หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ฮิตาชิ แวนทารา" เพิ่มบริการใหม่สำหรับองค์กรขนาดกลาง  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ธ.ค. 20, 12:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัทประกาศเปิดตัวโซลูชันจัดเก็บข้อมูลแบบ all-flash รุ่นใหม่ รวมถึงผลิตภัณฑ์ NAS ใหม่ และเพิ่มโอกาสทางรายได้สำหรับพาร์ทเนอร์

ฮิตาชิ แวนทารา (Hitachi Vantara) บริษัทด้านโครงสร้างพื้นฐานและโซลูชันดิจิทัลในเครือบริษัท ฮิตาชิ จำกัด (TSE: 6501) ประกาศขยายไลน์ E-Series ของชุดผลิตภัณฑ์ NVMe all-flash สมรรถนะสูง และตัวเสริมในตระกูล HNAS ของโซลูชัน NAS โดยมุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดกลาง นอกจากนี้บริษัทยังเปิดตัวโครงการริเริ่มใหม่ เพื่อให้พาร์ทเนอร์ในแชนแนลสามารถช่วยลูกค้าองค์กรขนาดกลางเร่งเข้าสู่ยุคใหม่ของแพลตฟอร์มและระบบนิเวศธุรกิจดิจิทัล

ปัจจุบันปริมาณข้อมูลขยายตัวเร็วขึ้นเกือบสองเท่าของงบประมาณด้าน IT (19% Y/Y เทียบกับ 10% Y/Y) [1] ทำให้ปัญหาหลัก ๆ เป็นเรื่องของการจัดเก็บข้อมูลและทำให้ข้อมูลเข้าถึงได้สำหรับลูกค้าและแอปพลิเคชันของพวกเขา โดยลูกค้าขนาดกลางที่มีจำนวนพนักงานและทรัพยากร IT น้อยกว่า ต่างต้องการโซลูชันที่เชื่อถือได้ เพื่อลดต้นทุนการจัดเก็บและเพิ่มประสิทธิภาพ ซึ่งโซลูชันของฮิตาชิ แวนทารา รองรับความต้องการที่สำคัญที่สุดของผู้ซื้อในตลาดระดับกลาง ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นในแง่ของคุณประโยชน์และราคาสำหรับลูกค้าและพาร์ทเนอร์

"บริษัทที่มีขนาดเหมือนเราต่างต้องการโครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งเหมือน ๆ กับองค์กรใหญ่ ที่มีศักยภาพรองรับดีมานด์ข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว" Robert Koppelstetter จากโรงพยาบาล Ludwig-Maximilians-University (LMU) ในเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี กล่าว "การที่ฮิตาชิ แวนทารา ขยับเข้าเซกเมนต์ของเราหมายความว่า เราไม่จำเป็นต้องปรับลดความต้องการด้านความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพในขณะที่เดินหน้าสร้างโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่ล้ำสมัย เพื่อขับเคลื่อนโอกาสที่มีอยู่และโอกาสใหม่ ๆ สำหรับองค์กรของเรา"

"ฮิตาชิ แวนทารา เป็นมาตรฐานทองคำสำหรับการจัดเก็บข้อมูลสมรรถนะสูงมานานแล้ว แต่ปัจจุบันเราได้ยกระดับมาตรฐานสำหรับการจัดเก็บข้อมูลของตลาดระดับกลางด้วยเช่นกัน" Joe Ong รองประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคอาเซียนของฮิตาชิ แวนทารา กล่าว "เรากำลังนำขีดความสามารถระดับแถวหน้าของอุตสาหกรรมและซอฟต์แวร์อัจฉริยะที่สร้างความสำเร็จให้ VSP 5000 มาแล้ว ลงสู่ตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดระดับกลางของเราอย่าง E-series ใหม่ ด้วยจุดเด่นด้านราคาและการใช้งานง่าย โดยบริการ as-a-Service ใหม่ของเรานี้ จะช่วยลดภาระในการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐาน ดังนั้นลูกค้าจะสามารถโฟกัสกับสิ่งที่สำคัญที่สุด นั่นคือการบริหารธุรกิจของพวกเขา"

"ฮิตาชิ แวนทารา และพาร์ทเนอร์ของเรา ต่างตื่นเต้นในการขยายบริการระดับองค์กรอันทรงพลังใหม่ ๆ เหล่านี้แก่องค์กรขนาดกลาง เพื่อช่วยให้พวกเขาเร่งกระบวนการยกระดับธุรกิจ และบรรลุเป้าหมายด้านธุรกิจของพวกเขา ซึ่งทั้งหมดอยู่ในราคาที่น่าดึงดูด" Varghese Mathew หัวหน้าฝ่ายพาร์ทเนอร์และพันธมิตรประจำภูมิภาคอาเซียนของฮิตาชิ แวนทารา กล่าว

บริการใหม่เพื่อรองรับตลาดระดับกลาง

ฮิตาชิ แวนทารา มอบทางเลือกและราคาที่เอื้อมถึง โดยขอนำเสนอ 2 บริการใหม่ เพื่อยกระดับตัวเองในฐานะผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ระดับกลางในดวงใจของลูกค้า

บริษัทกำลังขยายไลน์ Hitachi Virtual Storage Platform E Series ด้วยการเพิ่ม NVMe all-flash ระดับกลางรุ่นใหม่อย่าง VSP E590 และ E790 ซึ่งจะนำฟีเจอร์ระดับองค์กรและคุณประโยชน์ต่าง ๆ มาสู่มือลูกค้าทุกขนาด ซึ่งธุรกิจของพวกเขาไปไกลเกินกว่าที่โครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่จะรองรับได้ และมองหาการสนับสนุนสำหรับกระบวนการทางธุรกิจสมัยใหม่อย่าง DevOps

E Series รุ่นใหม่มาพร้อมความสามารถในการบริหารจัดการที่ชาญฉลาด ออกแบบให้ E Series เรียบง่ายขึ้นในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งที่รวดเร็ว ไปจนถึงการจัดเตรียมอัตโนมัติ และการจัดการประสิทธิภาพแบบอัจฉริยะ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญลำดับต้น ๆ ของทีม IT ที่มีขนาดเล็กกว่า และสำหรับลูกค้าที่คิดใหญ่และกำลังมองหาข้อมูลการวิเคราะห์ที่ครบวงจร รวมถึงการจัดการขั้นตอนการทำงาน และระบบอัตโนมัติแล้ว ระบบ VSP E Series ยังสามารถใช้กับซอฟต์แวร์บริหารจัดการระดับองค์กรที่ทันสมัยของฮิตาชิอย่าง Hitachi Ops Center ได้ด้วย

VSP E590 และ E790 คือแพลตฟอร์ม 2U ที่มาพร้อมกับสมรรถนะอันเหนือชั้นและความเรียบง่ายที่มากกว่าเดิม ด้วยความสามารถในการปกป้องข้อมูลและการจัดการข้อมูลซ้ำแบบบูรณาการ เพื่อปกป้องข้อมูลและทำให้การจัดการข้อมูลวันต่อวันเป็นเรื่องง่ายขึ้น

ใช้ประโยชน์จากระบบปฏิบัติการ SVOS RF เหมือนกับ VSP 5000 Series เพื่อรับประกันการลดข้อมูลและประสิทธิภาพ

มอบประสิทธิภาพและความจุในระดับย่อส่วน ด้วยราคาระดับย่อมเยา

Advanced Data Reduction (ADR) ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ในพอร์ต Hitachi VSP E Series ทำหน้าที่เพิ่มประสิทธิภาพความจุ เพื่อให้ลูกค้าระดับกลางใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่จำกัดได้อย่างเต็มที่

ฮิตาชิ แวนทารา ยังเปิดตัวตระกูล HNAS 5000 ซึ่งเป็นโซลูชันจัดเก็บข้อมูลที่ใช้ง่ายและมีประสิทธิภาพ เพื่อรองรับปริมาณงานจากองค์กรแบบกระจายและดาต้าเซ็นเตอร์ ซึ่งจะเปิดทางให้ลูกค้ารวบรวมข้อมูลไฟล์บนโครงสร้างพื้นฐานฮิตาชิ แวนทารา ที่พวกเขาไว้ใจอยู่แล้ว ตามคุณสมบัติดังนี้

เพิ่มผลิตผลของโครงสร้างพื้นฐานการจัดเก็บข้อมูลที่ใช้ร่วมกัน ลูกค้าสามารถเพิ่มไฟล์ไปยังระบบ VSP ใดก็ได้ โดยเป็นโซลูชันครบวงจรที่รวบรวมปริมาณงานที่หลากหลาย

ลดค่าใช้จ่ายโดยการถ่ายข้อมูลไฟล์ออก ซึ่งประเมินตามกฎเกณฑ์และนโยบายต่าง ๆ ไปยังเป้าหมายระยะไกลทุกประเภท ซึ่งรวมถึงคลาวด์สาธารณะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม