หน้า : พิมพ์หน้านี้ - C SEED เปิดตัว M1 ทีวี Micro LED 165 นิ้ว พับได้เครื่องแรกของโลก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 2 มี.ค. 21, 11:20 น

C SEED เปิดตัว M1 ทีวี Micro LED 165 นิ้ว พับได้เครื่องแรกของโลก


กระทู้: C SEED เปิดตัว M1 ทีวี Micro LED 165 นิ้ว พับได้เครื่องแรกของโลก
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 2 มี.ค. 21, 11:20 น
C SEED เปิดตัว M1 ทีวี Micro LED ขนาด 165 นิ้วแบบพับได้เครื่องแรกของโลก นิยามใหม่ของความหรูหราและมีสไตล์

ดำเนินรอยตามทีวีระดับรางวัลอย่าง C SEED 201 TV ด้วยการเปิดตัว C SEED M1 โฉมใหม่ที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น ในรูปแบบของทีวี Micro LED ขนาด 165 นิ้วแบบพับได้เครื่องแรกซึ่งเป็นวิวัฒนาการล่าสุดของเทคโนโลยีการรับชมภาพและเสียงสุดหรู

C SEED ภูมิใจนำเสนอ M1 ทีวีรุ่นล่าสุดที่จะมาปฏิวัติวงการ ด้วยแพ็คเกจที่ทันสมัยที่สุดในเทคโนโลยีและการออกแบบทีวี อย่างสถาปัตยกรรมทรงคล้ายเสาที่ยืดสูงขึ้นอย่างเงียบเชียบจากพื้น และกางออกให้เห็นจอ Micro LED TV ขนาด 165" ความละเอียด 4k พร้อมเฟรมที่มีความแม่นยำสูงที่สร้างจากบล็อกอลูมิเนียมผสมอัลลอยเกรดที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบินเพื่อมอบประสบการณ์รับชมสุดเหนือชั้น

เทคโนโลยี Micro LED ความละเอียด 4k สร้างสีที่คมชัดและความละเอียดอันน่าทึ่งด้วยการปรับปรุงคุณภาพหน้าจอมาเป็นพิเศษให้แสดงสีดำได้ล้ำลึกและแม่นยำขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้ ทั้งยังมาพร้อมกับ HDR Plus (High Dynamic Range) แบบออนบอร์ดและ Adaptive Gap Calibration Technology (AGC) ของ C SEED ซึ่งทำให้มองไม่เห็นขอบของจอแสดงผลโดยสิ้นเชิง

Alexander Swatek หุ้นส่วนผู้จัดการของ C SEED กล่าวว่า "การสร้างเทรนด์ร่วมสมัยที่ไม่มีส่วนประกอบรกสายตา และปราศจากบัลลาสต์ที่มองเห็นได้ ในสภาพแวดล้อมเหล่านี้ ทำให้จอทีวีติดผนังขนาดใหญ่ต่างก็ต้องสร้างความพิเศษเฉพาะตัวในการออกแบบภายในที่เป็นโมเดิร์น ด้วยเหตุนี้ C SEED จึงจะใช้แนวทางที่ต่างออกไปและมองหาการออกแบบที่จะมาปฏิวัติวงการ"

ดีไซน์เนอร์อย่าง Stefan Pani ได้สร้างการออกแบบเฟรมอัจฉริยะที่มาพร้อมกับระบบลำโพงประสิทธิภาพสูงที่มองไม่เห็น ซึ่งจะยืดสูงขึ้นจากพื้นอย่างเงียบ ๆ จากนั้นกางออกและตั้งบนฐานที่หรูหราโดดเด่น โดยมีฟังก์ชันดังต่อไปนี้ การมองเห็นที่เป็นเนื้อเดียวกันอย่างกลมกลืน ความมินิมอลที่หรูหรา และความตึงเครียดอันน่าตื่นเต้นและต่อเนื่อง

M1 ยังเดินหน้าสานต่อมรดกของ C SEED มาอย่างต่อเนื่อง หลังเริ่มต้นด้วยรุ่น C SEED 201 TV ที่ได้รับรางวัลจาก Porsche Design Studio ซึ่งสร้างขึ้นจากประสบการณ์เกือบสิบปีในด้านการออกแบบและการผลิตทีวีหรูสำหรับกิจกรรมในร่มและกลางแจ้ง รวมถึงการใช้งานทางทะเลระดับไฮเอนด์ และในวันนี้ C SEED ก็กลับมาผงาดอีกครั้งด้วยการออกแบบ วิศวกรรม และเทคโนโลยีที่ดีที่สุด

C SEED M1 จะมาใน 4 สีสันสดใสพร้อมหน้าจอที่มีให้เลือกมากมาย เพื่อตอบรับกับทุกรสนิยม ข้อจำกัดด้านพื้นที่ และการติดตั้ง

"M1 มอบความบันเทิงที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมคุณภาพอันยอดเยี่ยมโดยไม่ทำให้ลักษณะของห้องเสียไป จึงเป็นโซลูชันที่เหมาะอย่างยิ่งกับการรวมระบบทีวีขนาดใหญ่ครบวงจรเข้าไว้ในการออกแบบภายในร่วมสมัยที่กว้างขวาง" Alexander Swatek หุ้นส่วนผู้จัดการของ C SEED กล่าว

วิดีโอ: https://www.youtube.com/watch?v=fSfNzsY0LSU

รูปภาพ C SEED M1:https://www.cseed.tv/en/news-press/press.html

www.cseed.tv

สามารถดูรูปภาพได้ที่ AP Images (http://www.apimages.com)

ติดต่อ: 
Lea Sepac Basic, Marketing Manager
C SEED ENTERTAINMENT SYSTEMS GMBH 
โทร. +43 676 704 7999 
อีเมล: LSB@CSEED.TV

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1443145/CSEEDM1_Tiger2.jpg

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1443146/CSEEDM1_Back.jpg