกิดความมั่นใจกับผู้ใช้งานว่าพัดลมที่เราเลือกซื้อนั้นจะไม่ทำให้เกิดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของเรา
จากข้อมูลนี้ก็คงจะได้แนวทางการเลือกซื้อพัดลมตั้งพื้นคุณภาพดี เหมาะสมบ้านของคุณกันไปแล้วนะคะ ส่วนพัดลมตั้งพื้นคุณภาพดีที่ได้มาตรฐาน เราขอแนะนำ “พัดลมตั้งพื้น ชาร์ป” ขนาด 16 นิ้ว ซึ่งมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

•   พัดลมชาร์ป ใบพัดขนาด 16 นิ้ว แบบ 3 ใบพัด ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ
•   พิเศษกว่าใครด้วย WIDEWIND TECHNOLOGY เพิ่มองศาใบพัด ให้ลมแรง กระจายลมเย็นได้กว้างกว่า
•   ความปลอดภัย 3 ระบบ ระบบตัดไฟอัตโนมัติ/ตัดเมื่อกระแสไฟเกิน/พลาสติกไม่ลามไฟ
•   ตะแกรงหน้า-หลัง ดีไซน์ถี่เป็นพิเศษ เพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น
•   แข็งแรง ทนทาน มาตรฐานญี่ปุ่น
•   ได้รับมาตรฐาน มอก. และ ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5
•   เป็นพัดลมรายเดียวที่กล้ารับประกันทุกชิ้นส่วนถึง 3 ปี

สามารถดูรายละเอียดพัดลม 16 นิ้ว Sharp เพิ่มเติมได้ที่: http://www.thaicity.co.th/product/25 (http://"http://www.thaicity.co.th/product/25")