หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: MANA Development เปิดชมบ้านตัวอย่าง 2 โครงการ พร้อมเสิร์ฟกาแฟ Nespresso  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ธ.ค. 20, 15:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

MANA Development เปิดชมบ้านตัวอย่าง 2 โครงการ "บารานี พาร์ค ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า" และ "บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3" พร้อมเสิร์ฟกาแฟ Nespresso สะท้อนการพักผ่อนสุดชิลภายในบ้าน


MANA Development ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เจ้าของโครงการบ้านเดี่ยว บารานี พาร์ค ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า และ บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3 จัดอีเว้นท์เพื่อเฉลิมฉลองแคมเปญสุดพิเศษ Staycation Inspired by Nespresso เมื่อวันที่ 28-29 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นจากบรรดาแขกที่มาร่วมงาน ซึ่งนอกจากจะได้ชื่นชมกับความสวยงามของบ้านตัวอย่างของทั้ง 2 โครงการแล้ว หนึ่งในไฮไลท์ที่สำคัญคือการเสิร์ฟกาแฟ Nespresso กาแฟระดับพรีเมียม ให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มลองรสชาติกาแฟอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงกิจกรรมย้อมผ้าจากกากกาแฟของ Nespresso โดย The Cave Workshop ที่ช่วยยกระดับช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ให้เต็มอิ่มมากขึ้น


โครงการบ้านเดี่ยวของ MANA Development สร้างสรรค์จากแนวคิด “การสร้างบ้านให้เหมือนที่พักตากอากาศ” เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสบายใจและอบอุ่นใจทุกครั้งเมื่อได้กลับบ้าน ด้วยเหตุนี้ บ้านทุกหลังจึงมีฟังก์ชันการใช้งานที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนสำหรับสมาชิกครอบครัวทุกช่วงอายุ พร้อมใส่ใจงานดีไซน์ในทุกรายละเอียด เพราะบ้านคือสิ่งที่สะท้อนถึงตัวตนและรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด


เช่นเดียวกับ Nespresso ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ดีจากทั่วโลก ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเพาะปลูก การคั่วกาแฟ จนถึงกระบวนการสุดท้ายเพื่อให้ได้กาแฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ กลิ่นหอมกรุ่น รวมถึงรสชาติกาแฟที่กลมกล่อมพร้อมเนื้อสัมผัสนุ่มละมุน นอกจากนี้ Nespresso ยังมีแคปซูลกาแฟให้เลือกหลากหลายรสชาติตามความชื่นชอบหรือสไตล์ของลูกค้า เมื่อ 2 แนวคิดที่สอดคล้องมารวมตัวกัน จึงก่อเกิดเป็นแคมเปญ Staycation Inspired by Nespresso ขึ้น เพราะการที่ได้อาศัยอยู่ในบ้านที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อน พร้อมจิบกาแฟกลิ่นหอมกรุ่นยามเช้า ถือเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ที่สดใสในทุก ๆ วัน


โครงการบารานี พาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า บ้านสไตล์คอร์ทยาร์ดใกล้ชิดธรรมชาติ แต่เข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว

บ้านที่อยู่ภายใต้โครงการบารานี พาร์ค ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า มีจุดเด่นที่คอร์ทยาร์ด ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถสรรสร้างโลกใบใหม่ได้ในสไตล์ของตัวเองนั้น ภายในงานอีเว้นท์จึงเลือกนำเสนอกาแฟ Master Origins Indonesia ที่มีรสชาติเข้มข้น รสสัมผัสที่นุ่มนวล และมีกลิ่นหอมของพันธุ์ไม้ และกาแฟ Master Origins Nicaragua ที่มอบความหอมหวานจากธัญพืช มาเสิร์ฟให้กับผู้ร่วมงาน เพื่อให้ได้ความรู้สึกเดียวกันกับการนั่งพักผ่อนในบริเวณคอร์ทยาร์ดที่เปิดโอกาสให้เราได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ นอกจากนี้ กิจกรรมย้อมผ้าจากกากกาแฟโดย The Cave Workshop ที่เปิดให้แขกทุกท่านได้ร่วมสนุกกันนั้น ยิ่งทวีความหอมของเมล็ดกาแฟให้อบอวลทั่วบริเวณงาน


ด้วยความหรูหราที่ผสานกันอย่างลงตัวกับธรรมชาติแสนสงบ โครงการบารานี พาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า จึงมีจุดเด่นอยู่ที่การสร้างพื้นที่อยู่อาศัยสไตล์คอร์ทยาร์ดที่เปิดโอกาสให้ผู้อาศัยได้รังสรรค์สเปซคุณภาพตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างหยืดหยุ่น รอบโครงการมีการวางระบบสายไฟฟ้าใต้ดินเพื่อทัศนยภาพที่สวยงามและความปลอดภัยสูงสุดของทุกคน พร้อมคลับเฮ้าส์ที่เปิดให้สมาชิกในครอบครัวเพลิดเพลินไปกับวันสบาย เชื่อมต่อเข้าสู่ชีวิตเมืองได้อย่างรวดเร็วด้วยถนนมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ – ชลบุรี


โครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3 นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสมาชิกในทุกช่วงวัย

ขณะที่โครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3 เลือกนำเสนอกาแฟสุดพรีเมียมในกลุ่ม Barista Creations อย่าง Scuro เพื่อสะท้อนถึงความปราณีตในการรังสรรค์ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของโครงการ และ Caramel Crme Brle ที่ให้รสชาติคาราเมลอันหวานหอมซึ่งเป็นรสชาติที่ทุกคนคุ้นเคย และเข้าถึงได้ง่าย เช่นเดียวกับบ้านหลังนี้ที่มีห้องนอนสูงสุดถึง 5 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมาะสำหรับสมาชิกในครอบครัวทุกคนและทุกช่วงวัย


ด้วยความใส่ใจในการออกแบบทุกอณูบนพื้นที่แห่งความสุขกว่า 220 ตารางเมตร โครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3 จึงเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มองหาบ้านที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันให้ถูกใจสมาชิกทุกช่วงอายุ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มทั้งสวนสวยสไตล์ทรอปิคัล รวมถึงคลับเอ้าส์ที่ประกอบด้วยสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องสตรีม บนทำเลทองของจ.ปทุมธานี ใกล้แหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่ สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย สอบถามข้อมูลได้ที่ 02-111-0999 และสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการบารานี พาร์ค ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า ได้ที่: https://bit.ly/36Wx7NS และ โครงการบารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3 ได้ที่: https://bit.ly/3pS0Yzn


MANA Development มุ่งมั่นที่จะใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 40 ปีในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในเครือให้ดีที่สุด ตามนโยบายที่จะสร้างบ้านให้ได้มาตรฐานและตอบสนองความต้องการสูงสุดของลูกค้า เพราะเรามีความเชื่อว่า บ้านคือสถานที่ที่ทุกคนกลับมาเพื่อ “พักผ่อนอย่างมีความสุข”

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 4 ธ.ค. 20, 16:06 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม