หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ 'ซูรา'

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 27 พ.ค. 21, 13:35 น

Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ 'ซูรา'


กระทู้: Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ 'ซูรา'
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 27 พ.ค. 21, 13:35 น
บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัวอาชีพใหม่ 'ซูรา' ในโลกแห่งBlack Desert Mobileเหล่านักผจญภัยสามารถสัมผัสอาชีพใหม่สายนินจาที่เชี่ยวชาญการโจมตีระยะประชิดได้แล้ววันนี้ โดย 'ซูรา' จะถูกสร้างขึ้นมาในสถานะปลุกพลัง นอกจากนี้ นักผจญภัยที่อัพเลเวล 'ซูรา' ได้ตามที่กำหนด ก็มีสิทธิ์รับรางวัลมากถึง 1,000 เพิร์ลดำทันที

'ซูรา' อาชีพที่ 17 ที่ถูกอัพเดทเข้ามาในโลกแห่งBlack Desert Mobileนั้น พร้อมแล้วที่จะแสดงฝีมือการสยบเหล่าศัตรูให้นักผจญภัยทุกท่านได้สัมผัส 'ซูรา' จะมาพร้อมกับอาวุธคู่กายคือดาบอาชูร่าทั้งหกด้าม พร้อมกับอาวุธเสริมคือปลอกดาบ ซึ่งอาวุธเหล่านี้จะสามารถใช้โจมตีศัตรูได้อย่างปราดเปรียว

'ซูรา' จะโลดแล่นอยู่ในสนามรบอย่างว่องไวในเวลาชั่วพริบตา จึงถูกขนานนามว่าเป็น 'เงาแห่งสนามรบ' และคมดาบของ 'ซูรา' นั้นจะฟาดฟันศัตรูตรงหน้าอย่างรุนแรงและรวดเร็วในคราวเดียว อีกทั้งยังสามารถใช้ทักษะอันทรงพลัง เช่น ทักษะพลังแห่งเงา ที่สามารถสร้างความเจ็บปวดแก่ศัตรูอย่างรุนแรง และทักษะข้อต่อไร้จุดบอด ที่สามารถใช้ดาบอาชูร่าสร้างความหวาดกลัวให้แก่เหล่าศัตรูได้อย่างมีประสิทธิภาพพ

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวอาชีพใหม่ ก็ได้มีการจัด 'กิจกรรมบรรลุเลเวลซูรา' ด้วยเช่นกัน ซึ่งนักผจญภัยสามารถร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2564 และสามารถรับรางวัลสุดพิเศษเมื่อบรรลุเลเวลครบตามที่กำหนด เช่น '1,000 เพิร์ลดำ' และ 'ชุดพรางทะเลทราย' เป็นต้น 

สามารถรับชมวิดีโอเปิดตัวซูราได้ที่นี่ และตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับBlack Desert Mobileเพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ

เกี่ยวกับBlackDesert

BlackDesertเป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของBlack Desertจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน ซึ่งปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss ได้ให้บริการเกมBlack Desertทั้งในแพลตฟอร์ม PC, มือถือ และคอนโซล ที่มีผู้เล่นกว่า 40 ล้านคน ทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1517697/Pearl_Abyss__Black_Desert_Mobile_Introduces_New_Sura_Class.jpg
คำบรรยายภาพ - Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ 'ซูรา'