หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ETS ตั้งยูนิต ETS Strategic Capital มุ่งเติบโตในแวดวงการศึกษา  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.ย. 20, 10:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ETS สร้างหน่วยธุรกิจ ETS Strategic Capital เพื่อโอกาสการเติบโตใหม่ ๆ ในแวดวงการศึกษา

หน่วยธุรกิจใหม่ของ ETS จะแสวงหาการลงทุนในหุ้นเชิงกลยุทธ์ การเป็นหุ้นส่วนการเติบโต ตลอดจนการควบรวมและเข้าซื้อกิจการบริษัทที่มีศักยภาพ

ETS องค์กรวัดประเมินการศึกษาไม่แสวงผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศสร้าง ETS Strategic Capital หน่วยธุรกิจใหม่ที่จะให้ความสำคัญกับการขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตและผลักดันภารกิจให้เดินหน้าผ่านการลงทุนในตราสารทุนเชิงกลยุทธ์ การเป็นหุ้นส่วนการเติบโต การควบรวมและเข้าซื้อกิจการ

ETS Strategic Capital จะขยายและเพิ่มความหลากหลายของบริการ ETS ในการประเมิน การเรียนรู้ และการพัฒนาสำหรับ K–12 การศึกษาระดับอุดมศึกษา และองค์กรธุรกิจ ด้วยหน่วยธุรกิจใหม่นี้ ETS Strategic Capital จะมองหาความร่วมมือเพื่อจัดตั้งกลุ่มบริษัทด้านการศึกษาที่มีความล้ำหน้า เพื่อสร้างอิมแพ็กเชิงบวกทั้งในแง่การเงินและกลยุทธ์

“เรามาถึงจุดเปลี่ยนสำคัญในการปฏิวัติการศึกษา ที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงรากฐานเกี่ยวกับแนวทางการให้บริการการศึกษา วิธีวางโครงสร้างเครื่องมือและการวัดระดับ ตลอดจนแนวทางที่ผู้เรียนรู้ โรงเรียน และบริษัทจะมีปฏิสัมพันธ์และเชื่อมต่อถึงกัน” Ralph Taylor-Smith กรรมการผู้จัดการ ETS Strategic Capital กล่าว “ด้วยเงินทุน ความเชี่ยวชาญ บวกประสบการณ์ในด้านการศึกษาของเรา ETS Strategic Capital ก็พร้อมช่วยให้บริษัทการศึกษาเกิดใหม่ที่มีส่วนแก้ปัญหาช่องว่างดังกล่าวสามารถเติบโตและสร้างผลกระทบที่ดีขึ้นได้ ขณะเดียวกันก็เข้ามาแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ด้วย ETS นำศักยภาพที่มีมูลค่าเพิ่มในด้านการประเมิน วิจัยและพัฒนา การกระจายบริการทั่วโลก และเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาสู่พอร์ตโฟลิโอและบริษัทพาร์ทเนอร์ของเรา”

ปัจจุบัน ETS Strategic Capital มีพอร์ตโฟลิโอ 5 บริษัทที่นำมาซึ่งเทคโนโลยี โมเดลธุรกิจใหม่ ๆ และความครอบคลุมทางภูมิศาสตร์ ซึ่งจะช่วยเติมเต็มและต่อยอดธุรกิจปัจจุบันของ ETS โดย 5 บริษัทที่ว่านี้ ได้แก่:

ApplyBoard: ETS Strategic Capital ได้ให้คำแนะนำ ทำให้ ETS ได้ลงทุนในหุ้นบริษัท ApplyBoard Inc. ในแคนาดา ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับการสรรหานักเรียนนักศึกษาต่างชาติ โดย ApplyBoard และ TOEFL(R) ซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจของ ETS ที่ให้บริการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษระดับชั้นนำของโลกสำหรับการเรียนต่อมหาวิทยาลัย การทำงาน และการเดินทางไปอาศัยในต่างประเทศ กำลังสานต่อความร่วมมือเพื่อส่งเสริมการเติบโตทางกลยุทธ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการลงทุนนี้ https://www.applyboard.com/

Pipplet: สตาร์ทอัพที่เชี่ยวชาญในด้านการวัดระดับภาษาสำหรับธุรกิจองค์กร มีสำนักงานใหญ่อยู่ในปารีส ช่วยบริษัทต่าง ๆ วัดความคล่องทางภาษาของผู้สมัครงาน โดยดูจากความสามารถที่นำไปใช้ได้จริงในการสื่อสารด้วยบริบททางอาชีพ โดย ETS Global B.V ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ETS ได้เข้าซื้อ Pipplet S.A.S. ตามคำแนะนำของ ETS Strategic Capital https://www.pipplet.com/en-gb/home

Capti (โดย Charmtech Labs LLC): Capti ตั้งอยู่ในเมืองบัฟฟาโล รัฐนิวยอร์ก ประมวลผลผ่านการเรียนรู้ของเครื่องจักร (ML), ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และภาษาธรรมชาติ และสร้างสรรค์โดย Charmtech Labs LLC บริษัทช่วยส่งเสริมความสามารถในการอ่าน-เขียนและการเรียนรู้เฉพาะบุคคลแก่นักเรียน K–12 โดย Capti ซึ่งได้สมญานามว่า 'AAA’ สำหรับครู ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ครูในการวัดประเมินและสอนนักเรียนให้อ่านได้เร็วขึ้น ETS Strategic Capital จัดสรรเงินลงทุนจาก ETS สู่ Capti และจัดตั้งหุ้นส่วนทางธุรกิจเชิงกลยุทธ์กับ ETS Research & Development (R&D) และ New Product Development (NPD) ทั้งนี้ Capti ออกใบอนุญาตทรัพย์สินทางปัญญา ReadReady(TM) ของ ETS ในการวิเคราะห์การอ่านบนอินเทอร์เน็ต และจะทำงานใกล้ชิดกับทีม R&D และ NPD ของ ETS เพื่อเพิ่มโอกาสต่าง ๆ ในการสร้างผลลัพธ์เชิงบวกในด้านการอ่านของนักเรียน K12 ทั่วสหรัฐอเมริกา https://www.captivoice.com/capti-site//

EdAgree: EdAgree, Inc. ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของนักเรียนต่างประเทศ เป็นบริษัทใหม่ที่ตั้งขึ้นแยกจาก ETS ซึ่งจะจับคู่นักศึกษาต่างชาติกับมหาวิทยาลัย และช่วยเหลือนักศึกษาเหล่านั้นไปจนกระทั่งจบการศึกษา EdAgree มีแผนที่จะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลประวัตินักศึกษา พร้อมรวบรวมไว้สำหรับการประมวลผลในแผนกรับสมัคร และร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่าง ๆ เพื่อจำแนกและให้การสนับสนุนสู่ผลลัพธ์การเรียนรู้ที่เหมาะสม นอกจากนี้ EdAgree จะร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ในงานวิจัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความสำเร็จของนักศึกษา ETS Strategic Capital เตรียมเงินลงทุน 1 ล้านดอลลาร์จาก ETS เพื่อบ่มเพาะบริษัทสตาร์ทอัพใหม่แห่งนี้ และอำนวยความสะดวกในการแยกตัวมาจาก ETS https://edagree.com/

Gradschoolmatch: Gradschoolmatch.com คือแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์อินเทอร์แอคทีฟบนอินเทอร์เน็ตที่ช่วยจับคู่นักศึกษาที่มีศักยภาพกับโปรแกรมการศึกษาระดับปริญญาโทและเอกที่เหมาะสม อัลกอลิทึมการจับคู่ เสิร์ชเอนจิน และกลยุทธ์ธุรกิจ ได้รับการจำลองมาจากธุรกิจเว็บ 'หาคู่’ ที่ประสบความสำเร็จ โดยนักศึกษาสามารถโพสต์ประวัติส่วนตัว ความสนใจด้านงานวิจัย เส้นทางอาชีพที่วางแผนไว้ และประวัติการศึกษา นอกจากนี้ยังสามารถทำ 'บุ๊กมาร์ก’ ในหลักสูตรปริญญาโทและเอกเพื่อ 'แสดงว่าตนสนใจ’ จะเรียนรู้เพิ่มเติม หรือส่ง 'ข้อความส่วนตัว’ ไปยังผู้รับสมัครหลักสูตรปริญญาโทและเอก ทั้งว่าที่นักศึกษาและสถาบันการศึกษาระดับปริญญาโทและเอกสมัครใช้บริการนี้ได้ เพื่อช่วยในการค้นหาตามที่ตั้งหรือความสนใจทางวิชาการ ติดตามว่าที่นักศึกษา และทำการติดต่ออย่างง่ายดายเพียงคลิกเดียวเพื่อจับคู่ โดย ETS Strategic Capital ได้เข้ามาจัดการข้อตกลงซื้อแพลตฟอร์ม Gradschoolmatch.com และจะรวมเข้ากับบริการของ ETS สำหรับตลาดบัณฑิตวิทยาลัย https://www.gradschoolmatch.com/

ETS Strategic Capital จะดำเนินงานในฐานะหน่วยองค์กรการลงทุนในหุ้นเอกชนและ M&A ให้แก่ ETS รวมถึงบริษัทในเครือและพาร์ทเนอร์ บริษัทจะเป็นแหล่งการทำธุรกรรมทั้งในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ โดยจะจับมือกับอีโคซิสเท็ม EdTech ที่กว้างขวางขึ้น เพื่อเสาะหาและดำเนินการตามข้อตกลง ประสานกับหน่วยธุรกิจอื่นของ ETS เพื่อเสาะหาโอกาสและความต้องการใหม่ ๆ สร้างเครือข่ายกับบริษัทผู้ให้บริการระดับมืออาชีพด้วยความเชี่ยวชาญด้านการศึกษา ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์โดยตรงกับธุรกิจในต่างประเทศ โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาตินอเมริกา และตะวันออกกลางและแอฟริกา (MENA)

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1274809/ETS_Strategic_Capital_300_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม