หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวฟังก์ชันเช็คอาการโควิด-19 และแชทฟรี  (อ่าน 389 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 พ.ค. 20, 15:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Fullerton Health เปิดตัวฟังก์ชันเช็คอาการโควิด-19 และแชทฟรีในสิงคโปร์ เล็งเปิดให้บริการทั่วเอเชียแปซิฟิก


เพื่อต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทั่วเอเชียแปซิฟิก Fullerton Health จึงได้ประกาศเปิดตัวฟังก์ชันเช็คอาการโควิด-19 และแชท บนแอปพลิเคชันมือถือของทางบริษัทอย่าง LiveFuller ("LiveFuller") ในสิงคโปร์ แอปพลิเคชันมือถือดังกล่าวและฟังก์ชันใหม่ ๆ เหล่านี้ พัฒนาขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีเชิงพาณิชย์อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งจะเปิดให้บุคคลทั่วไปใช้งานได้ฟรีทั่วเอเชียแปซิฟิกในอนาคต โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีและให้ข้อมูลข่าวสารในสภาพแวดล้อมปัจจุบัน ในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้ Fullerton Health มีความมุ่งมั่นในการทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานรัฐบาลและหน่วยงานเทศบาลต่าง ๆ ด้วยการเปิดให้หน่วยงานเหล่านี้สามารถเข้าถึงทรัพยากรของบริษัท เพื่อช่วยบรรเทาภาระของวงการสาธารณสุข


ปัญหาท้าทายสำคัญในการแพร่ระบาดครั้งนี้ คือการขาดการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพเกี่ยวกับโรคโควิด-19 ที่มีความน่าเชื่อถือ โดยข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโควิด-19 และสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องซึ่งมีอยู่มากมายมหาศาลนี้ ทำให้บุคคลทั่วไปค้นหาและให้ความสนใจต่อข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตนเองจริง ๆ ได้ยาก


แอปพลิเคชัน LiveFuller ของ Fullerton Health มาพร้อมกับฟังก์ชันตรวจสอบอาการโควิด-19 ด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และฟังก์ชันแชทในตัว ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถพูดคุยเรื่องโควิด-19 กับทีมงานของ Fullerton Health ฟีเจอร์เหล่านี้มีขึ้นเพื่อมอบแพลตฟอร์มที่ให้ข้อมูลข่าวสารที่มีความน่าเชื่อถือพร้อมฟังก์ชันใช้งานง่าย แก่บุคคลทั่วไปและบุคลากรในวงการสาธารณสุขทั่วภูมิภาค โดยฟังก์ชันตรวจอาการด้วย AI ดังกล่าว ช่วยลดข้อผิดพลาดและทำให้ตัดสินใจได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ ยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่ควรทำต่อไปแก่ผู้ใช้งาน ทั้งยังแนะนำสถานที่ที่ผู้ใช้งานสามารถขอรับการดูแลหรือข้อมูลเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นทรัพยากรระดับประเทศอย่างบริการดูแลสุขภาพที่ได้รับเงินอุดหนุนจากรัฐบาลตามคลินิกหรือสายด่วนสุขภาพจิต ขณะที่บุคลากรวงการสาธารณสุขยังสามารถงัดใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันเช็คอาการดังกล่าวเป็นเครื่องมือสำคัญ เพื่อช่วยรับมือกับคำถามเรื่องโควิด-19 จากผู้ป่วย


ฟังก์ชันตรวจอาการโควิด-19 บนแอป LiveFuller ได้รับการออกแบบเพื่อยกระดับการเข้าถึง ให้ครอบคลุมทุกกลุ่มประชากรในช่วงเวลาอันท้าทายเช่นนี้ ฟังก์ชันตรวจอาการดังกล่าวเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์ โดยให้บริการใน 4 ภาษาด้วยกัน ได้แก่ อังกฤษ จีนกลาง มาเลย์ และทมิฬ ขณะที่ฟังก์ชันแชทในแอปจะให้บริการทั้งในภาษาอังกฤษและจีนกลาง โดยผู้ใช้แอปสามารถติดต่อสื่อสารกับทีมงานของ Fullerton Health ได้ผ่านข้อความหรือข้อความเสียง


Fullerton Health มีความตั้งใจในการเปิดให้บริการฟังก์ชันตรวจอาการโควิด-19 บนแอป LiveFuller ฟรีทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยได้มีการปรึกษากับเหล่าผู้เชี่ยวชาญระดับภูมิภาคของ Fullerton Health เพื่อทำให้ฟังก์ชันตรวจอาการนี้สามารถให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับแต่ละประเทศ และจะมีภาษาท้องถิ่นให้เลือกด้วย


ฟังก์ชันแชทและตรวจอาการโควิด-19 บนแอป LiveFuller เวอร์ชันสิงคโปร์ ได้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 ดาวน์โหลดออนไลน์ได้ที่ (https://www.fullertonhealthtech.com/download-app) และยังดาวน์โหลดได้ผ่าน App Store สำหรับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS โดยลิงก์ดาวน์โหลดนี้จะปรากฏให้เห็นบนเว็บไซต์ของ Fullerton Health ในประเทศต่าง ๆ เมื่อฟังก์ชันดังกล่าวเปิดให้ใช้งานแล้วในประเทศนั้น


David Sin ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานกลุ่มบริษัท Fullerton Health กล่าวว่า "เราให้บริการฟังก์ชันแชทและตรวจอาการฟรี เพื่ออุดช่องว่างในการขาดการเข้าถึงแหล่งข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโควิด-19 ที่ถูกต้องและทันสมัยในภูมิภาค อุปสรรคในการเข้าถึงนี้นำมาซึ่งปัญหามากมายในชุมชนของเรา เพราะโรคโควิด-19 จะแพร่ระบาดต่อเนื่อง เว้นแต่ว่าผู้มีส่วนร่วมทุกคนจะร่วมมือร่วมใจต่อสู้กับสิ่งนี้"


คุณ David Sin กล่าวเสริมว่า "เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า เรามีความรับผิดชอบต่อสิ่งที่เราได้รับมา โดยนับตั้งแต่ที่โรคโควิด-19 ได้แพร่ระบาดทั่วเอเชียและทั่วโลกในเวลาต่อมา ทาง Fullerton Health ได้เดินหน้าขับเคลื่อนขีดความสามารถของเราในระดับภูมิภาค เพื่อสนับสนุนความพยายามเพื่อรับมือกับโควิด-19 ในตลาดต่าง ๆ ที่เราดำเนินงาน ในขณะที่เราตระหนักว่าความพยายามของเราเพียงฝ่ายเดียวนั้นไม่เพียงพอที่จะเอาชนะความท้าทายเหล่านี้ เราเชื่อมั่นว่าการผนึกกำลังกับองค์กรและบุคคลที่มีเป้าหมายเหมือนกัน จะทำให้ชุมชนและประเทศของเราสามารถฟื้นฟูและผงาดขึ้นจากวิกฤติโลกครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน"


Jeff Chen ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายนวัตกรรมของกลุ่มบริษัท Fullerton Health กล่าวว่า "การนำเทคโนโลยีและบริการดิจิทัลมาใช้ นับเป็นกุญแจสำคัญในการยกระดับการเข้าถึงบริการคุณภาพและข้อมูลข่าวสารที่มีความน่าเชื่อถืออย่างมีประสิทธิภาพและได้ผล โดยในขณะที่ฟีเจอร์ที่เราเพิ่งเปิดตัวไปนี้ ช่วยให้ประชาชนทั่วไปเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับโควิด-19 ได้อย่างสะดวกง่ายดาย เราก็พร้อมเพิ่มและยกระดับขีดความสามารถด้านสุขภาพดิจิทัลของเรา เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงบริการดูแลสุขภาพที่น่าเชือถือและสะดวกสบาย"


เกี่ยวกับ Fullerton Health

Fullerton Health เป็นระบบสุขภาพครบวงจรชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัทก่อตั้งขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2553 ปัจจุบันให้บริการลูกค้าผ่านศูนย์บริการดูแลสุขภาพกว่า 500 แห่ง และผ่านเครือข่ายผู้ให้บริการดูแลสุขภาพที่มีอยู่กว้างขวางทั่วโลกใน 9 ตลาดทั่วเอเชียแปซิฟิก คุณค่าที่ Fullerton Health ส่งมอบให้ลูกค้า คือการบูรณาการบริการด้านการดูแลสุขภาพเข้ากับศักยภาพด้านการบริหารจัดการและการให้คำปรึกษาเฉพาะจุด ซึ่งสอดคล้องกับจุดมุ่งหมายของบริษัทในการมอบบริการดูแลสุขภาพที่เข้าถึงได้และราคาไม่แพงให้แก่ทุกคนในเอเชียแปซิฟิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Fullerton Health สามารถรับชมได้ที่ http://www.fullertonhealth.com/


เกี่ยวกับ LiveFuller

แพลตฟอร์มแอปพลิเคชันมือถือ LiveFuller เป็นเครื่องมือส่งเสริมสุขภาพ ที่บูรณาการบริการด้านการดูแลสุขภาพแบบออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกัน แพลตฟอร์มดังกล่าวมีความมุ่งมั่นเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถประหยัดเวลา ควบคุมต้นทุน และบริการจัดการประวัติทางการแพทย์ของตนได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพตลอดเส้นทางการดูแลสุขภาพของตนเอง LiveFuller มอบการดูแลสุขภาพที่เข้าถึงได้และราคาไม่แพงสำหรับผู้ใช้งานทั่วเอเชียแปซิฟิก ด้วยการเปิดให้เข้าถึงข้อมูลข่าวสารและบริการเกี่ยวกับสุขภาพและความแข็งแรงของร่างกายแบบดิจิทัลผ่านแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตมือถือ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม