หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ก้าวสู่อนาคตเติบโตไปกับ FORTRON พร้อมเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: metinee14 ที่ 10 มี.ค. 21, 16:59 น

ก้าวสู่อนาคตเติบโตไปกับ FORTRON พร้อมเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


กระทู้: ก้าวสู่อนาคตเติบโตไปกับ FORTRON พร้อมเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
เริ่มกระทู้โดย: metinee14 ที่ 10 มี.ค. 21, 16:59 น
FORTRON (โฟรตรอน) ผู้นำด้านนวัตกรรมการดูแลรถยนต์จากประเทศออสเตรเลีย แบรนด์ชั้นนำที่มีผลิตภัณฑ์จำหน่ายทั่วประเทศ และเป็นที่ยอมรับในวงการยานยนต์กว่า 40 ปี พร้อมขยายฐานลูกค้าเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ FORTRON ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์รองรับการใช้งานหลายรูปแบบ สารหล่อลื่นคุณภาพสูง และนวัตกรรมเครื่องมือสำหรับศูนย์บริการรูปแบบใหม่ อาทิ เช่น เครื่องทำความสะอาดเกียร์ เครื่องทำความสะอาดระบบเชื้อเพลิง และเครื่องเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรกกึ่งอัตโนมัติ ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยทำให้การทำงานสะดวกรวดเร็ว สามารถเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรกได้ทั้งระบบเพียง 10 นาที โดยไม่ต้องเหยียบย้ำไล่ลมเบรก และที่สำคัญทำให้ลดอุบัติเหตุบนท้องถนน และช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ FORTRON ได้การรับรองมาตรฐาน ISO, TUV NORD, BSI พร้อมด้วยการรับประกันคุณภาพสินค้า เรามั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และพร้อมที่จะผลักดันมุ่งสู่กลุ่มลูกค้าเพื่อให้ตอบสนองความต้องการได้อย่างครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ โดยเจาะกลุ่มธุรกิจศูนย์บริการรถยนต์ และอู่ซ่อมรถเป็นหลัก

FORTRON เราช่วยเพิ่มผลกำไร และเพิ่มมูลค่าให้ธุรกิจของลูกค้าได้เติบโตไปด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ใช้ในการบำรุงรักษารถยนต์ที่ครอบคลุมทุกระบบ โดยเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพ ที่ช่วยผลักดันการขายให้กับตัวแทนจำหน่าย นอกจากนี้ได้ให้การสนับสนุนในการด้านต่างๆ ได้แก่ ป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์หน้าร้าน และสื่อการตลาดอื่นๆ ที่ช่วยสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายให้มีการเติบโตที่มากขึ้น

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในการส่งมอบสินค้าคุณภาพสู่ลูกค้าคนสำคัญของคุณไปกับ FORTRON สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-961-3727 หรือ www.facebook.com/fortron, www.fortron.co.th