หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Far East Hospitality เปิดตัว Far East Village Hotel Ariake  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ก.ค. 20, 10:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Far East Hospitality ประกาศเปิดตัว Far East Village Hotel Ariake ที่ประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ
Far East Hospitality ผู้ประกอบกิจการโรงแรมและเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ชั้นนำ ประกาศเปิดตัวโรงแรม Far East Village Hotel Ariake ในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ โรงแรมแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันในก่อนหน้านี้ว่า Village Hotel Ariake Tokyo และมีห้องพัก 306 ห้อง ตลอดจนเป็นโรงแรมแห่งแรกภายใต้แบรนด์ Village ที่ขยายกิจการนอกสิงคโปร์
"ตอนนี้เราต่างอยู่ในช่วงเวลาที่แปลกประหลาด แต่การเริ่มมองหาโอกาสไม่เคยเป็นเรื่องที่เร็วเกินไป ชาวญี่ปุ่นเริ่มกลับมาเดินทางภายในประเทศ เนื่องจากมีการผ่อนคลายข้อจำกัดด้านการเดินทางในเดือนมิถุนายน และเมื่อประเมินและพิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว เราได้ตัดสินใจว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมแล้วสำหรับการเปิดตัว" Arthur Kiong ประธานบริหารของ Far East Hospitality กล่าว "เรามีความมั่นใจสำหรับตลาดภายในประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มนักธุรกิจ นอกจากนี้ การเปิดบริการตอนนี้ยังสร้างโอกาสแก่ทีมงานของเราในการปรับปรุงทุก ๆ ขอบข่าย และพวกเขาจะได้มีความพร้อมเมื่อตลาดเปิดในที่สุด"
โรงแรม Far East Village Hotel Ariake ตั้งอยู่ในแขวงโคโตะ ทางตะวันออกของกรุงโตเกียว โรงแรมตั้งเป้าเจาะกลุ่มนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวในประเทศที่จะมาเข้าร่วมการประชุมและนิทรรศการที่ Tokyo Big Sight ซึ่งเป็นศูนย์การประชุมและนิทรรศการชั้นนำของประเทศ ในช่วงหลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 ย่านอาริอาเกะจะกลับมาคึกคักด้วยความตื่นเต้น เมื่อมีการกลับมาจัดการแข่งขันกีฬาและคอนเสิร์ตต่าง ๆ ที่ Ariake Tennis Park หรือ Ariake Arena ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวภายในประเทศที่อยากอยู่ใจกลางของกิจกรรมเหล่านี้
สำรวจเมือง
แขกของโรงแรมไม่ว่าจะมาจากการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อน เตรียมพบกับประสบการณ์ส่วนตัวที่รังสรรค์มาให้แขกแต่ละท่าน
เริ่มต้นวันที่สดใสก่อนใครไปชมการประมูลอาหารทะเลที่ "ตลาดโทโยสุ" ซึ่งเป็นตลาดขายส่งอาหารทะเลและอาหารสดที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนี้ เพื่อดื่มด่ำกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของพื้นที่อย่างเต็มอิ่ม แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกที่จะเยี่ยมชม TeamLab Planets นิทรรศการแสดงผลงานศิลปะเกิดใหม่ของญี่ปุ่น หรือเดินทางตามรอยประวัติศาสตร์ในพิพิธภัณฑ์เอโดะ-โตเกียว นอกจากนี้ ย่านกินซ่าที่ทันสมัยและโตเกียวดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทก็ยังตั้งอยู่ไม่ไกล เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางสำรวจตลอดช่วงสุดสัปดาห์
ประสบการณ์เหล่านี้จะจัดรวมอยู่ใน Village Passport คู่มือการเดินทางที่เน้นย่านช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวชั้นเลิศ เพื่อสำรวจและเพลิดเพลินไปกับพื้นที่นั้น
การบริการที่ได้แรงบันดาลใจจากสิงคโปร์แต่แฝงกลิ่นอายแบบญี่ปุ่น
โรงแรมแห่งนี้สร้างและออกแบบโดย Shimizu Corporation และมีการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัยด้วยโทนสีกลาง ตัวโรงแรมยังรักษาความเป็นญี่ปุ่น ขณะที่ผสมผสานการบริการที่เน้นความสะดวกสบายแบบไม่ล้นเกิน และสุนทรีย์ศาสตร์แบบไม่หวือหวา ซึ่งล้วนได้แรงบันดาลใจจากสิงคโปร์
ภายในห้องพักมีการติดตั้งเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย เช่น ลำโพงปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่ช่วยให้แขกสามารถสั่งการผ่านเสียงได้หลายภาษา
แขกของโรงแรมยังจะเห็นพนักงานของเราสวมชุดลายอิเกตะที่จับแก่นแท้ความเป็นญี่ปุ่นด้วย
ปฎิบัติตามแนวทางความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด
เนื่องจากนักท่องเที่ยวปรับเปลี่ยนความสำคัญโดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ทางโรงแรมจึงยกระดับการดำเนินงานเพื่อสร้างความมั่นใจด้านความสะอาดและสุขอนามัย
เพื่อลดการสัมผัสให้น้อยที่สุด โรงแรม Far East Village Hotel Ariake จะมีจุดบริการตนเองเพื่อทำการเช็คอินและเช็คเอาท์ ตลอดจนโซลูชันการชำระเงินไร้การสัมผัส นอกจากนี้ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติแบบบริการตนเองสุดทันสมัย เช่น ตู้แลกเงิน จะทำให้แขกผู้เข้าพักมีอิสระและได้รับการบริการที่ไร้การสัมผัสตามความสะดวกใจ
ทางโรงแรมได้มีการกำหนดมาตรการการจัดการด้านความปลอดภัยตามระเบียบข้อบังคับของท้องถิ่น เพื่อสร้างความมั่นใจว่ามีการรักษาความปลอดภัยและสุขอนามัยขั้นสูงสุดตลอดเวลา โดยพื้นที่ที่มีการสัมผัสบ่อย ๆ จะได้รับการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อบ่อยครั้ง ตลอดจนมีการนำแผงกั้นมาติดตั้งที่จุดให้บริการและในพื้นที่ร้านอาหาร พร้อมดำเนินมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม มาตรการการเข้ารับบริการที่ปลอดภัย เช่น การวัดอุณหภูมิของแขกผู้เข้าพักและพนักงานทุกคน ตลอดจนจะต้องสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันหากจำเป็น
สำหรับโปรโมชันฉลองการเปิดตัว ทางโรงแรมขอมอบส่วนลด 15% พร้อมการเช็คเอาท์เกินเวลา
จองห้องพักได้ที่ https://www.stayfareast.com/en/hotels/far-east-village-hotel-ariake-tokyo
เกี่ยวกับ Far East Hospitality
Far East Hospitality Holdings Pte Ltd (Far East Hospitality) คือผู้ประกอบกิจการโรงแรมระหว่างประเทศที่บริหารโรงแรม เซอร์วิสเรสซิเดนซ์ และโรงแรมอพาร์ตเมนต์รวม 9 แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและเติมเต็มซึ่งกันและกัน ได้แก่ Oasia, Quincy, Rendezvous, Village, Far East Collection, Adina Apartment Hotels, Travelodge Hotels, Vibe Hotels และ TFE Hotels Collection
Far East Hospitality เป็นเจ้าของสินทรัพย์กว่า 10 แห่ง และบริหารห้องพักรวมกว่า 14,500 ห้องในโรงแรมและเซอร์วิสเรสซิเดนซ์กว่า 90 แห่ง ใน 7 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรเลีย เดนมาร์ก เยอรมนี ฮังการี มาเลเซีย นิวซีแลนด์ และสิงคโปร์ และมีอีกหลายแห่งที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา
Far East Hospitality ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นบริษัทร่วมทุนในสัดส่วน 70-30 ระหว่าง Far East Orchard Limited (บริษัทจดทะเบียนในเครือ Far East Organization) กับ The Straits Trading Company Limited และในปีเดียวกัน บริษัท Far East Hospitality Investments (Australia) Pte Ltd ในเครือ Far East Hospitality ได้ร่วมลงทุนในสัดส่วน 50-50 กับบริษัท Toga Group ในออสเตรเลีย เพื่อจัดตั้งบริษัท Toga Far East Hotels (TFE Hotels)
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.stayfareast.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200629/2843611-1-a
คำบรรยายภาพ - ภาพภายนอกอาคารโรงแรม Far East Village Hotel Ariake

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200629/2843611-1-b
คำบรรยายภาพ - ห้องซูพีเรียร์พร้อมเตียงควีนไซส์

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200629/2843611-1-c
คำบรรยายภาพ - พนักงานในชุดลายอิเกตะ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200629/2843611-1-d
คำบรรยายภาพ - ตู้เช็คอินและเช็คเอาท์ด้วยตนเองเพื่อลดการสัมผัส


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม