หน้า : พิมพ์หน้านี้ - CASETiFY เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ร่วมกับ Disney

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 6 มี.ค. 21, 11:00 น

CASETiFY เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ร่วมกับ Disney


กระทู้: CASETiFY เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ร่วมกับ Disney
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 6 มี.ค. 21, 11:00 น
คอลแลปคอลเลคชั่นที่ขายดีที่สุดได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับดีไซน์ใหม่ที่สามารถออกแบบได้เอง นำโดย "มิคกี้เม้าส์และคุณ"

วันนี้ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ยอดนิยมระดับโลกอย่าง CASETiFY ได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์คอลเลคชั่นที่ 2 ร่วมกับทาง Disney ซึ่งออกแบบด้วยวัสดุระดับพรีเมียมที่ให้คุณสามารถออกแบบได้ด้วยตัวเองด้วยลวดลายของดิสนีย์ โดยแฟน ๆ มิคกี้เม้าส์สามารถซื้อเคสไอโฟนและอุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์คอลเลคชั่นพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคมนี้ที่ www.casetify.com/disney

สำหรับ Disney x CASETiFY คอลเลคชั่นใหม่ ลูกค้าทุกท่านจะได้พบกับการยกระดับความคลาสสิกของลายมิคกี้เมาส์ที่โดดเด่นบนเคสหนังสุดหรูและเคสกันกระแทกของ CASETiFY ที่ออกแบบมาเพื่อเน้นความคิดสร้างสรรค์ของลูกค้าและเชื่อมโยงเข้ากับดีไซน์ของ Disney นอกจากนั้น ทุก ๆ เคสในซีรีส์นี้จะนำเสนอในหลากหลายสีสันพร้อมการปกป้องหลายระดับ ดังนั้น การสร้างสรรค์แต่ละครั้งของเราจึงได้รับการปรับแต่งเพื่อผู้ใช้อย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ ผู้ซื้อยังสามารถปรับแต่งเคสของคุณได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่เพิ่มโมโนแกรมไปจนถึงคอลเลคชั่นของงานศิลปะต้นฉบับ รวมถึงภาพพิมพ์กระดานหมากรุกและลายแพทเทิร์นมิคกี้ การจับคู่อุปกรณ์เสริมในคอลเลคชั่นนี้ครอบคลุมไปถึงเคส AirPods, เคส MacBook, เคส iPads, สายนาฬิกา Apple Watch และแผ่นรองชาร์จแบบไร้สาย ด้วยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 35 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1,059 บาท) ถึง 72 ดอลลาร์สหรัฐ

"การกลับมารวมตัวกับ Disney เพื่อสร้างออริจินัลคอลเลคชั่นที่เชื่อมโยงผู้คนกับมิคกี้เมาส์ถือเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นเป็นพิเศษสำหรับเรา" Wes Ng ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง CASETiFY กล่าว "คลับของเรานั้นเต็มไปด้วยบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีจินตนาการ เราหวังว่าคอลเลคชั่นใหม่นี้จะร่ายมนต์มหัศจรรย์ให้เกิดขึ้นอีกครั้ง"

ขอเชิญแฟน ๆ Disney เข้าร่วมลงชื่อเข้าคิวในวันนี้ โดยให้สิทธิ์เข้าถึงคอลเลคชั่นก่อนใครในวันที่ 5 มีนาคม สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมของคอลเลคชั่น Disney x CASETiFY และสินค้าอื่น ๆ ของ CASETiFY ได้ที่ www.casetify.com และ @CASETiFY บนอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ รวมถึงข่าวล่าสุดของCASETiFY Co-Lab

เกี่ยวกับ CASETiFY

CASETiFY ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 และได้รับการยอมรับว่าเป็นแพลตฟอร์มระดับโลกแห่งแรกและใหญ่ที่สุดสำหรับอุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีที่สามารถออกแบบเองได้ โดยผู้ผลิตเคสมือถือขวัญใจคน Gen Z แห่งนี้ไม่เพียงแต่ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้แก่ลูกค้าหลายล้านคนทั่วโลกเท่านั้น แต่ทุกเคสมือถือยังได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อสร้างความมั่นใจว่าเคสมือถือมีสไตล์บางเบาสวยงามและป้องกันการตกกระแทกได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ แฟน ๆ ของแบรนด์ยังรอคอย CASETiFY รุ่นพิเศษที่คอลแลปกับครีเอทีฟและผู้มีพรสวรรค์ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ โดยสมาชิกของโปรแกรม CASETiFY Co- Lab ได้แก่ Moncler Genius, Vetements, DHL, Coca-Cola, The Pokemon Company, แบรนด์สตรีทแวร์ BAPE และซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง BTS สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CASETiFY ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า พาร์ตเนอร์ และผลิตภัณฑ์ สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.CASETiFY.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1450321/18_PR.jpg
คำบรรยายภาพ: คอลแลปคอลเลคชั่นที่ขายดีที่สุดได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับดีไซน์ใหม่ที่สามารถออกแบบได้เอง นำโดย "มิคกี้เม้าส์และคุณ"