หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ยเปิดตัว Petal Search, Petal Maps, HUAWEI Docs และอื่น ๆ  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ต.ค. 20, 14:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ยเปิดตัวเครื่องมือ Petal Search, Petal Maps, HUAWEI Docs และการอัปเดตอื่น ๆ


หัวเว่ยประกาศการพัฒนาครั้งใหม่ในระบบนิเวศการบริการ Huawei Mobile Services ที่งานเปิดตัว HUAWEI Mate 40 Series ด้วยการเนะนำ Petal Search, Petal Maps และ HUAWEI Docs เพื่อยกระดับประสบการณ์ดิจิทัลของผู้ใช้หัวเว่ยทั่วโลก พร้อมกับการอัปเดตใหม่อื่น ๆ อีกมากมาย


การผสานฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ช่วยพัฒนาประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ดิจิทัล

ขณะนี้ Petal Search แอปพลิเคชันเครื่องมือค้นหาอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยมีให้บริการอยู่ในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาค ทั้งยังรองรับการใช้งานมากกว่า 50 ภาษา เพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาข้อมูลและบริการที่ต้องการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว


Petal Search นำเสนอความสามารถในการค้นหาข้อมูลมากกว่า 20 หมวดหมู่ รวมถึงแอป ข่าวสาร วิดีโอ รูปภาพ การช้อปปิ้ง เที่ยวบิน และธุรกิจในท้องถิ่น นอกจากนี้ยังพัฒนาและผสานรวมเครื่องมือต่าง ๆ เช่น สภาพอากาศ เครื่องคิดเลข อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ หรือแม้แต่การสืบค้นเอกสาร เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย พร้อมมอบประสบการณ์การค้นหาที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยการอัปเดตใหม่ ๆ โดยผลการค้นหาจะถูกแสดงในรูปแบบการ์ดข้อมูลซึ่งต่างจากเว็บลิงก์ทั่วไป เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายในทันทีเพียงไม่กี่คลิก


เครื่องมือค้นหา Petal Search จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหา ด้วยการถ่ายภาพหรือจากรูปภาพผ่านฟังก์ชั่นการค้นหาด้วยภาพ โดยใช้ประโยชน์จากความสามารถด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI) ของอุปกรณ์หัวเว่ย โดย Petal Search จะจดจำวัตถุต่าง ๆ เช่น คน สัตว์ และสถานที่สำคัญ และมาพร้อมกับความสามารถใหม่ ๆ อย่างเช่น การระบุชนิดพืช หรือเมื่อผู้ใช้สามารถถ่ายภาพอาหาร Petal Search จะแสดงสูตรอาหารนั้น ๆ แอปดังกล่าวยังมีฟีเจอร์การค้นหาด้วยเสียงโดยรองรับภาษาอังกฤษ สเปน ฝรั่งเศส อาหรับและอื่น ๆ ซึ่งทำให้ Petal Search สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่คุ้นเคยกับไลฟ์สไตล์ที่มีประสิทธิภาพและใช้มือถือเป็นหลักได้เป็นอย่างดี


นอกจากนี้ Petal Search ยังอยู่ระหว่างพัฒนาบริการค้นหาวิถีชีวิตในท้องถิ่นอย่างจริงจังเพื่อมอบประสบการณ์การค้นหาตามสถานที่และสถานการณ์ให้กับผู้ใช้ ผ่านการร่วมมือกับพันธมิตรในท้องถิ่นและทั่วโลก โดยเมื่อผู้ใช้ค้นหาเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตในท้องถิ่น Petal Search จะมอบข้อมูลคุณภาพสูงและเป็นที่นิยมมากที่สุดแก่ผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นคำแนะนำเฉพาะบุคคลหรือร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชม ตลอดจนส่วนลดการซื้อสินค้าต่าง ๆ


ในขณะเดียวกัน Petal Maps ซึ่งเป็นเครื่องมือการร่างแผนที่และนำทางที่มีคุณภาพและสะดวกสบายของหัวเว่ย จะมานำเสนอบริการระบุตำแหน่ง การแสดงแผนที่แบบสมจริง การค้นหาสถานที่ การนำทางเพื่อการขับขี่ และรายการสถานที่โปรดสำหรับผู้ใช้ในกว่า 140 ประเทศและภูมิภาค โดย Petal Maps รองรับการแสดงแผนที่ในหลายภาษาพร้อมการแจ้งเตือนด้วยเสียงภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส สเปน เยอรมันนี อิตาลี และจีนกลาง


Explore with Petal Maps (PRNewsfoto/Huawei Consumer Business Group)

พร้อมกันนี้ Petal Maps ยังมีฟังก์ชันล้ำสมัยเพื่อเผยแพร่ข้อมูลอัปเดตการขนส่งในเมืองใหญ่บางแห่งแบบเรียลไทม์ ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถวางแผนการเดินทางได้ดีขึ้นและคลายความกังวลในการเดินทาง ทั้งยังเพิ่มความแม่นยำและนำเสนอเส้นทางที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและแออัดน้อยสุดแก่ผู้ใช้ ผ่านการใช้งานเทคโนโลยีที่เป็นผลงานของบริษัท เช่น การระบุตำแหน่งด้วยดาวเทียม Super GNSS และอัลกอริธึมการจดจำภาพ


ระบบการควบคุมด้วยท่าทางในอุปกรณ์ HUAWEI Mate 40 Series ยังช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสลับระหว่างมุมมองการนำทางและภาพรวมแผนที่โดยใช้ฝ่ามือทำท่า "Air Press" ไปที่หน้าจอ ซึ่งการโต้ตอบที่ชาญฉลาดเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทางอย่างมากและยังอำนวยความสะดวกในการขับขี่อย่างปลอดภัย


HUAWEI Docs (PRNewsfoto/Huawei Consumer Business Group)

นอกจากนี้ HUAWEI Docs ที่มีให้บริการในกว่า 100 ประเทศและภูมิภาค ยังรองรับการดูและแก้ไขเอกสารในกว่า 50 รูปแบบ รวมถึง PDF, PPT และ DOC โดย HUAWEI Docs จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานบนเอกสารเดียวกันได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี HUAWEI ID เดียวกันผ่านการซิงค์ระบบแบบเรียลไทม์ด้วยความสามารถของเทคโนโลยีคลาวด์ที่ช่วยพัฒนาประสบการณ์สำนักงานอัจฉริยะ


แอป Huawei Mobile Services ครบวงจรช่วยเติมเต็มชีวิตดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ

การอัปเกรดแอป Find Device ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาอุปกรณ์หัวเว่ย เช่น สมาร์ทโฟน นาฬิกา หูฟัง และแว่นตา โดยผู้ใช้จะสามารถเปิดเสียงเรียกเข้าจากระยะไกลเพื่อช่วยค้นหาอุปกรณ์หรือเลือกล็อกและล้างข้อมูลอุปกรณ์เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ได้


ขณะเดียวกัน ฟีเจอร์ HUAWEI Themes ยังนำเสนอธีมชุดพิเศษเพื่อเปิดใช้งานการปรับแต่งอุปกรณ์ส่วนบุคคลได้ดีมากขึ้น โดยชุดแรกจะประกอบด้วยธีมจากศิลปินชื่อดัง วรรณกรรมคลาสสิก และซีรีส์ Ingenuity ที่ Huawei คัดสรรมาให้


ระบบนิเวศการบริการ Huawei Mobile Services ยังคงเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการสนับสนุนจากนักพัฒนา 2 ล้านคนทั่วโลก ขณะเดียวกัน AppGallery ก็กำลังเดินหน้ารวบรวมแอปยอดนิยมระดับโลกและระดับท้องถิ่นให้กับผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่มากกว่า 500 ล้านคนต่อเดือนในฐานะที่เป็น 1 ในแอปมาร์เก็ตเพลส 3 อันดับแรกของโลก โดย HUAWEI Quick App มียอดผู้ใช้งานรายเดือนสำหรับประสบการณ์การใช้งานแบบแตะเพื่อใช้ (tap-to-use) และแบบไม่ต้องติดตั้ง (installation-free) เพิ่มขึ้น 260% เมื่อเทียบรายปี


ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Petal Search ได้ที่: https://consumer.huawei.com/en/mobileservices/search/

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Petal Maps ได้ที่:
https://consumer.huawei.com/en/mobileservices/petalmaps/

แอปพลิเคชัน Find Device รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์สวมใส่ เช่น HUAWEI Freebuds Pro, Freebuds Studio, Watch GT2 Pro และ Gentle Monster Eyewear II แล้วในขณะนี้รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1318270/Search_Petal_Search.jpg
คำบรรยายภาพ: ค้นหาด้วย Petal Searchรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1318271/Explore_Petal_Maps.jpg
คำบรรยายภาพ: สำรวจเส้นทางด้วย Petal Mapsรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1318272/HUAWEI_Docs.jpg
คำบรรยายภาพ: HUAWEI Docs

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม