หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย มอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ให้ชาวจังหวัดระยอง  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มี.ค. 20, 22:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวนศรีเมือง สวนออกกำลังกายยอดฮิตของชาวจังหวัดระยอง ที่มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมหลากหลายตอบโจทย์คนรักสุขภาพ อาทิ สนามเด็กเล่น สนามบาสเกตบอล สนามแบดมินตัน สนามตะกร้อ และล่าสุด!! ใครที่ไปออกกำลังกายที่สวนศรีเมืองแห่งนี้จะได้พบกับสนามฟุตบอลหญ้าเทียมสีน้ำเงินมาตรฐานสากล ขนาด 7 คนเล่น จากโครงการ ‘100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย ของกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ ตั้งตระหง่านใจกลางสวนรอต้อนรับสิงห์นักเตะ ให้ได้มาใช้ฝึกซ้อมพัฒนาทักษะกีฬาฟุตบอลสู่การเป็นนักเตะมืออาชีพในอนาคต และเพื่อยกระดับชุมชนให้เกิดความเข้มแข็งอย่างยั่งยืนควบคู่กัน คิง เพาเวอร์ ยังได้มอบห้องน้ำสาธารณะ จากโครงการ พลังคนไทย สุขา สุขใจ ในแหล่งท่องเที่ยวชุมชนของเมืองระยองหวังสร้างการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างยั่งยืนต่อไป

โดยวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ‘คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย’ ได้ส่งมอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียม และห้องน้ำสาธารณะ ให้ชาวเมืองระยองเข้ามาใช้บริการอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายในงานได้รับเกียรติจากนายยุทธพล องอาจอิทธิชัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง, นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์, นายวรวิทย์ ศุภโชคชัย นายกเทศมนตรีเมืองระยอง, พระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี และแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า “กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ภายใต้ คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ได้ดำเนินโครงการกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมศักยภาพของคนไทยให้ก้าวไกลสู่เวทีโลก และส่งเสริมความเข้มแข็งของชุมชน โดยในครั้งนี้บริษัทฯ ได้ดำเนินการก่อสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมขนาด 7 คน ระดับมาตรฐานสากล จากโครงการ ‘100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย’ เพื่อเติมเต็มพื้นที่ออกกำลังกายภายใน “สวนศรีเมือง” สวนสาธารณะแห่งแรกของชาวเมืองจังหวัดระยอง ที่ประชาชนนิยมมาใช้บริการให้มีความหลากหลายในการเข้ามาใช้บริการ โดยพัฒนาพื้นที่ขนาด 3353 เมตร ให้กลายเป็นสนามฟุตบอลหญ้าเทียมสีน้ำเงินมาตรฐานสากล ให้ประชาชนและเยาวชนชาวจังหวัดระยองที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลได้เข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น”

ด.ช. เมธัส สุขประเสริฐ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนเทศบาลวัดโขดทิมทาราม จ. ระยอง เล่าว่า “ผมไม่เคยเตะฟุตบอลบนสนามหญ้าเทียมมาก่อน เคยเห็นแต่ในโทรทัศน์ พอมาเห็นของจริงสนามสีน้ำเงินสวยมากไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลยครับ ขอบคุณ คิง เพาเวอร์ ที่ช่วยให้ผมและเพื่อนๆ มีโอกาสได้สัมผัสสนามฟุตบอลหญ้าเทียมของจริง ลองเล่นแล้วสนามนุ่มมาก ล้มก็ไม่เจ็บครับ หลังจากนี้ผมมีนัดกับเพื่อนๆ ทุกวันพฤหัสบดี ถึงวันอาทิตย์ ว่าจะมาซ้อมบอลที่สนามหญ้าเทียมแห่งนี้ เพราะผมอยากเก่งเหมือนพี่สารัช อยู่เย็น ครับ”

นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกที่พระเอกหนุ่มฮอต ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี มาร่วมพิธีส่งมอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมร่วมกับกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ แถมยังอาสาลงสนามโชว์สกิลการเตะฟุตบอล ซึ่งเป็นกีฬาที่หนุ่มไมค์ชื่นชอบมาตั้งแต่เด็กๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนชาวเมืองระยองหันมาใส่ใจสุขภาพ สร้างความสุข และรอยยิ้มกันอย่างสนุกสนาน โดยมีแฟนคลับมาช่วยส่งแรงเชียร์ติดขอบสนามอีกด้วย

ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี กล่าวว่า “ดีใจมากๆ ครับที่ได้มาเจอพี่ๆ น้องๆ ชาวเมืองระยอง ได้เห็นรอยยิ้มของเด็กๆ และได้เตะฟุตบอลบนสนามหญ้าเทียมใหม่ล่าสุดที่คิง เพาเวอร์ ได้มามอบให้ชาวระยองครับ ขอบคุณคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ที่ชวนไมค์มาร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ครับ และขอบคุณชาวระยอง และพี่น้องแฟนคลับทุกคนที่มาร่วมเชียร์ติดขอบสนาม อบอุ่นสุดๆ ครับ”

โดยการแข่งขันฟุตบอลแมตช์พิเศษนี้ หนุ่มไมค์ลงสนามอยู่ทีมเดียวกับพนักงานคิง เพาเวอร์ ซึ่งจะท้าชิงกับทีมเจ้าถิ่น VIP เทศบาลระยอง หลังจากแข่งขันกันอย่างเข้มข้น ในที่สุด ทีมคิง เพาเวอร์ เอาชนะทีม VIP เทศบาลระยอง ไปได้ 3-1 ประตู สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: King Power Thai Power พลังคนไทย

สำหรับโครงการ ‘100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย’ ภายใต้ คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ได้ดำเนินการส่งมอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมเข้าสู่ปีที่ 4 โดยได้ส่งมอบสนามฟุตบอลฯ ไปแล้วทั้งสิ้น 60 สนาม และในปี 2563 นี้กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จะดำเนินการเปิดรับการขอสนับสนุนสนามฟุตบอลหญ้าเทียมทั่วประเทศเพิ่มอีก 20 สนาม

ข้อมูล https://marketeeronline.co/archives/148546

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ไมค์ ภัทรเดช  ฟุตบอล  สนามฟุตบอล   คิงเพาเวอร์  ระยอง  พลังคนไทย  KINGPOWER 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม