หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พัดลมติดผนังคุณภาพดี ปลอดภัย ประหยัดพื้นที่ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: jomjainaja ที่ 26 เม.ย. 21, 14:32 น

พัดลมติดผนังคุณภาพดี ปลอดภัย ประหยัดพื้นที่ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ


กระทู้: พัดลมติดผนังคุณภาพดี ปลอดภัย ประหยัดพื้นที่ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ
เริ่มกระทู้โดย: jomjainaja ที่ 26 เม.ย. 21, 14:32 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/04/26/AP9Io8.jpg)

   ปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับการบรรเทาความร้อนภายในบ้านหรือที่ทำงาน ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “พัดลม” และพัดลมติดผนังเป็นพัดลมอีกประเภทที่ได้รับความนิยมในการใช้งานอย่างมาก เพราะประหยัดพื้นที่ กระจายความเย็นได้ทั่วถึง วันนี้เรามีข้อดีของพัดลมติดผนัง พร้อมแนะนำ พัดลมติดผนัง  (http://"http://www.thaicity.co.th/product/detail/142")คุณภาพดี ปลอดภัย ประหยัดพื้นที่ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ มาฝากกันค่ะ

ข้อดีของพัดลมติดผนัง
1. พัดลมติดผนัง ราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องปรับอากาศ ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า
2. พัดลมติดผนัง เหมาะกับการใช้ในห้องทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบปิด และแบบเปิดโล่ง และยังเหมาะกับการใช้ในบ้านพักอาศัย ภายในอาคารสำนักงาน รวมทั้งใช้ในร้านอาหาร
3. พัดลมติดผนัง ประหยัดพื้นที่ ไม่เกะกะ เพราะติดอยู่กับผนังในระดับที่ค่อนข้างสูง เพิ่มพื้นที่ในห้องได้มากขึ้น หากเป็นร้านอาหารที่มีคนเดินเข้าออก ก็หมดปัญหากลัวลูกค้าสะดุดสายไฟไปได้เลย
4. พัดลมติดผนัง มีหลายขนาด ซ่อมแซมง่าย อะไหล่มีราคาถูก
5. พัดลมติดผนัง สามารถทำความสะอาดง่ายเหมือนพัดลมทั่วไป ใช้งานง่ายกว่าเมื่อเทียบกับพัดลมไอเย็น เนื่องจากไม่ต้องคอยเติมน้ำและถอดออกมาล้างทุกวัน

เราขอแนะนำ พัดลมติดผนัง ชาร์ป รุ่น PJ-WA181 มาพร้อมใบพัดขนาด 18 นิ้ว แบบ 3 ใบพัด มี WIDEWIND TECHNOLOGY เพิ่มองศาใบพัด ให้ลมเย็นแรงกระจาย ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของห้องก็เย็นทั่วถึง พัดลมติดผนัง ชาร์ป แข็งแรง ทนทาน ให้คุณใช้งานสะดวกด้วยเชือกสำหรับดึงเปิดปิด และเชือกปรับความแรงของพัดลม พัดลมติดผนังมาพร้อมความปลอดภัย 3 ระบบ ได้แก่ ระบบตัดไฟอัตโนมัติ, ตัดเมื่อกระแสไฟเกิน, พลาสติกไม่ลามไฟ ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 และชาร์ปยังเป็นรายเดียวที่กล้ารับประกันทุกชิ้นส่วน 3 ปีอีกด้วย

สามารถดูรายละเอียดพัดลมติดผนัง ชาร์ป เพิ่มเติมได้ที่: http://www.thaicity.co.th/product/detail/142 (http://"http://www.thaicity.co.th/product/detail/142")