หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไอเท็มเด็ด! กู้หน้าแห้งแตก ฉบับเร่งด่วน  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 เม.ย. 20, 14:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ช่วงนี้มลภาวะเยอะ ไหนจะฝุ่น ไหนจะเชื้อโรค ทำเอาสาวๆหน้าหมองไปเลย วันนี้ เรามีไอเท็มที่ช่วยกู้หน้าสุดโทรม แห้งผาดให้กลับมาชุ่มชื้น
มีชีวิตชีวาอีกครั้ง
q*062

ตัวแรก Green Tea Sleeping Mask จาก Innisfree q*071
ตัวนี้คือดีมาก ดีไม่แพ้เซรั่มชาเขียว เวลาหน้าแห้งสากมากๆ ใช้ตัวนี้โบกลงไปสามสี่คืน ตื่นมาหน้านุ่มอย่างเห็นได้ชัด โดยส่วนตัวรู้สึกใช้แล้วดีกว่าที่มาร์กหน้าแบบแผ่นอีก เท่าที่ดูมาราคาไม่ถูกไม่แพง ส่วนตัวที่ใช้อยู่เป็น ตัวเทสเตอร์ที่แถมมาตอนซื้อเซรั่มชาเขียว บอกเลยว่าถ้าหมดต้องตำแน่นอน![/size]


ตัวที่สอง Green Tea Seed Serum จาก Innisfree q*073
ตัวนี้คือสุดยอดของเซรั่มที่เคยใช้มาเลย ก่อนที่จะซื้อเห็นรีวิวเยอะมาก บอกตามตรงที่ซื้อเพราะเห็นรีวิวนี่แหละจ้า แต่ขอบอกเลยว่าซื้อมาใช้แล้วไม่ผิดหวังจริงๆเพราะว่าเราเป็นคนหน้าแห้งมากจริงๆ คุณภาพเกินราคา ใช้แค่ไม่กี่ครั้งก็รู้สึกถึงความนิ่ม ชุ่มชื้นของหน้าที่สำคัญไม่แพ้เลย ดูจากสภาพขวดได้เลย ใช้ใกล้จะหมดแล้ว ถ้าหมดเมื่อไหร่ต้องสอยมาใช้อีกขวดแน่นอน



ตัวที่สาม PHYSIOGELSOOTHING CARE A.I RESTORING LIPID BALM q*062
เหตุผลที่ซื้อตัวนี้มาใช้เพราะว่า หน้าเราชอบเป็นเซ็บเดิร์ม ซึ่งมันจะเป็นขุ่ยๆลอกทั้งหน้าเลย แล้วก็คันมาก มันจะขึ้นมาตอนที่เวลาร่างกายของเรามีภูมิคุ้มกันไม่ดี เราก็เลยลองหาข้อมูลดูในเน็ต เขาบอกว่าตัวนี้ช่วยได้ ก็เลย ตัดสินใจซื้อมาใช้ดู ผลลัพธ์ที่ได้ถือว่าโอเคอยู่ คันน้อยลง แต่ก็ไม่ได้หายขาด ถ้าอยากให้หายต้องปรับที่ตัวเรา ต้องนอนให้พอ ออกกำลังกาย มันถึงจะช่วยเราได้ ถ้าถามว่าเชียร์มั้ย ลองดูได้สำหรับเพื่อนๆนะ เพราะบอกเลยว่าสำหรับ ใช้แล้วไม่แพ้ แล้วก็ได้ผลในระดับเป็นที่น่าพอใจ



สิ่งที่สำคัญสำหรับเราที่มันโอเคคือต้องนอนเยอะๆแล้วก็ต้องทาครีมบำรุงด้วยมันถึงจะเห็นผล ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากซื้อตามแต่ว่ากำลังทรัพย์ไม่พอลองไปดูเว็บนี้ก็ได้ thisshop สามารถซื้อผ่อนได้ ราคาถูกกว่าเว็บอื่นๆ ที่สำคัญ ชวนเพื่อนมาสมัครก็ยังได้รับ cash reward ให้เอาไปช้อปหรือสามารถถอนออกมาเป็นเงินสด ได้ด้วย

ชวนเลย >> https://bit.ly/3aoEcqJ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://thisshop.com/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  Thisshop cashreward innisfree หน้าแห้ง เซ้บเดิร์ม 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม