หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รายได้ของ LTI เป็นดอลลาร์เติบโตขึ้น 11.2% กำไรสุทธิเพิ่ม 26.7%  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ต.ค. 20, 10:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รายได้ของ LTI เป็นดอลลาร์สหรัฐเติบโตขึ้น 11.2% มีกำไรสุทธิเพิ่ม 26.7% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน

Larsen & Toubro Infotech (รหัส BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก เปิดเผยผลประกอบการไตรมาสที่ 2 ปีบัญชี 2021 ในวันนี้

ในสกุลดอลลาร์สหรัฐ :

- รายได้อยู่ที่ 404.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ; เพิ่มขึ้น 3.6% เมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาสก่อน และเพิ่มขึ้น 11.2% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน
- รายได้ของอัตราแลกเปลี่ยนคงที่เพิ่มขึ้น 2.3% เมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาสก่อน และเพิ่มขึ้น 10.5% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน

ในสกุลรูปีอินเดีย :

- รายได้อยู่ที่ 29,984 ล้านรูปีอินเดีย; เพิ่มขึ้น 1.7% เมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาสก่อน และเติบโตขึ้น 16.6% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน
- กำไรสุทธิอยู่ที่ 4,568 ล้านรูปีอินเดีย; เพิ่มขึ้น 9.7% เมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาสก่อนและ เติบโตขึ้น 26.7% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน

"เรามีความยินดีที่จะรายงานการเติบโตของรายได้ที่ 11.2% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน และกำไรสุทธิที่เติบโตขึ้น 26.7% ในไตรมาสที่ 2 และเรายังยินดีที่จะแจ้งให้ทราบถึงข้อตกลงทางธุรกิจขนาดใหญ่ ซึ่งมีมูลค่ารวมของสัญญาใหม่ด้านการวิเคราะห์ข้อมูลมากกว่า 40 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เรามีข้อตกลงทางธุรกิจขนาดใหญ่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และมองเห็นกระแสความต้องการด้านดิจิทัล คลาวด์ และการวิเคราะห์ที่เพิ่มขึ้น

ภาวะโรคระบาดทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าองค์กรต่าง ๆ ต้องปรับความคิดในเรื่องโมเดลการดำเนินงานใหม่โดยยอมรับการพลิกโฉมเข้าสู่เทคโนโลยีด้านดิจิทัล เพื่อให้ยืนหยัดอยู่ได้ในตลาด นี่เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับบริษัทอย่างเรา ที่มีความสามารถในการพลิกโฉมเข้าสู่เทคโนโลยีด้านดิจิทัลที่ครอบคลุม"

Sanjay Jalona ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ

ข้อตกลงทางธุรกิจที่ได้รับเมื่อไม่นานมานี้

- LTI ได้รับเลือกจากกระทรวงที่มีความสำคัญแห่งหนึ่ง เพื่อดำเนินข้อตกลงในการพลิกโฉมเข้าสู่เทคโนโลยีด้านข้อมูลขนาดใหญ่และการวิเคราะห์ โดยส่วนหนึ่งของข้อตกลงนี้ คือการปรับเปลี่ยนและพัฒนาแอปพลิเคชันและการปฏิบัติงาน เพื่อจัดเก็บและกระจายข้อมูลในรูปแบบสารสนเทศ การบริหารจัดการเคส และการจัดการการฉ้อโกงโดยใช้ AI
- บริษัทด้านเซมิคอนดัคเตอร์ชั้นนำขนาดใหญ่แห่งหนึ่ง ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ LTI เพื่อมุ่งสู่เส้นทางการพลิกโฉมเทคโนโลยีดิจิทัลหลัก โดยเปลี่ยนจากระบบ Oracle EBS ที่ติดตั้งในบริษัทไปสู่ระบบ S/4 HANA บนคลาวด์
- LTI ได้รับเลือกโดยผู้ผลิตและให้บริการโซลูชันด้านความร้อนและความเย็นชั้นนำ ให้จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการด้านความปลอดภัยที่ขับเคลื่อนด้วยดิจิทัลและ AI โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงเครื่องมือด้านความปลอดภัยทางดิจิทัลให้ทันสมัยทั้งหมด
- LTI ได้รับเลือกจากบริษัทบริหารจัดการความมั่งคั่งแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร ให้จัดการบริการด้านการทดสอบทั้งหมด ซึ่งรวมถึง ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบุคคลที่ 3 แอปพลิเคชันที่พัฒนาขึ้นภายใน เว็บพอร์ทัล และแอปพลิเคชันบนมือถือ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานขั้นสุดท้ายจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดี
- ผู้ให้บริการด้านการเงินแห่งหนึ่งได้เจาะจงเลือก LTI เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการปรับปรุงระบบแอพพลิเคชันเดิม เพื่อทำงานบนเทคโนโลยีแพลตฟอร์มใหม่และการบูรณาการระบบภายในองค์กร
- ผู้ผลิต HVAC ระดับโลกได้เลือก LTI ให้เป็นผู้ปรับปรุงคุณภาพฐานข้อมูล และย้ายการใช้งานข้อมูลไปสู่ระบบคลาวด์
- ผู้ผลิตเวชภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์แห่งหนึ่งได้เลือก LTI เป็นผู้ให้บริการด้านแอปพลิเคชันและงานบำรุงรักษาในส่วนแอปพลิเคชั่นที่มีจัดจำหน่ายทั่วไปในตลาด (COTS) และแอปพลิเคชันที่ทำขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อให้มีโครงสร้างต้นทุนที่ยึดหยุ่น เก็บรักษาความรู้ได้ดีขึ้น และมีการบริหารจัดการ KPI ที่ดีขึ้น
- บริษัทผู้ผลิตสินค้าอุตสาหกรรมข้ามชาติแห่งหนึ่งได้เลือก LTI เป็นพันธมิตรเพื่อวางระบบบริหารจัดการคลังสินค้า Extended Warehouse Management โดย SAP เพื่อให้เกิดความสอดคล้องในกระบวนการทำงาน การปฏิบัติงาน และระบบอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพในทุกคลังสินค้า
- บริษัทพลังงานระดับโลกใน Fortune 500 ได้เลือก LTI เป็นผู้ให้บริการบำรุงรักษา และสนับสนุนการใช้งานเซิร์ฟเวอร์คอนเทนต์ เพื่อให้มีระบบการจัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัยตลอดช่วงอายุการใช้งาน
- บริษัทยาระดับโลกใน Fortune 500 เลือกให้ LTI เป็นผู้ถ่ายโอนข้อมูลจากระบบฐานข้อมูลการค้าที่ตั้งอยู่ในบริษัทไปสู่ระบบคลาวด์
- ผู้ให้บริการแท่นขุดเจาะได้เลือก LTI เป็นผู้ให้บริการปรับปรุง บำรุงรักษา และให้บริการช่วยเหลือสำหรับระบบที่มีความสำคัญต่อธุรกิจที่แท่นขุดเจาะ เพื่อความปลอดภัย และประสิทธิภาพการทำงานของคนงานบนแท่นขุดเจาะ

รางวัลและการยกย่อง

- LTI ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำและดาวรุ่งในฐานะผู้ให้บริการ จากรายงาน ISG Provider Lens(TM) Next-Gen Private/Hybrid Cloud - Data Center Services & Solutions Report สำหรับกลุ่มประเทศนอร์ดิก ปี 2020
- การแปลงโฉมกระบวนการทางธุรกิจให้ผู้ผลิตเครื่องปั่นประสิทธิภาพสูงแห่งหนึ่งของ LTI ได้รับการกล่าวถึงในหนังสือของ ISG เกี่ยวกับความเป็นเลิศทางดิจิทัล ชื่อ Scaling Digital: 25 Stories of Innovation
- LTI ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นคู่แข่งหลักในฐานะผู้ให้บริการพัฒนาแอปพลิเคชันคลาวด์-เนทีฟ จากการประเมินด้วย PEAK Matrix(R) โดย Everest Group ปี 2020
- LTI ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ให้บริการตัวอย่างใน Gartner Hype Cycle for Analytics and Business Intelligence ปี 2020

*Gartner ไม่ได้รับรองผู้ให้บริการ ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในงานวิจัยที่เผยแพร่ของบริษัท และไม่ได้แนะนำผู้ใช้งานเทคโนโลยีให้เลือกใช้เฉพาะผู้ให้บริการที่ได้รับคะแนนสูงสุดหรือได้รับตำแหน่งใดๆ ผลงานวิจัยที่เผยแพร่ต่าง ๆ ของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นจากหน่วยงานวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับรองใด ๆ ทั้งโดยตรงและโดยนัยที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัยนี้ รวมทั้งการรับรองความสามารถเชิงพาณิชย์ หรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์ใดโดยเฉพาะ


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม