หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สายสุขภาพคนรักกาแฟต้องรู้! 6 สรรพคุณ กาแฟโสมคังเซน บำรุงรักษาสุขภาพ กำลังวังชา ม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: phakkharamai ที่ 26 พ.ค. 21, 15:22 น

สายสุขภาพคนรักกาแฟต้องรู้! 6 สรรพคุณ กาแฟโสมคังเซน บำรุงรักษาสุขภาพ กำลังวังชา ม


กระทู้: สายสุขภาพคนรักกาแฟต้องรู้! 6 สรรพคุณ กาแฟโสมคังเซน บำรุงรักษาสุขภาพ กำลังวังชา ม
เริ่มกระทู้โดย: phakkharamai ที่ 26 พ.ค. 21, 15:22 น
  สำหรับคนรักการดื่มกาแฟ ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายต่างก็นิยมที่จะดื่มกาแฟกันทั้งนั้น เพราะปัจจุบันกาแฟไม่ได้ให้ประโยชน์เพียงแค่ช่วยกระตุ้นให้เกิดความกระปรี้กระเปร่าเพียงเท่านั้น แต่เริ่มมีการผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อเอาใจคนรักกาแฟ โดยเฉพาะ กาแฟผสมโสม เป็นกาแฟที่มาพร้อมกับสมุนไพร ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นอายธรรมชาติและยังเป็นกาแฟที่เข้ามาช่วยบำรุงรักษาสุขภาพให้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
โดยผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาตอบโจทย์มากที่สุดและนิยมมากในช่วงนี้ หนีไม่พ้น “เฮลท์ติเซน ไวต์ จินเส็ง คอฟฟี่” ซึ่งเป็นกาแฟที่มีสรรพคุณเยอะมากเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพที่เลิฟการดื่มกาแฟอีกด้วย

6 สรรพคุณ กาแฟโสม มีประโยชน์มากกว่าที่คิด!!
กาแฟคังเซน กาแฟผสมโสม ใครที่ได้ลองดื่ม รับรองว่าติดใจแน่นอน ด้วยคุณสมบัติของโสมที่มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด เชื่อว่า ถ้าทุกคนได้รู้สรรพคุณที่เราจะมาบอกวันนี้ จะต้องเปลี่ยนใจมาดื่มกาแฟเพื่อสุขภาพอย่าง กาแฟโสมคังเซน ชัวร์!!
1.บอกลาริ้วรอยและความอ้วนได้เลย! ซึ่งกาแฟโสมสามารถช่วยชะลอความแก่ได้! และอีกทั้งยังช่วยให้สัดส่วนของเรากระชับ ลดน้ำตาลและไขมันในเลือดอีกด้วย
2.บำรุงกำลังและสมรรถภาพ! เหมาะสำหรับใครที่มีอาการปวดเมื่อย ไม่มีแรง ใครที่มีอาการภูมิแพ้ และที่สำคัญช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้หญิงและผู้ชายที่อายุมากขึ้น ใครที่อยากกลับมาฟิต ปั๋ง อีกครั้งต้องลอง!
3. ผู้ป่วยโรคเบาหวานควรดื่ม! เนื่องจากโสมมีส่วนผสมของสารจินโนซานด์ ชนิด Rb2 ที่เข้ามาช่วยลดและเผาผลาญน้ำตาลในเลือด ให้ค่าน้ำตาลเป็นปกติ!
4.บำรุงสมองและระบบประสาท! กาแฟโสมมีวิตามินมากมายที่เข้ามาช่วยในเรื่องความจำ และ บำรุงระบบประสาท เพราะโสมมีสรรพคุณในการบำรุงสมองและระบบประสาท จึงช่วยในเรื่องความจำและบำรุงระบบประสาท ไม่ก่อให้เกิดอาการเครียด เหมาะทั้งผู้สูงอายุและวัยทำงานที่ต้องใช้สมองและความจำ
5. ประจำเดือนมาไม่ปกติ กาแฟโสมช่วยได้! สำหรับสาวๆที่มีอาการปวดท้องหรือประจำเดือนมาไม่ปกติ โสมจะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง ให้กับมาเป็นปกติ
6.รู้หรือไม่ โสมต้านมะเร็งได้! ซึ่งตัวโสมจะมีสารที่สามารถสร้างเม็ดเลือดขาวในร่างกายได้ให้เพิ่มขึ้นได้ ซึ่งตัวเม็ดเลือดขาวเนี่ยแหละ ที่จะสามารถช่วยต่อต้านมะเร็งและเนื้องอกต่างๆได้
รักการดื่มกาแฟ แต่ สุขภาพก็สำคัญด้วยเช่นกัน!
จะดีกว่าหรือไม่ ถ้าเราดื่มกาแฟที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าการดื่มกาแฟทั่วไปแล้วก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย ดังนั้น การเลือกผลิตภัณฑ์กาแฟจึงมีความสำคัญอย่างมาก เลือกที่ผสมสมุนไพรและยังให้รสชาติกลมกล่อม มีกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ แถมยังมีสรรพคุณเยอะอีกด้วย ต้องยกความดีความชอบให้ ตัวช่วยด้านสุขภาพของคนรักกาแฟอย่าง “เฮลท์ติเซน ไวต์ จินเส็ง คอฟฟี่” กาแฟคังเซนไม่ลองแล้วคุณจะพลาด!!