หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอชพี ส่งมอบ HP Z ขุมพลังงานสร้างสรรค์ปลดปล่อยจินตนาการสู่ความจริง  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ต.ค. 20, 14:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ, ตุลาคม 2563 – เอชพี อิงค์ ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม Z by HP เวิร์กสเตชั่น ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อนักออกแบบสร้างสรรค์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ทุกระดับ ตั้งแต่ผู้ใช้งานทั่วไปในระดับเริ่มต้นจนถึงมืออาชีพ ผลิตผลงานด้วยนวัตกรรมดิจิทัล สร้างสรรค์จากจินตนาการสู่ความสมจริง ยกระดับประสบการณ์และความสนุกสนาน เอชพีสร้างมาตรฐานใหม่ของโมบายเวิร์กสเตชั่นรุ่นล่าสุด HP ZBook Studio และ HP ZBook Create ซึ่งเปิดตัวในงาน Adobe MAX ปี 2562 ที่เพิ่งผ่านมา พัฒนาขึ้นอย่างพิถีพิถันในขนาดที่บางเบาแต่ทรงพลังอย่างไม่เคยมีมาก่อน ผ่านการทดสอบสมรรถนะเข้มข้น มอบประสิทธิภาพในการสร้างสรรค์สำหรับผู้ใช้งานด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด

“ในขณะที่ทุกคนกำลังต่อสู้กับความเปลี่ยนแปลงวิถีการทำงานและการเรียนรูปแบบใหมในช่วงเวลาที่ไม่เคยเจอมานี้ ยังมีสิ่งหนึ่งที่คงเดิมสำหรับผู้ใช้รวมถึงกลุ่มนักออกแบบสร้างสรรค์คอนเทนต์ ล้วนต้องการเครื่องมือที่สามารถตอบโจทย์ ผลิตงานจากจินตนาการของตนสู่ความจริง “สำหรับ ZBook Studio เป็นเวิร์กสเตชั่นที่ทรงพลังสูงสุดในรุ่น ที่เอชพีพัฒนาเพื่อการใช้งานของครีเอเตอร์มืออาชีพต้องการ และรองรับการรังสรรค์งานใหม่ๆ ตามความฝันและแรงบันดาลใจที่แตกต่างกันเฉพาะบุคคลในยุคนี้” แภทริยา ภัทรากร Country Category Manager – Personal Systems เอชพี อิงค์ ประเทศไทย กล่าว

Z by HP ปลดปล่อยพลังสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัด
HP ZBook Studio โมบายเวิร์กสเตชั่นทรงพลังสูงสุด และ HP ZBook Create โน้ตบุ๊ค 15 นิ้ว ขนาดกระทัดรัดพร้อมสร้างผลงานได้ทุกที่ทุกเวลาไร้ขีดจำกัดผลิตงาน ผลิตคอนเทนต์และเล่นเกม บนเครื่องที่บางเบาอย่างไม่มีเคยมีมา สามารถรองรับการทำงานกับแอปพลิเคชันระดับมืออาชีพ งานกราฟิกหรือความแม่นยำของสีได้อย่างยอดเยี่ยมในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดกลุ่ม Z by HP พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดสำหรับปัจจุบันและอนาคต

ที่ผ่านมานักออกแบบสร้างสรรค์ต้องเลือกระหว่างประสิทธิภาพกับความคล่องตัว แต่ในปัจจุบันผู้ใช้งานมองหาประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ความน่าเชื่อถือ น้ำหนักเบาบาง ทนทานต่อการใช้งาน รองรับการทำงานนอกสถานที่ด้วยแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ HP ZBook Fury และ ZBook Power ช่วยให้นักออกแบบและนักวิทยาศาสตร์วิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบการทำงานที่ยืดหยุ่นในขนาดที่สะดวกพกพา

จอแสดงผล HP LP2480zx Professional DreamColor ได้รับรางวัลสุดยอดงานวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมจาก Academy of Motion Picture Arts and Sciences ในปี พ.ศ. 2558 และ ZBook Studio และ ZBook Create เป็นรุ่นแรกที่นำจอแสดงผล DreamColor ใช้งานได้ยาวนานถึง 17.5 ชั่วโมง แบตเตอรี่ใช้งานตลอดทั้งวัน

ตอบโจทย์นักสร้างสรรค์เทคนิคพิเศษ แอนิเมเตอร์ และ Colorist ทั่วโลก ทำให้พวกเขาสร้างสรรค์คอนเทนต์บนหน้าจอได้อย่างแม่นยำด้วยคัลเลอริมิเตอร์ใน DreamColor ระบบเทียบค่าสีอัตโนมัติ ให้ผลแม่นยำ 100% สำหรับ sRGB 100% และ Adobe RGB และมีค่าสีมากกว่าพันล้านสีสำหรับการแรเงาที่เนียนนุ่มนวลและการไล่ระดับสีที่สม่ำเสมอมากขึ้น

HP ZBook Studio และ HP ZBook Create

สมรรถนะ
• นักออกแบบสร้างสรรค์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ สามารถออกแบบ แก้ไขงาน และสตรีมได้จากทุกที่ไม่ว่าขั้นตอนการทำงานจะซับซ้อนเพียงใดโดยมีตัวเลือกกราฟิก Quadroหรือ GeForce และโปรเซสเซอร์ Intel Core™และ Intel Xeon เจนเนอเรชั่นถัดไป
• ผู้ใช้มือโปรด้านครีเอทีฟในปัจจุบันต้องการทำงานหลายอย่างในขณะที่งานกำลังดำเนินไปโดยไม่ทำให้ แอปพลิเคชันอื่นทำงานช้าลง ZBook Studio เป็นโมบายเวิร์กสเตชั่นที่ทรงพลังที่สุดต่อลูกบาศก์เซนติเมตรสำหรับการปฏิบัติงาน
• Z Power Slider ช่วยให้ผู้ใช้งานควบคุมประสิทธิภาพงานในแต่ละส่วนรวมทั้งเสียงสำหรับกระบวนการทำงานเฉพาะด้านได้อย่างสมบูรณ์ ในขณะเดียวกัน Z Predictive Fan Algorithm จะจัดการการทำงานของพัดลมได้อย่างอัจฉริยะตามลักษณะการใช้งานและแอปพลิเคชั่นที่กำลังใช้งานอยู่
• ระบบระบายไอความร้อนใหม่และโพลิเมอร์คริสตัลของเหลว ซึ่งเป็นระบบเดียวกับการเล่นเกมที่ออกแบบมาเพื่อทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดตามต้องการกำหนดระบบระบายความร้อนขั้นสูงจาก CPU และ GPU แบบ 2 ช่องทาง เพิ่มประสิทธิภาพสูงกว่า 2.8 เท่า ในแล็ปท็อปที่มีขนาดเล็กลงถึง 22%

รูปลักษณ์ดีไซน์
• ZBook Studio โมบายเวิร์กสเตชั่นที่เล็กแต่ทรงพลังสูงสุด ซึ่งด้านบนสุดของ ZBook Create มอบมุมมองประสบการณ์แบบจอไร้ขอบ ลดระดับลง 22% จากรุ่นก่อน มาพร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 17.5 ชั่วโมง ตัวเครื่องโฉบเฉี่ยวทำจากอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา และแสดงค่าสีที่แม่นยำช่วยให้บรรดานักออกแบบคอนเทนต์ ทำงานด้วยแบตเตอรี่อยู่ได้ยาวนานตลอดวัน
• แป้นพิมพ์คำสั่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อมอบประสบการณ์ใช้งานอย่างไร้รอยต่อ ด้วยรูปแบบแป้นพิมพ์ที่คุ้นเคยสำหรับปุ่มพิมพ์ลัดและปุ่มเงียบเป็นพิเศษเพื่อการสร้างสรรค์ที่สมบูรณ์แบบ
• ประสบการณ์เสียงดีที่สุด สำหรับโน้ตบุ๊คขนาด 15.6 นิ้ว เพื่อการสร้างสรรค์งาน และเล่นเกมด้วยเสียงเบสแบบโรลออฟ 150 Hz และลำโพงจาก Bang & Olufsen ให้เสียงคมชัดรอบด้าน ในบริเวณพื้นที่การใช้งาน โดยเป็นลำโพงที่ทรงพลังที่สุดในระดับเสียงเบสของโน้ตบุ๊คเอชพี

คำนึงถึงความยั่งยืน
• โมบายเวิร์กสเตชั่นรุ่นแรกที่มีวัสดุรีไซเคิลผลิตจากขยะพลาสติกในมหาสมุทร ภายนอกเป็นอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา รองรับแรงกระแทก และเคลือบด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ทำให้ลดการเสียดสีจากภายนอกที่ได้ถึง 5 เท่า และผ่านการทดสอบ MIL-STD 810G ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวด

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.commartthailand.com/trending/new-product-z-by-hp/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เอชพี  HP ZBook Studio  HP ZBook Create 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม