Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การออกแบบชีวิตและสร้างธุรกิจระดับโลก กับ ‘สถาบัน AZI’  (อ่าน 93 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.ค. 20, 15:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชีวิตและธุรกิจก็เปรียบเสมือนภาพวาด อยากได้ชีวิตและธุรกิจที่วิจิตรตระการตาในแบบของคุณ คุณต้องวาดเอง ในโลกยุคใหม่คุณจำเป็นต้องชัดเจน เข้าใจ Ecosystem ของความสำเร็จและความสุขของตัวคุณเอง ตอนนี้ ‘โลกใหม่ (แกน Y)’ วัดที่ผลงานไม่ใช่ใบปริญญา การเรียนจบจะเป็นจุดเริ่มต้น ไม่ใช่จุดจบอีกต่อไป

ในศตวรรษนี้เป็นช่วงเวลาที่ท้าทายที่สุดตั้งแต่มีโลกใบนี้มา การเปลี่ยนผ่านและการเปลี่ยนแปลงแกนโลกครั้งนี้ กระทบกับทุก ๆ Generation อนาคตจะขึ้นอยู่กับคนรุ่นใหม่ที่มีแรง มีกำลัง มีความฝัน มีไฟ ดังนั้นอย่าให้ปัญหาใน ‘โลกเก่า (แกน X)’ มาทำให้คุณสับสน เสียสมาธิ วุ่นวาย ทำร้ายคุณทั้งภายนอกและภายใน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ‘Member of the Future’ ร่วมกัน เพราะอายุเป็นเพียงตัวเลขที่บ่งบอกว่าคุณอยู่บนโลกนี้มานานแค่ไหน คุณอาจจะเป็นวัยรุ่นที่ติดอยู่ในโลกเก่าไปตลอดกาลถ้าไม่เข้าใจการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริง อย่าตกขบวนเด็ดขาด


AZI สถาบันออกแบบชีวิตและธุรกิจแห่งอนาคต โมเดลขับเคลื่อนชุดความคิดสู่การสร้างระบบนิเวศของชีวิตและธุรกิจในโลกยุคใหม่ ที่ไม่ได้เพียงแค่มีหลักสูตรมีความรู้ที่เข้มข้นกว่า 90 sections จาก 9 Modules โดยอำนวยการสอนเองจากประธานสถาบันและบุคลากรที่ประสบความสำเร็จในชีวิตและธุรกิจระดับโลกเท่านั้น แต่ผู้เรียนทุกคนจะได้มีโอกาสเข้ามาอยู่ใน AZI Family ที่มี Mindset แบบใหม่ รวมทั้งเป็นเสมือน Gateway เชื่อมต่อไปยังเครือข่ายทางธุรกิจมากมายสำหรับผู้มาเรียนกับสถาบันเหมือนมี Connection ระดับโลก และผู้เรียนดีเด่นจะมีโอกาสได้เข้าร่วมใน AZI Future Club ซึ่งเป็น Club ที่รวมบุคคลสำคัญที่สำเร็จระดับโลก

ทำไมถึงเกิดสถาบัน Actualizentral Institute (AZI: เอ ซี ไอ)


อาจารย์แป๊ก (Patrick) ใช้เวลาเกือบครึ่งชีวิต กับการเดินทางผ่านบททดสอบเรื่องการสร้างชีวิตและการสร้างธุรกิจในระดับสูงในโลกแกน X ที่ประกอบด้วยช่วง ค้นหา สร้าง พัฒนา ล้มลุกคลุกคลาน จนตั้งหลักได้ จนตกผลึกและต้องการส่งต่อประสบการณ์ เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะมีเครื่องมือทางการเงินครบ รู้วิธี exit องค์ประกอบครบ นำพาธุรกิจเข้าตลาดหลักทรัพย์ได้ หรือแม้แต่เข้าตลาดฯ ได้ ก็มีความท้าทายใหม่ ที่รออยู่ในโลกใหม่ เพราะ Social Value มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา รวมถึง Asset ที่กำลังจะเปลี่ยนรูปแบบในโลกแกน Y

ในฐานะประชากรของโลกใบนี้ ที่ประกอบด้วย มนุษย์ 9,000 ล้านคนและเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ (ไม่รวมประชากรหุ่นยนต์ที่กำลังเริ่มเกิด) อยู่ร่วมกัน ที่แต่ละคนมีความแตกต่างทั้งความเชื่อ ความคิด ความเป็นปัจเจกบุคคล และด้วยการที่ทรัพยากรโลกมีอย่างจำกัดและมนุษย์มีจำนวนมากขึ้น องค์ประกอบบนโลกใบใหม่ที่กำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบฟ้าถล่มดินทลาย ด้วยอัตราเร่งทางเทคโนโลยีและพฤติกรรมของมนุษย์ การ Disrupt จะไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะภายนอก อย่างทาง ชีวิต เศรษฐกิจ ธุรกิจ และสังคมเท่านั้น แต่การ Disrupt ภายในนั้นเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุด

ผลงานของมนุษย์ ทั้งทางบวกและทางลบในการที่โลกเราพัฒนามาถึงทุกวันนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าเราได้ผ่านการลองผิดลองถูกทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจมานับไม่ถ้วน สิ่งที่มนุษย์ได้สร้างและสะสมในโลกใบเก่า (แกน X) ไม่ว่าจะเป็น เศรษฐกิจ การปกครอง ธุรกิจ ชีวิต และจิตวิญญาณ การปรับเปลี่ยนรุนแรงที่กำลังจะเกิดขึ้นในทุก ๆ บริบทหลังจากนี้ อันตรายและน่าเป็นห่วงสำหรับหลายชีวิตปรับตัวไม่ทัน อาจมีจำนวนถึง 70-80% ของจำนวนประชากรโลกหรือมากกว่านั้น จะต้องโดนทิ้งไว้ไม่ต่างอะไรกับขยะเทคโนโลยีต่าง ๆ ในฐานะคนที่โชคดีมีโอกาสได้ผ่านเรื่องราวทั้งสุขสุด ๆ มีทุกอย่างที่อยากมี และทุกข์สุดๆ ผ่านการเป็นภาวะซึมเศร้าจากเคมีในสมอง ซึ่งกว่าจะเข้าใจพอที่จะกล้าคิดเป็น จนได้บทสรุปที่น่าจะเป็นประโยชน์โดยกลั่นจากทุกมิติในชีวิตออกมาถ่ายทอด เพื่อเป็น Guide Line ให้เราได้เห็นอย่างน้อย ร้อยเมตร สองร้อยเมตรในโลกแกน Y ก่อนคนอื่น ซึ่งกำลังวุ่นวายกับการแก้ปัญหาแกน X ผมเดินทางเจอคนประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย ทำงานกับองค์กรในโลกยุคใหม่หลาย Market Place สิ่งที่ผมอยากฝากไว้พิจารณาคือ “บางที่การเอาเวลาไปแก้ปัญหาของโลกแกน X เอาเวลามาสร้างโอกาส รอในโลกแกน Y ดีกว่าหรือเปล่า ลองคิดดู”และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งส่วนเล็ก ๆ ของมหากาพย์การศึกษาในโลกยุคใหม่ของ AZI เราไม่ใช่แค่การศึกษา หรือ Gate เท่านั้น เรามี Protocol ที่ยิ่งใหญ่ เราคงช่วยไม่ได้ทุกคนแต่เราจะพยายามช่วยให้ได้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้“AZI - EDUCATION GATEWAY TO NEW GLOBAL LANDSCAPES”สถาบัน AZI เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจเปิดโอกาสทางความคิด พร้อมเรียนรู้ศิลปะการสร้างชีวิตและการสร้างธุรกิจระดับโลกแล้ว โดยไม่จำกัดว่าเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ที่มีอายุตั้งแต่ 13 ปีขึ้นไปกับ 2 คอร์สแรก ได้แก่ หลักสูตรศิลปะการสร้างชีวิตและสร้างธุรกิจชั้นสูง และหลักสูตรแนวคิดชีวิตและและแนวคิดธุรกิจในโลกใหม่สำหรับวัยทีน (วัยรุ่น) รับจำนวนจำกัด ผู้สนใจสามารถสอบถามและดูข้อมูลได้ที่ Line : @aziglobalofficial, https://lin.ee/w9kMtUh , www.facebook.com/AZIGlobalOfficial www.instragram.com/AZIGlobalOfficial Website : http://www.azi-global.com/ , E-mail : info@azi-global.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 065-4269661
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  การออกแบบชีวิต 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้